Thuốc uống trắng da chứa vitamin C hay Glutathione tốt hơn?
Trang chủ - Viên uống trắng da - Thuốc uống trắng da chứa vitamin C hay Glutathione tốt hơn?


Thuốc uống trắng da chứa vitamin C hay Glutathione tốt hơn?

Thuốc uống trắng da là sản phẩm dạng viên có công dụng làm trắng da, thông thường trong mỗi viên uống trắng da có chứa vitamin C hoặc Glutathione hoặc cả hai. Vấn đề đặt ra là bạn nên chọn sản phẩm chứa vitamin C hay Glutathione để có kết quả tốt hơn và an toàn hơn trong lúc sử dụng. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến thuốc trắng da chứa vitamin C và Glutathione. Trong các loại thuốc làm trắng da này thì loại nào được nhiều người sử dụng hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Lưu ý rằng, bài viết này là của riêng tôi dựa trên xem xét cá nhân và không nên được đưa ra như là một lời khuyên như của các chuyên gia y tế. Do đó, nó chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải là một kết luận chính xác nhất.

Những thông tin trên blog này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin tham khảo dựa trên một số trải nghiệm thực tế của người dùng, do đó nó không chính xác hoàn toàn như các lời khuyên của bác sĩ. Do đó, bạn luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc uống trắng da cho mục đích làm đẹp của mình.

Gần đây, tôi đã viết một bài viết về thuốc uống làm trắng da glutathione và nó có thể giúp gì cho bạn trong quá trình làm trắng da. Trong khi tìm kiếm thêm thông tin về chất bổ sung glutathione, tôi đã gặp một bài báo nói về cách bổ sung Vitamin C có hiệu quả hơn trong làm trắng da so với glutathione. Do đó trong toàn bộ bài viết này sẽ tập trung vào câu hỏi tại sao bạn nên dùng Vitamin C thay vì glutathione như một chất làm trắng da. Do có thông tin như vậy và do tính tò mò của tôi nên tôi đã tìm cách so sánh 2 loại thuốc làm trắng da toàn thân có chứa vitamin C và glutathione. Ngoài ra, tôi cũng đang tìm hiểu về sản phẩm thuốc uống trắng da collagen, thông tin về sản phẩm này tôi sẽ đề cập đến trong bài viết tiếp theo.

Trong quá trình tìm hiểu, tôi thấy nam giới cũng có nhu cầu làm trắng da chứ không riêng gì nữ giới. Do đó, tôi cũng đã tìm hiểu thêm thuốc trắng da cho nam nhưng chưa có nhiều thông tin. Tôi cũng hi vọng trong thời gian tới, tôi có nhiều thông tin hơn về thuốc làm trắng da cho nam để cung cấp cho các bạn.

trắng da

Bây giờ chúng ta bắt đầu nhé.

Tại sao bạn cần phải uống Vitamin C với thuốc uống trắng da glutathione của bạn?

Bất cứ khi nào tôi thấy những viên thuốc uống trắng da glutathione được quảng cáo dưới dạng chất làm trắng da, luôn có ghi chú trong mô tả rằng: "Bạn phải mất hai lần lượng vitamin C để làm trắng da thật hiệu quả." Đây là điều bạn nên biết - nếu thuốc uống trắng da glutathione thực sự hiệu quả trong việc làm trắng da, vậy tại sao bạn phải uống Vitamin C? Câu trả lời rất đơn giản: bởi vì glutathione tự nó không thể làm trắng da của bạn. Glutathione oxy hóa hoặc mất hiệu quả ngay khi bạn uống nó và đó là lý do tại sao những người bán glutathione yêu cầu bạn sử dụng thêm Vitamin C vào đó để bạn có thể "sao lưu" lại glutathione nên bạn thấy da của bạn trắng lên. Đây cũng chính là lý do nhiều sản phẩm thuốc trắng da luôn có chứa vitamin C.

Các chuyên gia nói gì?

Tôi đã gọi cho người bạn của tôi là bác sĩ da liễu làm việc cho một phòng khám chăm sóc da nổi tiếng cho những người nổi tiếng ở Philippines và cô ấy đã xác nhận rằng Vitamin C hiệu quả hơn nhiều trong làm trắng da hơn glutathione. Cô ấy đã đề cập đến việc chỉ riêng với Vitamin C, khoảng 3-6 tháng hoặc ít hơn để thấy làn da của bạn sáng hơn và đây là kết quả của việc làm sáng làn da của bạn. Bổ sung Vitamin C là một chất chống oxy hoá tốt ngoài những lợi ích về sức khoẻ của nó. Do đó, tôi cũng ưa thích sử dụng thuốc làm trắng da chứa vitamin C hơn.

Thuốc trắng da của Mỹ

Trong các sản phẩm thuốc trắng da thì những sản phẩm làm trắng được sản xuất từ Mỹ vẫn được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng. Đây là những sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn của Mỹ nên hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hơn nữa, chúng cũng được hàng triệu người trên thế giới đánh giá là có hiệu quả thực sự. Trong phạm vi của bài viết này, tôi không đề cập đến cụ thể các loại thuốc trắng da của Mỹ. Tôi sẽ dành một bài viết riêng nói về thuốc uống trắng da của mỹ trong những bài viết tiếp theo trên blog của tôi.

Thuốc làm trắng da của Nhật Bản

neige white nhật bản

Song song với thuố làm trắng da của Mỹ, những sản phẩm của Nhật Bản cũng được nhiều người dùng ở châu Á đón nhận. Do đó, để cung cấp đầy đủ thông tin về những sản phẩm thuốc uống trắng da của Nhật tôi cũng dành một bài viết cụ thể để nói về chúng. Tôi cũng hi vọng trong bài viết đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

Thuốc trắng da Thái Lan

Bên cạnh các sản phẩm đến từ Mỹ, Nhật. Thuốc trắng da Thái Lan cũng có mặt tại thị trường Việt Nam với công thức làm trắng tương tự thuốc uống trắng da của Mỹ và Nhật Bản. Do được sản xuất tại Thái Lan nên giá của những sản phẩm này thường tốt hơn các sản phẩm của Mỹ và Nhật Bản. Do đó nó giúp cho nhiều người có nhu cầu làm trắng da được thõa mãn nhu cầu. Tôi cũng dự định dành một bài viết chi tiết về thuốc uống trắng da Thái Lan trên blog của tôi trong vài ngày tới sau khi đã tìm hiểu kỹ hơn về chúng.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc uống trắng da

Bài liên quan

9 sản phẩm làm trắng da tự chế ai cũng làm được

9 sản phẩm làm trắng da tự chế giúp bạn có làn da trắng mịn an toàn mà không tốn tiền để mua các sản phẩm thương mại khác

Thuốc uống trắng da chứa vitamin C hay Glutathione tốt hơn?

Thuốc uống trắng da là sản phẩm dạng viên có công dụng làm trắng da, thông thường trong mỗi viên uống trắng da có chứa vitamin C hoặc Glutathione

Thuốc uống trắng da của Mỹ loại nào tốt nhất hiện nay

Thuốc uống trắng da của Mỹ là những sản phẩm dạng viên có công dụng trong việc giúp làm cho làn da của bạn trắng sáng hơn theo cách tự nhiên.

4 sai lầm của phái đẹp trong cách điều trị nám tại nhà cần tránh

Bạn hãy xem lại cách điều trị nám tại nhà xem có mắc một trong số những sai lầm sau. Từ đó, hãy thay đổi để cách điều trị nám tại nhà có hiệu quả

Tác dụng của cà tím trong điều trị nám da mặt thật kỳ diệu

Tôi sẽ đề cập đến tác dụng của cà tím điều trị nám da mặt. Từ những thông tin này, bạn có thể áp dụng để điều trị nám tại nhà và sở hữu làn

Vì sao tinh bột nghệ là thần dược của làn da phái đẹp?

Tinh bột nghệ là một trong những lựa chọn ưa thích nhất của chị em. Tuy vậy, không ít chị em vẫn chưa tường tậnnhững tác dụng kỳ diệu tinh bột nghệ

Cách dưỡng trắng da tại nhà đẹp tự nhiên của người Nhật

Phụ nữ Nhật thường có làn da trắng mịn tự nhiên không tỳ vết. Không những thế, làn da của họ thường rất khỏe mạnh. Những cách dưỡng trắng da

Cách đắp mặt nạ vitamin E cho làn da mịn màng trắng sáng

Mặt nạ vitamin E giúp chị em dễ dàng có làn da mịn màng trắng sáng. Vậy cách đắp mặt nạ vitamin E như thế nào?

Cách làm da trắng sáng có khó như bạn vẫn thường nghĩ

Cách làm da trắng sáng tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Nhưng làm thế nào để có được điều đó? Dưới đây là 5 điều cơ bản chị em nên t

Trị nám đúng cách và phương pháp dưỡng trắng da hiệu quả

Để không phải còn lo lắng về tình trạng nám da nữa. Bạn hãy tham khảo ngay những mẹo trị nám da đúng cách cực hiệu nghiệm ngay dưới đây nhé.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net