Lợi ích và tác dụng phụ của các loại gel chống xuất tinh sớm
Trang chủ - Xuất tinh sớm - Lợi ích và tác dụng phụ của các loại gel chống xuất tinh sớm


Lợi ích và tác dụng phụ của các loại gel chống xuất tinh sớm

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm và thuốc xịt là một giải pháp dễ dàng và có tác dụng ngay lập tức cho trường hợp xuất tinh sớm. Do đó nó thu hút nhiều nam giới bị xuất tinh sớm mua và sử dụng lâu dài.

Gel chống xuất tinh sớm đặc biệt hữu ích nếu vấn đề xuất tinh sớm của bạn gây ra bởi sự nhạy cảm về thể chất hơn là các yếu tố như lo lắng hoặc thiếu kiểm soát kích thích. Nếu bạn bị xuất tinh bởi lo lắng có thể điều trị bằng biện pháp tâm lý. Nếu không kiểm soát được xuất tinh sớm, thuốc uống chống xuất tinh sớm là cách điều trị triệt để.

gel trị xuất tinh sớm

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng thuốc xịt hoặc gel bôi chống xuất tinh sớm. Qua đó giúp bạn tìm hiểu xem đó có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không.

Và nếu bạn đã quyết định bạn muốn thử, bạn có thể muốn tham khảo các khuyến nghị của tôi về thuốc xịt và kem bôi chống xuất tinh sớm tốt nhất.

Ưu điểm của kem chống xuất tinh sớm

Đầu tiên, chúng ta cùng đánh giá qua một số ưu điểm của gel trị xuất tinh sớm. Từ đó, bạn sẽ nhận biết được tại sao nam giới bị xuất tinh sớm lại thường sử dụng chúng. Nó cũng giúp bạn quyết định có nên sử dụng gel bôi trị xuất tinh sớm hay không.

1. Một lựa chọn dễ dàng đòi hỏi nỗ lực tối thiểu

Sử dụng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm có lẽ là cách tiếp cận nhanh nhất và dễ nhất để đối phó với xuất tinh sớm. Tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng nó trước khi bạn quan hệ tình dục. Bạn chỉ cần chờ một vài phút để kem ngấm vào đầu dương vật là có thể quan hệ. Nó giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh hơn nhờ vào tác dụng làm giảm độ nhạy cảm.

2. Sử dụng theo yêu cầu

Chỉ cần bôi gel chống xuất tinh sớm mỗi khi bạn quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu bạn không có quan hệ tình dục thường xuyên, bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng như một loại thuốc điều trị lâu dài. Điều này hoàn toàn trái ngược với một số phương pháp điều trị khác như chống trầm cảm, cần phải được thực hiện mỗi ngày. Tóm lại, bạn chỉ phải sử dụng gel bôi chống xuất tinh sớm khi có nhu cầu mà thôi.

3. Các thành phần của kem bôi chống xuất tinh sớm luôn an toàn

Các thành phần được sử dụng thường là Benzocaine và Lidocaine. Chúng là các loại thuốc gây tê tại chỗ thường được cho là an toàn cho hầu hết mọi người. Bao cao su Durex, Promescent, Super Dragon 6000, Doc Johnson, và Stud 100 đều là những loại có tác dụng như vậy.

Một số người có thể có phản ứng bất lợi với kem chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên chúng rất hiếm khi xảy ra. Hầu hết mọi người đều dung nạp tốt các thành phần này.

4. Luôn có sẵn mà không cần toa bác sĩ

Hầu hết các loại gel trị xuất tinh sớm có thể được mua trên quầy thuốc hoặc đặt hàng trực tuyến mà không cần toa thuốc. Vì vậy, nếu bạn không muốn nói chuyện với bác sĩ về vấn đề của bạn thì đây là một lựa chọn tự giúp đỡ kín đáo có thể tránh bất kỳ sự bối rối tiềm ẩn nào.

5. Gel bôi trị xuất tinh sớm đem lại hiệu quả tức thì

Các câu hỏi quan trọng nhất khi xem xét một loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm là hiển nhiên. Bạn thường quan tâm đến nó có hoạt động hiệu quả hay không. Hầu hết các loại gel chống xuất tinh sớm đều hoạt động tốt, thậm chí là rất tốt.

Tuy nhiên, sử dụng quá mức có thể gây tê liệt quá lâu. Điều này có thể cản trở việc bạn xuất tinh. Những điều này chúng ta sẽ xem xét ở phần nhược điểm của gel bôi chống xuất tinh sớm ngay sau đây.

Nhược điểm của kem bôi chống xuất tinh sớm

Phần trên chúng ta đã xem xét ưu điểm của kem chống xuất tinh sớm. Bất kỳ một sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm. Do đó, không nói đến nhược điểm của chúng cũng là một thiếu sót.

1. Làm giảm cương cứng

Một trong những tác dụng phụ thường gặp của gel trị xuất tinh sớm làm giảm độ cương cứng của dương vật. Nếu kem quá mạnh hoặc bạn dùng quá nhiều có thể gây cho bạn mất cảm giác. Do đó, bạn nên kết hợp với các loại thuốc giúp tăng kích cỡ dương vật để khôi phục độ cương cứng mong muốn.

Điều này đôi khi cũng có thể dẫn đến khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng trong suốt thời gian gian hệ. Nếu sử dụng quá nhiều kem bạn có thể rửa sạch nó và chờ một thời gian ngắn. Nó sẽ trả lại cho bạn trạng thái bình thường.

2. Làm giảm khoái cảm

Một vấn đề phổ biến khác với các loại gel bôi trị xuất tinh sớm là làm giảm cảm giác khi quan hệ tình dục. Nó giúp bạn kéo dài hơn trên giường nhưng bạn có thể tận hưởng khoái cảm ít hơn.

Mặc dù nó làm giảm khoái cảm của bạn nhưng lại giúp bạn tình của bạn đạt được khoái cảm tuyệt vời. Do đó, cân nhắc sử dụng hay không là tùy thuộc vào bạn.

3. Lây lan sang đối tác của bạn

Bất kỳ loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm nào cũng có thể chuyển sang đối tác của bạn. Lý do là chúng được bôi trực tiếp vào dương vật nên khi quan hệ việc chúng chuyển sang đối tác là bình thường.

Do đó, bạn cũng cần xem xét loại gel chống xuất tinh sớm có gây tác dụng phụ gì cho đối tác của bạn hay không. Hoặc việc làm sạch nó có dễ dàng sau khi kết thúc hay không. Cách tốt nhất là nên sử dụng bao cao su để tránh cho đối tác của bạn.

4. Phải nhớ dùng nó trước khi quan hệ tình dục

Tùy thuộc vào tình hình cá nhân của bạn, hành động sử dụng thuốc xịt hoặc gel bôi chống xuất tinh sớm có thể là một vấn đề.

Nếu bạn đang quan hệ với một người hiểu biết thì có thể nó không phải là một vấn đề lớn. Hơn nữa, do nó chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nên bạn phải biết được khoảng thời gian từ khi sử dụng đến khi bắt đầu quan hệ là bao lâu. Điều này phù hợp với những bạn tình lâu năm.

Nhưng nếu bạn có một người bạn đời mới, hoặc là quan hệ tình dục tự phát thì điều này có thể gây cho bạn nhiều khó khăn. 

5. Không phải là cách chữa trị vĩnh viễn

Các kem bôi chống xuất tinh sớm không thể chữa trị xuất tinh sớm. Vì vậy nếu bạn chọn sử dụng chúng liên tục bạn sẽ phải tiếp tục mua chúng.

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, có những lý do tốt và xấu khi sử dụng một loại kem chống xuất tinh sớm. Những mặt tích cực chính là chúng dễ dàng có được, hoạt động nhanh chóng và bạn không phải nỗ lực vào việc kiểm soát xuất tinh.

Các vấn đề chính là nó không phải là cách chữa trị và nó có thể gây ra sự mất đi niềm vui và sức mạnh cương cứng.

Lời khuyên của tôi là nếu bạn cần sự giúp đỡ ngay lập tức, bạn nên thử xem nó có phù hợp với bạn hay không. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm theo hướng dẫn cẩn thận là hoàn toàn thõa mãn.

Đăng ngày: . Từ khóa: gel chống xuất tinh sớm

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay là loại nào?

Thỉnh thoảng bạn có những câu hỏi liên quan đến tình dục. Trong số đó, có nhiều câu hỏi không thể trả lời một cách dễ dàng. Một trong những câu hỏi đó có thể là mình có bị xuất tinh sớm. Cũng có thể là thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hiệu quả hay không?

Lợi ích và tác dụng phụ của các loại gel chống xuất tinh sớm

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm và thuốc xịt là một giải pháp dễ dàng và có tác dụng ngay lập tức cho trường hợp xuất tinh sớm. Do đó nó thu hút nhiều na

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net