Công dụng của vỏ chuối trong việc chăm sóc da dành cho chị em

Chuối là thực phẩm mà hầu như ai cũng biết. Chuối chín được áp dụng rất nhiều trong việc làm đẹp. Nhưng mấy ai biết được vỏ chuối còn có công dụng làm đẹp không kém. Đặc biệt là trị mụn rất tốt, tẩy trắng ra, tẩy tế bào chết trên da. Trongg bài này, tôi sẽ đề cập đến công dụng của vỏ chuối trong việc chăm sóc da.

Ngay bên dưới đây là một số phương pháp giúp bạn chế biến vỏ chuối. Những nó đã trở thành những mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả. Dĩ nhiên là bạn không cần phải tốn nhiều chi phí trong việc làm đẹp của bạn.

Công dụng của vỏ chuối trong việc tẩy trắng da

Không chỉ là chuối chín mà cả vỏ chuối chín cũng có thể giúp tẩy trắng da và làm sạch da hiệu quả một cách tôi ưu nhất. Giúp làm giảm các nếp nhăn, vết thâm, sạm nám trên da... giúp làn da trắng sáng đẹp như khi dùng thuốc uống trắng da và không có nhiều khiếm khuyết.

Công dụng của vỏ chuối trong việc tẩy trắng da

  • Nói đến thuốc uống trắng da, đây vốn dĩ là phương pháp được rất nhiều chị em bận rộn. Tuy nhiên họ lại muốn áp dụng để cải thiện vẻ đẹp nhan sắc một cách nhanh chóng nhất. Tại sao bạn không dùng thuốc uống trắng da để chăm sóc da. Bởi vì nó có thể hỗ trợ khắc phục được các nhược điểm của làn da nhanh và tiện lợi.
  • Hỗ trợ điều trị nám, chăm sóc làn da trắng mịn tự nhiên là những lợi ích hoàn hảo mà sản phẩm thuốc uống trắng da mang lại. Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn chăm sóc phù hợp cho từng loại da như: Vita white plus, thuốc uống trắng da transino white c...
neige white, vita white, gluta, uống trắng da

Công dụng của vỏ chuối trong việc trị mụn

Sau khi dùng chuối xong, bạn không nên vứt bỏ vỏ chuối. Bởi vì vỏ chuối bạn có thể dùng massage nhẹ nhàng lên mặt. Sau đó đắp thêm vào những chỗ có mụn khoảng 30 phút. Cuối cùng rửa sạch da mặt với nước lạnh. Bạn nên thực hiện kiên trì vài tuần. Lý do là vỏ chuối không thể giúp bạn sạch mụn nhanh chóng.

Công dụng của vỏ chuối trong việc làm mịn da

Với làn da bị khô ráp, thiếu sức sống, bạn có thể dùng vỏ chuối chà đều lên da mặt, sau đó để trong 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh, bạn sẽ có làn da bóng mịn màng.

Công dụng của vỏ chuối trong việc tẩy trắng răng

Răng úa vàng chắc chắc ai cũng không muốn đều này, nhưng nếu răng bị úa vàng thì phải làm sao. Vỏ chuối sẽ giúp bạn thực hiện việc này hiệu quả và nhanh chóng, tuy nhiên không phải là bạn ngưng không dùng kem đánh răng nhé, vẫn đánh răng bình thường và dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng vào răng độ 2 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm sáng răng.

Các bài liên quan

Nhận xét