Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là loại nào?
Trang chủ - Xuất tinh sớm - Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là loại nào?


Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là loại nào?

Thỉnh thoảng bạn có những câu hỏi liên quan đến tình dục. Trong số đó, có nhiều câu hỏi không thể trả lời một cách dễ dàng. Một trong những câu hỏi đó có thể là mình có bị xuất tinh sớm không hay làm thế nào để đối tác của mình luôn hài lòng hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả hay không?

Thời gian trung bình để một người đàn ông kiểm soát được quá trình xuất tinh khi quan hệ tình dục là bao lâu. Đã có nhiều nghiên cứu kho học về vấn đề này. Hàng trăm người đàn ông đã được tử nghiệm bằng đồng hồ bấm giây và kết quả cho thấy thời từ khi thâm nhập cho đến khi đạt cực khoái chỉ là 5 phút.

Đối với nhiều người (và đối tác của họ), điều đó không đủ dài. Trong một nghiên cứu mà trong đó các cặp vợ chồng được yêu cầu ước tính thời gian tình dục lý tưởng của họ, phản ứng trung bình cho nam giới là 18 phút. Đối với phụ nữ là 14 phút.

dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không

Đối với những người không hài lòng về khả năng tình dục của họ, dĩ nhiên là họ tìm kiếm những phương pháp để cải thiện khả năng này. Cho đến hiện tại, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường có thể giúp người đàn ông kéo dài thời gian xuất tinh. Một trong những sản phẩm phổ biến là chai xịt chống xuất tinh sớm. Đây là những sản phẩm nhằm mục đích tạm thời  làm giảm độ nhạy dương vật để tăng thời gian cần thiết để đạt cực khoái.

Cho đến hiện nay, thuốc xịt xuất tinh sớm đã trở nên quá phổ biến. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất qua mạng internet rất dễ dàng. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm như stud 100, Doc Johnson Delay,...

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Bạn đã biết đến chai xịt xuất tinh sớm dùng để kéo dài thời gian xuất tinh của bạn. Tuy nhiên, cũng như những người khác, bạn muốn biết chúng có thực sự hiệu quả hay không. Đây là một vấn đề cần tìm hiểu rõ. Nhưng thật không may, việc tìm ra những người đàn ông giúp thử nghiệm vấn đề này không phải dễ dàng.

Một nghiên cứu được công bố do nhà nghiên cứu tình dục Kristen Mark và chuyên gia trị liệu tình dục Ian Kerner dẫn đầu đã xem xét đến các lọ xịt chống xuất tinh sớm trên thị trường. Họ phát hiện ra rằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không những giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn cải thiện trải nghiệm tình dục cho cả hai đối tác.

Mark và Kerner đã tiến hành một thử nghiệm lâm sàng về một loại thuốc xịt xuất tinh sớm cụ thể là Promescent. Đây là một sản phẩm dựa trên lidocaine được phun lên dương vật khoảng 10 phút trước khi quan hệ tình dục. Chín mươi mốt người đàn ông đã tham gia thí nghiệm có độ tuổi trung bình là 40. Họ được hướng dẫn bắt đầu với ba lần phun thuốc (mỗi loại chứa khoảng 10mg lidocaine), nhưng điều chỉnh theo mức mong muốn với mức sử dụng.

Tất cả những người này có xuất tinh sớm chủ quan, có nghĩa là họ không có PE kỹ thuật nhưng cảm thấy họ không kéo dài đủ lâu và bị làm phiền bởi điều này. Để tham khảo, xuất tinh sớm thường được định nghĩa là xuất tinh trong ít hơn một phút, đôi khi trước khi thâm nhập thậm chí xảy ra. Những người trong nghiên cứu này báo cáo kéo dài hơn sáu phút mà không có thuốc xịt, có nghĩa là họ có sức chịu đựng tình dục hoàn toàn bình thường.

Tất cả những người đàn ông này đều được tặng loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất Promescent và được yêu cầu sử dụng sản phẩm mỗi khi họ quan hệ tình dục trong khoảng thời gian hai tuần. Mỗi ngày của nghiên cứu, những người tham gia đã hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến về trải nghiệm tình dục của họ.

Trong hai tuần nghiên cứu, họ ước tính rằng họ kéo dài trung bình 6,8 phút vào những ngày mà họ không sử dụng thuốc xịt chậm trễ. Tuy nhiên, vào những ngày họ sử dụng nó, chúng kéo dài lâu hơn đáng kể: 11,2 phút, tăng 65%.

Sử dụngthuốc xịt trị xuất tinh sớm có liên quan đến khả năng cao hơn của cả hai đối tác đạt cực khoái. Không có nó, cả hai đối tác đều có cực khoái chỉ 44% thời gian; điều này đã tăng đến 66% khi dùng chai xịt xuất tinh sớm.

Đại đa số nam giới (72%) nói rằng sản phẩm có tác động tích cực đến đời sống tình dục của họ, và phần lớn (58%) nói rằng nó cũng không làm gián đoạn trải nghiệm tình dục của họ.

Nhìn chung, những phát hiện này cho chúng ta biết rằng lọ xịt chống xuất tinh sớm thực sự có thể làm tăng khả năng tình dục. Hơn nữa, chúng có khả năng cải thiện tình dục cho tất cả mọi người bằng cách tăng tỷ lệ cực khoái.

Mặc dù hầu hết mọi người phản ứng tích cực với việc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên một thiểu số khá lớn (13%) nói rằng nó ảnh hưởng tiêu cực đến tình dục. Thật không may, các tác giả đã không đi vào chi tiết về những gì này lên tới, nhưng điều này cho chúng ta biết rằng chai xịt chống xuất tinh sớm không phải dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn thấy rằng chúng không hiệu quả với bạn. Bạn có thể chọn các phương pháp khác. Ví dụ như viên uống chống xuất tinh sớm, các bào tập Kegel và kỹ thuật stop-start.

Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Với tất cả những gì đã đề cập ở trên. Đối với những người gặp hiện tượng xuất tinh sớm thì thuốc xịt xuất tinh sớm là sản phẩm đáng để họ xem xét sử dụng. Dĩ nhiên là sử dụng chai xịt xuất tinh sớm là hoàn toàn không có hại. Tuy nhiên trước khi sử dụng, bạn nên xem xét mình có bị xuất tinh sớm hay không. Nếu khả năng của bạn là bình thường và cả hai cảm thấy bình thường thì không cần lựa chọn những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với nam giới việc kéo dài thời gian ở trên giường như một một thước đo đối với họ. Do đó, nếu mong muốn điều này, bạn cũng có thể sử dụng thuốc xịt trị xuất tinh sớm mà không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe.

Nếu bạn mong muốn tăng nhu cầu tình dục hay độ cương cứng khỏe mạnh và lâu hơn, bạn có thể tham khảo thêm các loại sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Phần đầu bài viết tôi đã đề cập đến sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100. Nó cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chai xịt chống xuất tinh sớm stud trên website của chúng tôi.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua lọ xịt chống xuất tinh sớm, bạn có thể tìm mua tại các trang web bán hàng trực tuyến. Website chúng tôi có bán chai xịt chống xuất tinh sớm stud. Do đó, nếu bạn yêu thích sản phẩm này, bạn có thể đặt mua ngay tại đây.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Bài liên quan

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là loại nào?

Thỉnh thoảng bạn có những câu hỏi liên quan đến tình dục. Trong số đó, có nhiều câu hỏi không thể trả lời một cách dễ dàng. Một trong những câu hỏi đ

Lợi ích và tác dụng phụ của các loại gel chống xuất tinh sớm

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm và thuốc xịt là một giải pháp dễ dàng và có tác dụng ngay lập tức cho trường hợp xuất tinh sớm. Do đó nó thu hút nhiều na

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net