@laravelPWA

3 thực phẩm giúp tóc mọc đẹp và khỏe mạnh từ sâu bên trong

Gạo lức, trứng gà và hạt mè là 3 loại thực phẩm giúp mọc tóc đẹp khỏe mạnh từ bên trong. Nó lại rẻ tiền và có lợi cho sức khỏe.

Thế nào là mái tóc đẹp?

Tóc dài hay ngắn, thẳng hay xoăn, màu hạt dẻ hay màu đen...là sở thích của mỗi người. Vì thế, tiêu chuẩn của một mái tóc đẹp theo chuẩn rất khó để xác định. Tuy nhiên, một mái tóc thực sự đẹp trước hết phải khỏe mạnh từ bên trong. Vậy thế nào là tóc khỏe từ bên trong?

  • Tóc khỏe từ bên trong là những sợi tóc được nuôi dưỡng một cách đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho các tế bào nang tóc luôn khỏe mạnh. Tóc khỏe là không có các dấu hiệu của gàu, nấm ngứa, gãy rụng.
  • Các chuyên gia về tóc đều đồng ý rằng. Tóc khỏe không phụ thuộc vào màu sắc, ngắn hay dài, thẳng hay xoăn. Thực tế nó phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn: chắc khỏe - mềm mượt - óng ả. Đó cũng chính là mái tóc đẹp mà bao người mơ ước. Bạn muốn sở hữu mái tóc mềm mượt, không gãy rụng, không chẻ ngọn. Tốt nhất đừng bỏ qua 3 thực phẩm giúp mọc tóc rẻ tiền lại tốt cho sức khỏe dưới đây.
biotin

3 loại thực phẩm giúp mọc tóc đẹp và khỏe mạnh từ bên trong

Hãy bổ sung các loại thực phẩm giúp mọc tóc chúng tôi giới thiệu dưới đây. Nó sẽ giúp kích thích tóc mọc đẹp từ bên trong đấy nhé.

thực phẩm giúp mọc tóc đẹp và khỏe mạnh từ bên trong

1. Gạo lức - thực phẩm làm đẹp tóc từ bên trong

  • Silicon là hợp chất quan trọng làm nên một mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh. Hợp chất này có rất nhiều trong các loại ngũ cốc nguyên hạt, nhất là trong gạo lức. Đây là khoáng chất có công dụng thúc đẩy khí huyết lưu thông, làm cho máu lên da đầu nhiều hơn. Nhờ đó, kích thích tóc mọc nhanh hơn, khỏe mạnh hơn và óng mượt hơn.
  • Gạo lức không chỉ giúp tóc khỏe và đẹp. Nó còn có lợi cho sự phát triển các loại lông tóc trên cơ thể như lông mày, lông mi. Vì vậy hãy đưa gạo lức vào bữa ăn hàng ngày. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc óng mượt và hàng lông mày, lông mi chắc khỏe.
  • Tuy nhiên, nếu không may có hàng mi ngăn, thưa và yếu. Bạn cần kết hợp ăn gạo lức hằng ngày và sử dụng thuốc mọc lông mi đặc hiệu thì mới cải thiện được tình trạng nhanh chóng hơn. Các dưỡng chất có trong thuốc mọc lông mi sẽ nuôi dưỡng, kích hoạt sự mọc mi, giúp mi dài, dày và cong vút tự nhiên.

Không những giúp tóc mọc dài đẹp, khỏe mạnh. Gạo lức còn là  thực phẩm hỗ trợ miễn dịch cơ thể rất tốt. Hãy ăn gạo lực hằng ngày để sở hữu mái tóc dài đẹp và cơ thể khỏe mạnh nhất

2. Trứng - thực phẩm giúp tóc đẹp tự nhiên

  • Trong trứng chứa một lượng lớn biotin và rất nhiều vitamin khác. Biotin là loại vitamin được chú ý nhất. Vì nó có lợi trong việc tái tạo tế bào mới, ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc. Đây là lý do vì sao trong các loại dầu gội cũng như các sản phẩm làm đẹp tóc khác đều có chứa loại vitamin này. Vì thế, bạn muốn sở hữu mái tóc đẹp khỏe mạnh. Tốt nhất hãy ăn nhiều trứng vào buổi sáng để cảm nhận sự khác biệt nhé!
  • Thực phẩm giúp mọc tóc này cũng có tác dụng làm cho lông mày của bạn mọc nhanh và khỏe. Nếu hàng lông mày không được rậm và dài như mong muốn. Bạn hãy sử dụng thuốc mọc lông mày chuyên dụng kết hợp với thực phẩm giúp mọc tóc này hằng ngày nhé. Đảm bảo sau thời gian ngắn, hàng lông mày của bạn sẽ trông dày, rậm và khỏe mạnh hơn nhiều.

3. Hạt mè - thực phẩm giúp tóc đẹp óng mượt như nhung

  • Hàm lượng dinh dưỡng cao trong hạt mè, nhất là magie có tác dụng kháng viêm và ngăn rụng tóc. Magie còn rất hữu dụng để thúc đẩy sự tăng trưởng, phát triển cũng như phân chia tế bào. Ăn nhiều thực phẩm chứa magie, nhất là mè giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp và khỏe mạnh.
  • Nếu bạn mong muốn một sự cải thiện đột phá nhanh chóng nhất cho mái tóc của mình, bạn đừng bỏ qua sản phẩm nhau thai cừu sheep placenta. Vì tinh chất có trong nhau thai cừu tốt nhất sẽ giúp nuôi dưỡng từ bên trong từng sợi tóc, ngăn ngừa hiện tượng gãy rụng tóc, giúp 'hồi sinh' mái tóc của bạn.
nhau thai cừu

Nhau thai cừu Úc chính hãng chứa rất nhiều dưỡng chất axitamin, amino, khoáng chất...nhờ được cung cấp nhiều dinh dưỡng có lợi nên viên uống nhau thai cừu của Úc không chỉ giúp làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe mà còn kính thích mọc tóc một cách nhanh chóng, làm cho tóc được khỏe mạnh hơn, có thể phục hồi được các vùng tóc hư tổn, gãy yếu hiệu quả.

Bổ sung những loại thực phẩm giúp tóc đẹp trên đây vào thực đơn hằng ngày một cách hợp lý. Bạn sẽ cảm nhận được một sự thay đổi kỳ diệu trên mái tóc của mình.

Các bài liên quan

Nhận xét