Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng và an toàn?
Trang chủ - Thuốc tăng vòng 1 - Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng và an toàn?


Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng và an toàn?

Mông của bạn nhỏ so với cơ thể làm mất tính cân đối và sức quyến rũ cơ thể và ban luôn thắc mắc làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng, an toàn? Bạn không phải quá lo lắng nhiều về chúng nữa nếu bạn kiên trì thực hiện một số bài tập nhất định và điều chỉnh cân năng hay mặc quần áo phù hợp.

Tất cả những mẹo này đều có thể giúp mông của bạn tăng lên vài kích cỡ. Có được cặp mông lớn hơn trong tầm tay nếu bạn làm theo những mẹo được chỉ dẫn trong bài viết này.

Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng - hãy thay đổi bước đi của bạn

Bước đi có thể làm nổi bật hoặc che khuất các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Đứng và ngồi thẳng với vai vuông và đầu ngẩng cao.

Hiệu ứng của việc thay đổi bước đi đối với vòng mông

Cách bạn mang theo mình có thể làm nổi bật hoặc che khuất các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Đứng và ngồi thẳng với vai vuông và đầu ngẩng cao. Giữ cơ bụng và xương chậu của bạn ở một vị trí trung lập. Điều này sẽ làm cho mông của bạn trông mẩy hơn và nổi bật hơn. Hơn thế nữa nó còn làm cho ngực trông to hơn và thân hình thon gọn hơn. 

Nếu ngực của bạn nhỏ và lép bạn cũng nên áp dụng những bài tập này kết hợp với thuốc nở ngực để có kết quả tốt nhất. Viên uống nở ngực là sự kết hợp hoàn hảo từ những thành phần tự nhiên giúp kích thích sản xuất estrogen - yếu tố quyết định đến độ lớn của vòng 1. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hài lòng với diện mạo mới của vòng 1.

Bạn nên làm thế nào để tăng vòng 3

Bạn hãy bắt chước cách các mô hình đường băng đi bộ. Hãy tưởng tượng có một đường thẳng chạy trên mặt đất phía trước bạn và nó nằm chính xác bên dưới rốn của bạn, ở giữa hai bàn chân. Khi bạn bước một bước, di chuyển bàn chân của bạn về phía trung tâm của cơ thể, đặt nó xuống trên đường tưởng tượng này. Sau đó đặt chân kia của bạn xuống trên dòng đó, ngay trước chân đầu tiên của bạn.

Làm thế nào để tăng vòng 3

Bạn có thể yêu cầu một huấn luyện viên cá nhân hướng dẫn đánh giá tư thế của bạn và giúp bạn cải thiện nó. Để nhấn mạnh hơn nữa đường cong của bạn với vẻ nữ tính, hãy học cách bước đi như người mẫu.

Làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả - Xây dựng cơ mông của bạn

Bạn thực sự có thể làm cho mông của bạn tròn và to hơn bằng cách tăng cường cơ mông. Bạn phải làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả - Hãy hực hiện các bài tập sau ít nhất 3 lần một tuần để có kết quả nhanh nhất:

Nâng mông

Làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả ? Bạn nằm ngửa, gập đầu gối và hai tay ở hai bên. Nâng mông về phía trần nhà, sau đó hạ xuống. Làm 3 hiệp 10 lần lặp lại.

Ngồi xổm

Đứng thẳng với hai bàn chân rộng bằng vai và hai tay mở rộng trước mặt bạn. Cong đầu gối của bạn đến một góc chín mươi độ với lưng thẳng, sau đó vươn lên. Khi bạn làm điều này, hãy chắc chắn rằng đầu gối của bạn không di chuyển trước ngón chân của bạn. Làm 3 hiệp 20 lần lặp lại.

Hít thở

Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng

Đứng thẳng với hai bàn chân rộng bằng vai. Cúi một chân sau bạn và chân kia trước mặt bạn. Cả hai nên ở góc 90 độ. Quay trở lại vị trí bắt đầu, sau đó thay thế với chân khác của bạn. Làm 3 hiệp 20 lần lặp lại

Đá một chân

Đứng trên một chân. Với chân tự do còn lại nâng khỏi mặt đất, đá đi đá lại cho đến khi bạn thấy mông của bạn bóp vào. Làm 3 hiệp từ 15 đến 20 lần. Để thêm sức đề kháng, sử dụng trọng lượng mắt cá chân. Trong trường hợp này, hãy thử thực hiện 3 đến 5 hiệp từ 8 đến 12 lần.

Thắt chặt cơ bắp cốt lõi đa năng

Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng? Bạn thực hiện các bài tập thắt chặt cơ bắp cốt lõi của mình. Các bài tập này có thể làm eo của bạn thon gọn hơn. Theo đó mông của bạn sẽ trông lớn lơn so với vòng 2. Luyện tập cốt lõi của bạn ít nhất 3 lần một tuần để có kết quả tốt nhất. Bắt đầu với những bài tập sau:

Nâng chân

Nâng chân có vẻ như chúng tập trung vào chân của bạn. Nhưng thực sự chúng sẽ giúp cơ bụng của bạn săn chắc. Nằm thẳng trên lưng với hai chân duỗi thẳng trước mặt. Cong chân của bạn và nâng chúng lên, giữ cho ngón chân của bạn nhọn. Duỗi thẳng chân để chúng hướng lên trần nhà. Từ từ hạ chân xuống khoảng 2.5cm khỏi sàn. Lặp lại 5 đến 10 lần, sau đó nghỉ 30 giây.

Xoắn giòn

Nằm ngửa trên sàn và uốn cong đầu gối. Đưa hai tay ra sau đầu, giữ cho khuỷu tay của bạn uốn cong. Nâng một vai lên khỏi mặt đất và xoay sang hướng ngược lại. Ví dụ, nếu bạn nâng vai trái của bạn lên, xoay người về phía bên phải. Lặp lại, xen kẽ vai. Làm 2 đến 3 hiệp từ 10 đến 15 lần liên tục. Nghỉ ngơi trong khoảng từ 30 đến 60 giây giữa mỗi hiệp

Hãy thử các môn thể thao xây dựng cơ bắp chân và mông của bạn. Một số hoạt động thuộc về sở thích của bạn cũng có thể giúp bạn biết làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh. Đó là:

 • Chạy bộ
 • Đạp xe
 • Bơi lội
 • Thể dục
 • Trượt tuyết
 • Bóng chuyền
 • Bóng đá
 • Khúc côn cầu
 • Cổ vũ

Điều chỉnh cân nặng của bạn

Việc bạn nên tăng cân hay giảm cân để làm cho mông to hơn? Điều này tùy thuộc vào cơ thể của bạn, được kiểm soát bởi di truyền. Khi bạn tăng cân, chất béo đi đâu trước?

Nếu nó có xu hướng đi đến vùng mông và hông thì tăng cân một chút sẽ giúp lấp đầy mọi thứ. Nếu chất béo đi vào cánh tay, dạ dày hoặc lưng của bạn trước thì giảm một số trọng lượng sẽ làm cho cơ thể bạn trở nên nhỏ nhắn hơn so với mông của bạn. Kết quả là làm cho mông của bạn trông lớn hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mang thêm trọng lượng trên vòng eo của bạn.

Có được một vòng eo nhỏ hơn có thể làm cho mông của bạn trông lớn hơn. Vì thế bạn nên sử dụng thuốc giảm mỡ bụng nếu vòng bụng của bạn nhiều mỡ thừa. Cách giảm mỡ bụng này sẽ giúp bạn vừa có vòng eo nhỏ vừa có vòng mông lớn hơn.

Chọn quần phù hợp

Một chiếc quần jeans phù hợp có thể biến đổi mông của bạn, làm cho nó trông tròn và nở nang hơn. Hãy xem xét những lời khuyên sau để mua được chiếc quần jeans phù hợp:

Chọn phù hợp với loại cơ thể của bạn

 Nếu bạn có một vòng eo thon thả, hãy thử một chiếc quần ôm sát vòng eo của bạn. Chẳng hạn như quần jean skinny hoặc giày boot bó sát. Nếu vòng eo của bạn nhỏ hơn hông của bạn, hãy mặc quần jean thấp (đánh ở phần rộng nhất của hông) với một chiếc áo vừa vặn.

Còn nếu bạn có vòng eo lớn hơn, hãy thử mặc quần jean cạp cao. Phần trên của quần phải vừa vặn với phần mỏng nhất của vòng eo của bạn. Điều này làm cho vòng eo trông nhỏ và mông của bạn trông sẽ to hơn.

Nhìn vào vị trí bỏ túi

Túi nhỏ, lưng cao sẽ làm cho mông của bạn có vẻ lớn hơn. Ngoài ra, các túi có họa tiết như sequin, khâu hoặc chỉ màu có thể làm cho mông của bạn trông nẩy hơn. Nhưng bạn cũng không nên mặc quần jean có túi lớn hoặc không có túi nào cả.

Tránh chọn quần jean sẫm màu. Vì điều này sẽ làm cho chân và phía sau của bạn trông nhỏ hơn. Đặc biệt nếu bạn đang mặc một chiếc áo sáng màu. Thay vào đó, hãy thử quần jean trắng, pastel hoặc xanh nhạt.

Thắt chặt vòng eo của bạn

Thắt chặt một vòng eo nhỏ sẽ làm cho phần dưới của bạn trông lớn hơn theo tỷ lệ. Cho dù bụng của bạn có nhỏ hay không, hãy thử những mẹo sau để đánh lừa thị giác:

Đeo thắt lưng qua eo

Tìm một chiếc thắt lưng có chiều rộng từ trung bình đến lớn. Sau đó bạn buộc nó quanh phần nhỏ nhất của thắt lưng của bạn, trên bất kỳ chiếc áo nào bạn đang mặc. Điều này có vẻ tốt nhất so với áo sơ mi cài nút, áo len hoặc áo rời. Để thêm phần nổi bật, hãy thử sử dụng thắt lưng tối màu trên áo sơ mi sáng màu.

Hãy thử một nịt bụng

Nếu bạn có một chút nữ tính hơn bạn muốn ở giữa, hãy thử một cái nịt bụng. Nó sẽ đẩy phần thừa từ bụng xuống quanh hông và mông của bạn. Nịt bụng có thể được tìm thấy tại hầu hết các cửa hàng bách hóa hoặc đồ lót.

Đừng mặc sọc ngang hoặc hoa văn quanh eo

 Vải hoặc màu sắc sặc sỡ sẽ làm nổi bật bụng của bạn và làm cho nó trông lớn hơn. Thay vào đó, hãy bám vào các màu tối và rắn ở trên.

Mang giày cao gót

Giày cao gót thay đổi đường cong tự nhiên của cột sống của bạn. Mẹo tự nhiên này khiến cả mông và ngực của bạn nhô ra nhiều hơn.

Bạn cần tránh mang giày cao gót lâu hơn hai hoặc ba giờ một lần. Điều này sẽ làm giảm sự căng thẳng trên cơ thể của bạn. Đối với một phần phía sau nâng thêm, bỏ gót chân mèo con và đi giày cao gót.

Nếu bạn không chắc chắn rằng nó hoạt động, hãy đứng trước gương và đứng lên trên mũi chân của bạn. Thực hiện một vài bước, và bạn sẽ nhận thấy các chuyển động của chân và mông của bạn được phóng đại hơn một chút. Đôi chân của bạn cũng sẽ trông săn chắc hơn. Và mông của bạn sẽ có vẻ cao hơn 3-4cm.

Sử dụng các kỹ thuật nâng cao

Trên đây là những mẹo đơn giản giúp bạn biết làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh. Tuy nhiên, chúng chủ yếu là giải pháp tạm thời và để đánh lừa thị giác. Có một thủ tục có thể giúp bạn sở hữu vòng mông to hơn. Đó chính là phẫu thuật nâng mông. Các chất làm to mông dùng để tiêm và cấy ghép đã trở nên phổ biến trong những năm qua.

Tuy nhiên, kết quả không được như ý của bạn. Một số trường hợp có thể làm mông của bạn không đều bên to bên nhỏ. Chất liệu độn sẽ lần suy giảm theo thời gian. Trường hợp xấu nhất có thể gây ra những rủi ro y tế nghiêm trọng. Một số người đã chết do tiêm thuốc quá liều hoặc cấy ghép được thực hiện không đúng cách. Điều quan trọng là phải biết các hậu quả tiềm ẩn trước khi bạn thực hiện các bước để có được một quy trình nâng cao.

Vậy làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh và an toàn nhất - kem nở mông Hit lift sẽ giúp bạn

Bạn muốn biết làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng thì nên dùng kem nở mông. Kem nở mông chứa các thành phần thảo dược giúp làm nở mô mông của bạn theo cách tự nhiên. Một trong những loại kem làm tăng vòng 3 đang được ưa chuộng nhất hiện nay là Hit lift 150ml của Thái Lan.

Sử dụng kem tăng vòng 3 giúp giữ các tế bào mỡ tại mô mông để cho vòng 3 của bạn nở nang hơn. Nó cũng giúp thúc đẩy estrogen và lưu trữ chất béo tại vòng 3 của bạn. Áp dụng thuốc nở mông của Thái Lan còn giúp giảm chất béo tại những khu vực không mong muốn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết và đặt mua sản phẩm tại đây: https://weblamdep.net/product/kem-lam-tang-vong-3-no-mong-hit-lift-150ml-cua-thai-lan

nở ngực,nở mông

Lời khuyên hữu ích

Bạn luôn quan tâm đến vấn đề làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng. Nhưng đừng mong đợi để thấy kết quả ngay lập tức. Phải mất thời gian để có được kết quả bạn muốn. Vì vậy hãy tập trung thực hiện và kiên nhẫn.

Thực hiện những lời khuyên hữu ích là bạn sẽ biết làm thế nào để tăng vòng 3 hiệu quả:

 • Để xây dựng cơ mông của bạn hãy đảm bảo chế độ ăn uống của bạn có đủ protein để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp.
 • Thực hiện những bài tập hàng ngày. Một khi bạn đang thực hiện chúng hàng ngày, đừng dừng lại! Bạn có thể nghe nhạc trong khi bạn làm việc để khuyến khích bạn. Bạn hãy hướng tới suy nghĩ tốt đẹp là tiếp tục để có một thể hình đẹp.
 • Đừng nhịn ăn, chỉ cần ăn đúng loại thực phẩm. Hãy tập thói quen tập tạ hàng ngày nếu không bạn có thể mất đi con số bạn đạt được.
 • Luôn luôn tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh và không bao giờ bỏ cuộc!
 • Cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình, hãy yêu chính bản thân bạn.
 • Đừng ngừng tập thể dục sau khi bạn hài lòng với kết quả của mình.
 • Đừng dừng các bài tập một khi bạn đã đạt được cơ thể bạn muốn nếu không bạn sẽ dễ trở lại như trước đây.
 • Khi bạn đã đạt được mục tiêu của mình, đừng để mất một lần nữa
  Hãy ngồi xổm! Tập tạ là một cách tuyệt vời để xây dựng cơ mông của bạn!

Cảnh báo

Hãy nhớ rằng đi giày cao gót mọi lúc có thể làm hỏng vĩnh viễn bàn chân và đầu gối của bạn.

Hãy hết sức thận trọng khi xem xét bất kỳ loại thủ tục nâng mông.

Bắt tay vào một chế độ phát triển mông là một cam kết lớn. Lưu ý rằng các ngôi sao lớn có vòng mông đẹp là nhờ có huấn luyện viên, tiền (để phẫu thuật) và di truyền để giúp họ có được vẻ ngoài. Bạn đừng theo đuổi quá sức để được như ngôi sao của bạn.

Hãy kiên trì và đảm bảo cách an toàn để cải thiện kích thước mông của bạn. Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh? Chúng bao gồm chế độ luyện tập, ăn uống hợp lý và cả sự trợ giúp của sản phẩm hỗ trợ làm to vòng 3...

Đăng ngày: . Từ khóa: Làm thế nào để tăng vòng 3

Bài liên quan

12 loại kem bôi nở ngực được đánh giá tốt nhất năm 2020

Những người có ngực nhỏ luôn tìm kiếm phương pháp tăng kích thước vòng 1 của họ. Trong những phương pháp đó thì em bôi nở ngưc được quan tâm

Làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng và an toàn?

Mông của bạn nhỏ so với cơ thể làm mất sự cân đối và sức quyến rũ cơ thể vì thế bạn luôn thắc mắc làm thế nào để tăng vòng 3 nhanh chóng, an toàn

Blessed Thistle là gì & 9 tác dụng không ngờ của Blessed Thistle

Blessed Thistle - cây kế xứng đáng với tên đẹp của nó vì tính năng toàn vẹn điều trị bệnh. Tác dụng của Blessed Thistle đối với gan, nội tiết tố nữ, ch

Pueraria Mirifica: 10 tác dụng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá

Pueraria Mirifica là một cây trồng ở Châu Á thường được sử dụng trong các sản phẩm có công dụng tăng kích thước vòng 1 dành cho phụ nữ có vòng 1 nhỏ

Mua kem upsize làm tăng vòng 1 giá bao nhiêu tiền là phù hợp

Mua kem upsize ở đâu để có sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp sẽ giúp bạn vừa có sản phẩm chăm sóc vòng 1 hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí.

Làm thể nào để ngực to hơn mà chỉ cần massage?

Chỉ với một vài kỹ thuật massage đơn giản ngay tại nhà, được áp dụng hằng ngày là bạn hoàn toàn có thể làm tăng kích thước vòng ngực của mình rồi.

Kem nở ngực – bí quyết để ngực lớn hơn theo cách tự nhiên

Kem nở ngực là thành tựu của sự kết tinh tuyệt vời từ các tinh chất quý, giúp bạn có được bầu ngực lớn hơn, quyến rũ hơn theo cách tự nhiên nhất.

Thuốc nở ngực Thái Lan – món quà vô giá cho các nàng ngực nhỏ

Làm thế nào để ngực to hơn, luôn là câu hỏi làm không ít chị em 'ngực nhỏ' đau đầu. Vấn đề đó không đáng lo ngại nữa, vì đã có thuốc nở ngực thái l

Kem nở ngực upsize – bí quyết để có vòng 1 đẹp lộng lẫy kiêu sa!

Kem nở ngực upsize là loại tinh dầu nở ngực được tinh chiết từ các thảo dược quý, giúp nuôi dưỡng tác động tuyệt vời cho cặp tuyết lê căng tròn cuốn h

Thuốc nở ngực của Mỹ nên sử dụng kem thoa hay viên uống?

Trong tất cả các liệu pháp nâng ngực thì sử dụng thuốc nở ngực của mỹ được đánh giá là bí quyết để có vòng 1 đẹp tự nhiên, được chị em phụ nữ

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net