@laravelPWA

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên có hiệu quả như bạn mong đợi?

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên có thể cứu thoát người đàn ông thoát khỏi những khó khăn trong quan hệ tình dục. Thuốc xuất tinh sớm không chỉ có vậy

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên có thể cứu người đàn ông thoát khỏi những khó khăn trong quan hệ tình dục. Nhưng các loại thuốc xuất tinh sớm không chỉ có vậy. Chúng còn giúp bạn tránh được xấu hổ và rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp khác.

Một vài năm trước, khi tôi bắt đầu một mối quan hệ với một người mới là chồng tôi hiện tại. Việc quan hệ trước hôn nhân không còn như trước nữa và chúng tôi cũng vậy. Sau một bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè, hai chúng tôi có quan hệ tình dục. Tuy nhiên chỉ 1-2 phút sau tôi cảm thấy dương vật của chồng tôi nhỏ dần. Tôi hỏi điều gì đã xảy ra, có phải do uống quá nhiều rượu không? Chồng tôi tỏ rõ nỗi thất vọng và nói: không phải vậy mà hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên đối với tôi, một phụ nữ tôi không biết được xuất tinh sớm luôn là nỗi thất vọng của đàn ông.

Cũng vì lý do này, tôi bắt đầu tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới và các phương pháp điều trị. Tôi cũng biết việc điều trị hiệu quả nhất cần có sự kết hợp giữa hai người. Có nhiều phương pháp đã được chúng tôi đưa ra nhưng chồng tôi lại chọn thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên. Có lẽ anh xấu hổ khi chọn những phương pháp khác.

Theo những thống kê của các nhà nghiên cứu thì có đến 32% nam giới bị xuất tinh sớm. Đây là một con số không nhỏ. Nó cũng cho tôi biết rằng xuất tinh sớm ở nam giới là một hiện tượng rất phổ biến. Đó cũng chính là lý do tại sao tôi thấy có nhiều trang web giới thiệu thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Tôi cũng thấy họ nói đến thuốc xịt xuất tinh sớm, thuốc bôi chống xuất tinh sớm và thuốc uống trị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới thường chán nản, mất tự tin, có thể dẫn đến nhiều hành động tiêu cực. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Nếu bạn quan tâm đến thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên, vui lòng tham khảo thêm phần cuối của bài viết này.

Những thói quen không tốt có thể dẫn đến xuất tinh sớm

Một số nam giới thường có thói quen không tốt khi tạo sự kích thích hưng phấn quá mạnh về tình dục. Lúc này, những xung động thần kinh từ não bộ truyền xuống tuỷ sống sẽ gia tăng và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Những thói quen này thường lặp lại như thủ dâm, xem phim đen, đọc truyện khiêu dâm,...

Yếu tố tinh thần ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như thế nào?

Trong quan hệ tình dục, yếu tố tâm lý có ảnh hưởng rất lớn nhưng nhiều người lại không nhận ra được yếu tốt này. Những người quan hệ tình dục lần đầu thường có cảm giác lo lắng nên tạo ra thói quen xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này kéo dài có thể hình thành nên thói quen tâm lý và dẫn đến xuất tinh sớm. Ngoài ra, xuất tinh sớm còn có thể gây ra do bệnh trầm cảm của nam giới.

Số lần quan hệ tình dục thưa cũng gây ra xuất tinh sớm

Do quan hệ tình dục ít nên khi thực hiện đàn ông có thể bị kích thích mạnh và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Vì vậy, để tránh xuất tinh sớm bạn nên duy trì tần suất quan hệ tình dục phù hợp.

Thể trạng ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như thế nào?

Thể trạng có thể dẫn đến yếu tố nhạy cảm gia tăng. Điều này thường gặp ở những người có bộ phận sinh dục ngắn, dị tật bẩm sinh. Ngoài ra, một số benejh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,... cũng dễ dàng dẫn đến xuất tinh sớm.

Một số nguyên nhân khác dẫn đến xuất tinh sớm

Chúng ta ai cũng bieetss quy đầu dương vật chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Nếu bao quy đầu dài hoặc hẹp thì chúng sẽ ít được tiếp xúc và ma sát nên trở nên nhạy cảm hơn trong lúc quan hệ tình dục. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hơn mong muốn.

Để tránh xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể sử dụng các loại thuốc uống chống xuất tinh sớm hay kem bôi làm chậm xuất tinh. Thông tin về những sản phẩm này sẽ có ở cuối bài viết này.

Làm chậm hiện tượng xuất tinh sớm như thế nào?

Nhiều người đàn ông đã thoát khỏi hiện tượng xuất tinh sớm đã phải thực hiện nhiều cách khác nhau. Họ có thể áp dụng một số kỹ thuật kéo dài thời gian xuất tinh, uống nhiều rượu hơn, thậm chí tiếp xúc với nhiều tranh ảnh khỏa thân hơn. Dĩ nhiên trong số đó có người sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất cho trường hợp tạm thời để luyện tập kiểm soát xuất tinh. Họ cũng dùng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm dạng viên từ thảo dược để thoát khỏi điều này vĩnh viễn.

Trong những năm gần đây đã có nghiên cứu về các chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc có thể trì hoãn cực khoái. Nó cũng có tác dụng tích cực đối với người bị xuất tinh sớm. Ứng dụng này cũng được áp dụng vào những loại thuốc chống xuất tinh sớm.

Cũng chính nhờ vào thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ mà nhiều người đàn ông thoát khỏi tình cảnh này vĩnh viễn. Tuy nhiên họ rất ít khi đề cập đến những vấn đề họ đã gặp phải. Tuy nhiên cũng có nhiều người chia sẻ kinh nghiệm của họ. Do đó, trong thời gian tìm hiểu, tôi cũng biết được một số cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Một trong những cách mà nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công đó chính là không được "vội vã" khi quan hệ tình dục. Họ có thể tránh những vị trí nhạy cảm dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Họ cũng có thể tạm dừng khi quan hệ để kiểm soát xuất tinh. Tuy nhiên điều này có thể đem lại khó chịu cho nữ giới.

Có một số giả thuyết về hiện tượng xuất tinh sớm. Ví dụ như cơ bắp bị kích động quá mức hoặc do thói quen thủ dâm để đạt được cực khoái nhanh chóng.

Xuất tinh xảy ra do sự cân bằng nhất định giữa serotonin và dopamine. Dapoxetine làm tăng serotonin trong não. Do đó bạn có thể tham gia vào tình dục. Sau đó nó thoát khỏi cơ thể. Vì vậy các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất thường áp dụng cơ chế này.

Thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất

Sau đây tôi muốn giới thiệu một loại thuốc uống chống xuất tinh sớm. Đó chính là Virility Pills VP-RX. Nó được coi là một trong các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Virility Pills VP-RX là gì?

Virility Pills VP-Rx là một sản phẩm có khả năng làm tăng kích thước dương vật được sản xuất ở dạng viên uống. Để có kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng hàng ngày trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Ngoài khả năng làm tăng kích thước, nó còn duy trì độ cương cứng tốt hơn cũng như thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. Do đó nó cũng được coi là một loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên

Nam giới thường mắc một số bệnh như bất lực, xuất tinh sớm, thiếu ham muốn tình dục và sức chịu đựng thấp. Tất cả các bệnh này có thể có tác động lớn đến khả năng mang lại niềm vui cho đối tác. Loại thuốc uống chống xuất tinh sớm này được bào chế bằng các thành phần tự nhiên. Chúng mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng mà không gây tác dụng phụ.

VPRX làm việc như thế nào?

Sản phẩm này chủ yếu tập trung vào khía cạnh chính có liên quan đến kích thước và độ săn chắc của dương vật. Đó là một thực tế hiển nhiên rằng cung cấp máu là một trong những yếu tố quan trọng nhất của cương cứng. Với một lượng lớn máu trong dương vật khi một người đàn ông được dựng lên, dương vật có thể mở rộng hoàn toàn.

Virility Pills VP-RX cải thiện nguồn cung cấp máu của vùng xương chậu để đẩy máu vào dương vật khi có sự cương cứng. Với nhiều máu hơn trong dương vật, dương vật sẽ mở rộng tốt hơn và kích thước của các mạch máu sẽ vĩnh viễn tăng theo thời gian.

Virility Pills VP-RX - thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất?

Thuốc uống chữa xuất tinh sớm Virility VP-RX có chứa nhiều thành phần tự nhiên, bao gồm:

  • Hawthorn Berry Extract - Chiết xuất trái cây này là một phương thuốc tự nhiên phổ biến để điều trị các bệnh ảnh hưởng đến mạch máu và tim. Thuốc cũng có thể điều chỉnh huyết áp và điều trị xơ vữa động mạch.
  • Horny Goat Weed - Loại thảo dược này thường được sử dụng để cải thiện ham muốn tình dục của một người do tính chất kích thích tình dục của nó. Các thành phần hoạt chất của cỏ dại dê sừng cũng có thể cải thiện lưu lượng máu và tăng hiệu suất nhận thức.
  • Nhân sâm Trung Quốc - Loại nhân sâm này hỗ trợ lưu thông máu trong cơ thể, ngay cả trong số những người ngồi trong thời gian dài. Nó cũng cải thiện hiệu suất tinh thần và làm giảm mệt mỏi.
  • Công thức này cũng chứa vitamin E, vitamin B3, damiana, muira puama, lá bạch quả, trái cây tribulus terrestris, thấy palmetto, catuaba, inosine, cayenne và yến mạch.

Ưu điểm của Virility VP-RX là gì?

Các thành phần mà tìm thấy trong Virility Pills VP-RX đều có một số bằng chứng chứng minh rằng chúng có thể cung cấp những lợi ích có thể giúp cải thiện khả năng tình dục của người dùng. Phần lớn các thành phần này đã được chứng minh là cải thiện lưu lượng máu hoặc tăng mức năng lượng. Trong khi những thành phần khác đã được chứng minh là có các đặc tính kích thích tình dục mạnh mẽ.

Các loại thuốc chống xuất tinh được người dùng đánh giá cao

Ngoài VPRX, bạn có thể tham khảo thêm một số loại thuốc chống xuất tinh sớm được người dùng đánh giá cao về chất lượng ở danh sách dưới đây.

Viên uống chống xuất tinh sớm DuraMale

DuraMale là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên dùng để trì hoãn xuất tinh cũng như thúc đẩy một cuộc sống tình dục rất thỏa mãn và vui vẻ. DuraMale sử dụng các loại thảo dược mạnh có công dụng làm trì hoãn xuất tinh, tăng cương cứng và cải thiện ham muốn tình dục. Nó hoạt động dựa theo hướng kéo dài thời gian quan hệ của bạn bằng cách kiểm soát xuất tinh lành mạnh hơn.

Sản phẩm này được xây dựng bởi một nhóm các nhà nghiên cứu thảo dược, chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng và các nhà khoa học dược phẩm. Đây là sản phẩm chăm sóc nhu cầu tình dục của bạn theo những cách tốt nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng DuraMale thực sự có hiệu quả đối với bạn.

Viên uống chống xuất tinh sớm DuraMale

Với DuraMale, bạn chỉ cần ngồi và tận hưởng những kết quả mà nó mang lại. Cuộc sống tình dục của bạn chưa bao giờ lớn hơn và tốt hơn cho đến khi bạn biết đến DuraMale.

Với DuraMale hãy theo dõi những thay đổi sau mà bạn và đối tác của bạn luôn mong muốn:

  • Tuyến tình dục của bạn được tăng cường và săn chắc hiệu quả hơn gấp 20 lần.
  • Căng thẳng và lo âu chỉ còn là mối quan tâm của quá khứ. DuraMale cũng loại trừ mối bận tâm của bạn về tác dụng phụ.
  • Và quan trọng nhất, nó tăng cường tâm trạng và ham muốn tình dục của bạn. Từ đó mở ra cánh cửa cho một cuộc sống tình dục tuyệt vời và khỏe mạnh

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn và sẽ vẫn giữ được tầm quan trọng tối cao. Do đó chất lượng của DuraMale được chăm sóc bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn được chấp nhận trong khi sản xuất hàng loạt.

Một nhóm các bác sĩ đã tích cực tham gia vào quá trình hoàn thiện các thành phần hiệu quả cho DuraMale. Mục tiêu chính là tạo ra một giải pháp an toàn cho sự xuất tinh sớm của rối loạn tình dục nam. Điều này dẫn họ đến tìm hiểu mức độ hiệu quả của nhiều loại thảo mộc và các loại cây trồng khác. Cuối cùng họ đã đưa ra các thành phần mạnh tạo nên cốt lõi của DuraMale. Kết quả tổng thể là một sản phẩm đã được chứng minh và hiệu quả.

Các xét nghiệm đã được tiến hành trên DuraMale và đúng là sản phẩm này không có bất kỳ tác dụng phụ ngắn hạn hoặc dài hạn nào. Sản phẩm này là công thức thảo dược an toàn nhất và được các bác sĩ giàu kinh nghiệm và nổi tiếng giới thiệu trên toàn cầu.

Viên uống kéo dài thời gian quan hệ ClimaxControl

ClimaxControl mang lại một sự khắc phục vững chắc trong đời sống tình dục. Nó giúp đàn ông và (các) đối tác của họ tận hưởng những cuộc phiêu lưu dài và thú vị. ClimaxControl trợ giúp nâng cao lòng tự trọng và cải thiện mối quan hệ giữa các đối tác. ClimaxControl là 100% tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Đây là giải pháp tối ưu cho những người đang bị xuất tinh sớm. ClimaxControl là một loại thuốc chống xuất tinh sớm đã được kiểm tra và điều chỉnh nhiều lần trợ giúp tăng hiệu suất tình dục cũng như kiểm soát quá trình xuất tinh của phái mạnh.

Viên uống kéo dài thời gian quan hệ ClimaxControl

Thành phần: Sarsaparilla, L lysine HCl mono, Licorice, Zinc Oxide, L-carnitine tartrate, L-Arginine Base, Fruit Cranberry.

Kem chống xuất tinh sớm Proloonging

Kem chống xuất tinh sớm Proloonging

Khi sử dụng Gel Doc Johnson Proloonging bạn thoải mái Oral Sex mà không lo có vị đắng hay cảm giác khó chịu nào. Doc Johnson Prolonging Delay Cream là loại gel bôi chống xuất tinh sớm lý tưởng hiện nay. Sản phẩm chiết xuất từ nhiều thành phần và 7,5% benzocaine hỗ trợ nam trợ giúp kìm hãm và có những cuộc yêu dài. Bạn sẽ kiểm soát quá trình xuất tinh của mình, luôn giữ được phong độ lâu hơn và tất nhiên làm nàng hài lòng hơn. Bạn có thể dùng kết hợp cùng với bao cao su và các gel bôi trơn khác. Chỉ cần một lượng nhỏ khoản chừng 3 hạt bắp cho một lần sử dụng để kéo dài cho cuộc yêu. Gel Doc Johnson Prolonging không màu, không mùi không vị đắng, không gây nóng rát.

Viên uống kéo dài thời gian quan hệ ProSolution Plus

Viên uống kéo dài thời gian quan hệ ProSolution Plus

ProSolution Plus là một loại thuốc trị xuất tinh sớm được làm từ các loại thảo mộc tự nhiên từ nhiều nơi trên thế giới. Nó được chế biến cẩn thận và pha chế thành một hỗn hợp phong phú của hỗn hợp thảo dược. Sau khi uống, ProSolution Plus làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và tinh hoàn. Do đó, nó hỗ trợ tăng cường chức năng cương dương. Nhiều người coi ProSolution Plus là một công cụ tăng cường tự nhiên mạnh mẽ. Từ đó có thể khơi dậy đời sống tình dục của bạn trở lại bình thường và thậm chí còn dũng mãnh hơn.

Viên uống chống xuất tinh sớm PrematureX loại 30 viên của Mỹ

PrematureX được điều chế từ sự kết hợp của các thành phần thảo dược có hiệu lực cao. Mỗi thành phần được chứng minh là có kết quả tuyệt vời cho bất kỳ người đàn ông nào bị xuất tinh sớm. Có một câu trả lời để làm giảm xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục chính là sử dụng PrematureX.

Viên uống chống xuất tinh sớm PrematureX

PrematureX đã trở thành giải pháp phù hợp cho những người đàn ông đã thử mọi cách để tận hưởng cuộc sống tình dục viên mãn hơn. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm mang tính cách mạng này, hỗn hợp các thành phần độc đáo sẽ cho phép người dùng trì hoãn cực khoái và sinh ra trải nghiệm thỏa mãn, lâu dài không chỉ cho bản thân mà còn cho đối tác của mình.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi người bị xuất tinh sớm thường đặt ra. Bạn có thể tham khảo thêm để có những thông tin bổ ích.

Xuất tinh sớm nên ăn gì

Protein được đánh giá là một trong những loại thức ăn đặc biệt tốt cho cơ thể, rất là những người bệnh có sức đề kháng kém. Theo chuyên gia nghiên cứu cho biết, để tình trạng xuất tinh không tự chủ ở quý ông không xảy ra, đàn ông nên tích cực cung cấp những thức ăn giàu protein cho cơ thể.

Các thức ăn giàu protein này có tác dụng phòng tránh trạng thái xuất tinh sớm. Hơn thế nữa, nó còn bổ trợ điều trì một số bệnh về phổi, giúp ngăn ngừa căng thẳng, cung cấp nguyên khí cũng như làm ấm dạ dạy rất hữu hiệu.

Bổ sung thực phẩm giàu magnesium không chỉ là chất trợ giúp cho cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn trong cơ thể, mà magie còn được đánh giá là loại món ăn rất tốt cho quá trình xuất tinh của đàn ông.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc nam: Khi chưa có các loại thuốc Tây xuất hiện cha ông ta đã áp dụng những cách chữa dân gian để loại bỏ biểu hiện xuất tinh sớm.

Lá hẹ, rễ cau, đỗ đen, gừng,... là những vị thuốc nam được đánh giá là có công dụng hữu hiệu với tình trạng này. Nếu bệnh không được điều trị sẽ gây ra nhiều bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, tâm lý, lẫn cuộc sống của nam giới. Hiện nay cùng với sự tăng trưởng của khoa học hiện đại, để giải quyết nỗi ám ảnh của phái mạnh, đã có rất nhiều biện pháp tốt cho việc chữa bệnh xuất tinh sớm.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Bạn phải tham gia các bài tập thể dục cho cơ PC để tăng cường sức khỏe. Đồng thời, nó hỗ trợ cho cơ quan sinh dục được khỏe mạnh. Bài tập cơ mu cụt nếu tập mỗi ngày sẽ giúp tăng thời gian quan hệ lên đặc biệt tốt. Vô số người thảo luận về nó và tôi cũng đã thử. Kết quả là tôi đã thành công, không cần nhiều, chỉ cần ngày 2 lần, mỗi lần 10p, tập bất kỳ đâu nên vô cùng thuận tiện.

Xuất tinh sớm uống thuốc gì

Nhóm thuốc gây tê tại chỗ (như xylocain, lidocain): Thuốc dạng dung dịch dùng để xịt vào quy đầu dương vật trước khi quan hệ 15 phút.

Nhóm thuốc chống trầm cảm như clomipramin, amitriptyplin, SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil làm chậm xuất tinh. Nhóm thuốc này có ưu điểm là công dụng tốt, giá thành rẻ, nhưng lại có một số tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, khô miệng... Hiện nay các loại này ít được sử dụng trong chữa trị xuất tinh sớm.

Nhóm thuốc ức chế tái hấp thu (như serotinin): Thuốc có dị ứng là kéo dài thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam cũng như nữ. Do đó người ta dựa vào dị ứng của nhóm thuốc này để chữa bệnh cho những người bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có chữa được không

Câu trả lời là có, tuy nhiên khó hơn rối loạn cương dương. Điều trị xuất tinh sớm cần sự kiên trì và kỷ luật, nếu không sẽ không có hiệu quả.