Trang chủ - Blog - Kiến thức chung - Whey Protein là nguyên nhân gây ra các vấn đề tim mạch?

Whey Protein là nguyên nhân gây ra các vấn đề tim mạch?

Whey protein là một protein tiêu hóa nhanh, nó chiếm khoảng 20% protein trong sữa. Nó thường được sử dụng dưới dạng bột bởi các vận động viên và những người tập thể hình. Mục đích chính là dùng để tăng khẩu phần protein.

Whey protein không gây ra vấn đề về tim. Nhưng thay vào đó có thể cải thiện sức khỏe tim mạch nên nhiều người còn cho rằng nó là một loại thuốc bổ tim tốt. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng whey protein như một phương thuốc bổ tim mạch. Hãy tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trước khi áp dụng.

Whey Protein làm giảm Cholesterol LDL (Cholesterol không có lợi)

Whey protein có thể có hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol xấu không có lợi cho sức khỏe.

Mặc dù cholesterol là cần thiết cho sức khỏe tổng thể. Nhưng cholesterol quá nhiều, đặc biệt là LDL sẽ không có lợi. Nó có thể được tích trữ vào thành động mạch và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Whey protein có thể có hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol LDL. Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Curtin ở Tây Úc. Họ phát hiện ra rằng những người trưởng thành béo phì khi tiêu thụ protein whey trong 12 tuần giảm mức cholesterol LDL so với những người dùng protein casein. Kết quả này được đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh Quốc tháng 9/2010.

Whey Protein làm giảm Huyết áp

Huyết áp có thể giảm xuống khi bạn sử dụng whey protein.

Huyết áp cao làm cho tim của bạn làm việc nhiều hơn để bơm máu qua động mạch chủ. Nó là động mạch chính truyền máu tới phần còn lại của cơ thể. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Curtin ở Tây Úc nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung whey protein lên huyết áp ở người trường thành bị thừa cân. Họ quan sát thấy rằng các đối tượng uống whey protein có giảm huyết áp so với những người có protein casein hoặc glucose. Các phát hiện được công bố trong số ra tháng 7 năm 2010 của "Obesity".

Điều này cho thấy, khả năng cân bằng huyết áp, đặc biệt là hạ huyết áp cho những người bị cao huyết áp của whey protein là khá hiệu quả.

Máu lưu thông tốt hơn

Những người uống whey protein trước khi tập thể dục cho thấy có sự tăng lưu lượng máu.

Tăng lưu lượng máu đến tim rất quan trọng cho chức năng tim, vì máu mang oxy và chất dinh dưỡng mà trái tim cần. Các nhà khoa học thuộc Đại học Connecticut đã phát hiện ra rằng các đối tượng uống whey protein trước khi tập thể dục có sự tăng lưu lượng máu so với những người dùng giả dược. Vì thế, bạn có thể xem whey protein như một bài thuốc bổ tim tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng Whey protetin rất an toàn

Chế độ ăn kiêng có protein cao thường được khuyến cáo là không an toàn.

mỡ bụng

Chế độ ăn giàu chất đạm thường được khuyến cáo không an toàn, đặc biệt đối với chức năng thận. Tuy nhiên, có những nghiên cứu không ủng hộ điều này. Các nhà khoa học tại Đại học Colorado phát hiện ra rằng những trẻ vị thành niên béo phì nghiêm trọng tuân thủ chế độ ăn giàu protein trong 36 tuần không có tác dụng bất lợi đối với sức khỏe tổng thể so với những người theo chế độ ăn kiêng ít béo, kết quả nghiên cứu này được đăng trên số ra tháng 8 năm 2010 "Journal of Pediatrics"

Bài liên quan

Pyruvate là gì? Pyruvate có tác dụng đốt cháy mỡ thừa không?

Pyruvate là gì, Pyruvate có những tác dụng gì đối với chúng ta? Pyruvate có tác dụng đốt cháy mỡ thừa như bạn vẫn thường nghe nói không?

Blessed Thistle là gì & 9 tác dụng không ngờ của Blessed Thistle

Blessed Thistle - cây kế xứng đáng với tên đẹp của nó vì tính năng toàn vẹn điều trị bệnh. Tác dụng của Blessed Thistle đối với gan, nội tiết tố nữ, ch

Những loại serum mọc lông mày có tác dụng thực sự đối với tôi

Đặc biệt, những người có lông mày thưa thường mong muốn nó mọc dày hơn. Bằng cách nào để lông mày có thể mọc trở lại nhanh hơn? Serum mọc lông mày mà m

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là loại nào?

Thỉnh thoảng bạn có những câu hỏi liên quan đến tình dục. Trong số đó, có nhiều câu hỏi không thể trả lời một cách dễ dàng. Một trong những câu hỏi đ

Lợi ích và tác dụng phụ của các loại gel chống xuất tinh sớm

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm và thuốc xịt là một giải pháp dễ dàng và có tác dụng ngay lập tức cho trường hợp xuất tinh sớm. Do đó nó thu hút nhiều na

13 tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe, da và tóc

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm được tìm thấy sống trên một số loại sâu bướm. Nó được tìm thấy phổ biến nhất được tìm thấy ở vùng núi cao

Tác dụng của nước ép cà chua đối với sức khỏe chúng ta

Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. Nó là loại thực phẩm phổ biến và rất dễ dàng làm nước ép để sử dụng.

9 tác dụng của cá thu & lý do nên sử dụng cá thu trong bữa ăn

Trước khi bạn đưa cá thu vào chế độ ăn uống hãy xem xét tác dụng của cá thu cũng như tác dụng phụ có thể xảy ra.

Bilirubin là gì? Các chỉ số của Bilirubin nói lên điều gì?

Bilirubin là gì? Bilirubin là một sắc tố có màu vàng cam. Nó được hình thành trong sự phân hủy bình thường của các tế bào máu đỏ (hemoglobin), và được bài t

4 cách trị bệnh mất ngủ đơn giản nhưng rất hiệu quả

Tôi xin giới thiệu 4 cách trị bệnh mất ngủ đơn giản nhưng rất hiệu quả ai cũng áp dụng được để có được giấc ngủ ngon mỗi ngày.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Địa chỉ: 2/360 Lê Đức Thọ Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945.825.825

Email: info@weblamdep.net