@laravelPWA

Uống nước chanh không đường có giảm cân không?

Uống nước chanh không đường có giảm cân không là câu hỏi bạn đang muốn tìm câu trả lời chính xác? Điều này chắc chắn là có vì nó giúp giảm lượng calo trong cơ thể bạn. Từ đó dẫn đến việc cơ thể bạn được giảm cân.

Sử dụng thêm trà xanh và nước chanh vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn giảm cân. Nguyên nhân là chúng tác động để làm hao hụt calo bạn đang có.

Bạn cũng lưu ý rằng đồ uống có ga chứa đường hoặc xi-rô ngô có thể lên tới khoảng 200 calo mỗi khẩu phần. Vì vậy, hãy thay thế nước uống có ga bằng trà xanh hoặc nước chanh không đường. Chúng rất tốt cho chế độ ăn uống giảm cân của bạn.

Kết hợp tập thể dục giảm cân và chế độ ăn uống toàn bộ thực phẩm cùng với trà xanh và nước chanh là rất quan trọng. Chúng được áp dụng để giảm cân thành công một cách an toàn và lành mạnh. Trà xanh cũng chứa các hợp chất có thể giúp tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân, theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland.

Uống nước chanh không đường có giảm cân không?

Uống nước chanh không đường có giảm cân không?

Như đã đề cập ở trên, việc uống nước chanh trong chế độ ăn kiêng của bạn rất có lợi cho việc giảm cân. Bạn có thể kết hợp với trà xanh để có hiệu quả cao hơn. Sau đây là những điều bạn cần thực hiện.

Chuẩn bị

Mua nguyên liệu của bạn từ một cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Chọn trà xanh tự nhiên hoặc hữu cơ và nước cốt chanh. Bạn cũng có thể mua toàn bộ chanh tươi từ một cửa hàng tạp hóa để làm nước trái cây.

Sử dụng trà xanh và nước chanh để giảm cân

Uống trà xanh thay vì cà phê buổi sáng. Cà phê thường đi kèm với sữa và kem sẽ làm tăng lượng calo của bạn. Uống trà xanh đơn giản, cũng chứa caffeine và cung cấp năng lượng để tăng sự tỉnh táo. Nước chanh bạn nên uống cùng với bữa ăn thay cho nước uống có ga.

Có thể sử dụng chanh kết hợp với trà xanh

Thêm nước chanh vào trà xanh của bạn. Bóp một nửa quả chanh vào một tách trà xanh. Một nghiên cứu sơ bộ, được công bố vào năm 2007 bởi Đại học Purdue cho thấy nước cốt chanh giúp trà xanh giữ lại chất chống oxy hóa của nó. Một số chất chống oxy hóa như epigallocatechin, còn được gọi là EGCG, có thể giúp tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ các nỗ lực giảm cân của bạn.

Thay đồ uống có đường bằng trà xanh chanh

Thay thế đồ uống có đường với trà xanh chanh. Làm trà đá bằng cách cho phép trà xanh truyền chanh để nguội và thêm đá. Để nó không đường, vì chanh và trà xanh có hương vị dễ chịu. Có 140 calo trong một lon cola, trong khi trà xanh và nước cốt chanh hầu như không có calo.

Sử dụng trà xanh không đường với nước chanh

Uống một ly trà xanh không đường với nước chanh trước bữa ăn. Một nghiên cứu được công bố trong “Journal of the Academy of Nutrition and Dietetics” cho thấy người ta ăn ít hơn 75 calo trong bữa trưa hoặc bữa tối khi họ uống một ly nước trước khi ăn. Các hiệu ứng tương tự có thể đạt được với trà xanh.

giảm cân, mỡ bụng

Lời khuyên

Uống trà xanh và nước chanh sẽ không giúp bạn giảm cân. Bạn phải kết hợp một chế độ ăn giảm calo với tập thể dục thường xuyên. TThe Centers for Disease Control and Prevention khuyến nghị bạn nên tập luyện 150 phút với các bài tập cường độ vừa phải như chạy bộ, nhảy múa, đi xe đạp hoặc bơi lội. Ăn một chế độ ăn uống toàn bộ thực phẩm, bao gồm nhiều trái cây tươi và rau quả, sữa ít chất béo, protein nạc và ngũ cốc nguyên hạt. Nếu cần thiết có thể sử dụng thêm viên uống giảm cân hoặc tham khảo thêm 26 cách giảm cân hiệu quả tại nhà đã được đăng trên blog này.

Cảnh báo

Trà xanh có chứa caffeine. Uống quá nhiều trà xanh có thể dẫn đến lượng caffeine dư thừa. Thảo luận với bác sĩ của bạn bao nhiêu caffeine bạn có thể uống một cách an toàn.

Các bài liên quan

Nhận xét