@laravelPWA

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả ngoài sức tưởng tượng

Mục tiêu giảm cân cuối cùng của bạn là thân hình săn chắc và bảo vệ sức khỏe. Thay đổi những gì bạn ăn với thực đơn giảm cân trong 1 tuần là lựa chọn khôn ngoan nhất.

Fitbit Dietitian Tracy Morris đã xây dựng và phát triển thực đơn giảm cân trong 1 tuần. Mục đích là giúp khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng. Thực đơn giảm cân trong 1 tuần không phải là kế hoạch dài hạn. Nhưng đây chính là khởi đầu tuyệt vời để tiếp tục cho những mục tiêu giảm cân mới. Ý tưởng chung của bữa ăn giảm cân là đồ ăn nhẹ. Bạn sẽ thấy ngay sự sụt giảm ban đầu. Điều này tạo nên động cơ mới để bạn duy trì động lực giảm cân dài hạn.

Dưới đây là danh sách những thực phẩm bạn cần mua. Chúng được xác định chuẩn về số lượng hoặc trọng lượng. Đó là tất cả những gì bạn cần cho thực đơn giảm cân trong 1 tuần.

Morris khuyên bạn nên bắt đầu vào một ngày cuối tuần. Vì vậy, bạn có thể nấu một nồi súp chay. Cơ thể của bạn sẽ có cơ hội điều chỉnh để bước vào một tuần lễ bận rộn. Kế hoạch của Morris là giảm calo trong vài ngày đầu tiên. Nguyên liệu chính là các loại ngũ cốc nguyên hạt. Và nếu bạn muốn trộn chúng với nhau, hãy xem xét những đồ ăn nhẹ lành mạnh. Bạn cần đảm bảo có một khẩu phần ăn đủ trái cây, rau quả và protein.

Chuẩn bị cho thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Trước khi thực hiện thực đơn giảm cân trong 1 tuần, bạn hãy nấu 1 nồi súp chay. Làm 2 phần của yến mạch, có thể giữ trong tủ lạnh. Yến mạch rất hữu ích để chuẩn bị đồ ăn chay của bạn. Thêm 4 túi đầy cà rốt, đậu Hà Lan đường. Và 3 túi đầy bông cải xanh để dự phòng thay thế. Bạn cũng có thể nướng ức gà nấu nước gạo lức và diêm mạch trước đó.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Bạn cũng đừng quên đưa thực phẩm chức năng giảm cân vào trong thực đơn giảm cân trong 1 tuần của mình nhé. Sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn sẽ rất hữu ích cho mục tiêu giảm cân của bạn đấy.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ nhất

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần - Ngày 1

Bữa sáng: sinh tố xanh. Đây là sự kết hợp giữa các thực phẩm lành mạnh. Gồm ½ quả chuối + 1 chén cải xoăn + ½ tách xoài đông lạnh + ½ cốc sữa chua không đường + ½ bơ nhỏ + ½ tách sữa không béo.

Giữa buổi sáng: 1 quả táo + 1 ounce hạt

Bữa trưa: 2 chén súp chay bạn đã chuẩn bị trước đó

Xế chiều: 1 chén cà rốt và đậu đậu đường + 2 muỗng canh nước sốt đậu gà

Bữa tối: 4 ounce cá hồi + 1 chén cà rốt hấp + 1 chén bông cải xanh hấp + 2 muỗng canh sốt teriyaki + 1 muỗng cà phê hạt mè

Lưu ý:

Nướng cá hồi ở 200° C từ 10-15 phút. Cắt cà rốt và bông cải xanh nấu mềm (khoảng 5 phút cho cà rốt, 3 phút cho bông cải xanh). Trộn đều với sốt teriyaki và rắc hạt mè. Tổng calo trong ngày là 1.226.

Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn nhờ sự trợ giúp thêm của viên giảm cân. Nên tìm hiểu kỹ loại có nguồn gốc tự nhiên để việc sử dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé! Chẳng hạn như viên giảm cân Rich Slim của Mỹ rất tốt hỗ trợ giảm cân.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 2

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần - Ngày 2

Ăn sáng: mứt trái cây. Loại mứt này được làm từ ½ chuối + ½ cốc sữa chua không đường + 1 chén dâu tây đông lạnh + ½ tách sữa không béo

Giữa buổi sáng: 1 quả chuối + 1 ounce hạt

Bữa trưa: 2 chén súp chay

Ăn nhẹ xế chiều: 1 chén bông cải xanh và súp lơ + 2 muỗng canh tzatziki

Bữa tối: 4 ounce gà nướng + ½ chén khoai lang nướng + 1 muỗng canh dầu ô liu + 1 chén cải Brussels

Lưu ý:

Khoai lang và cải Brussels đặt lên tấm vỉ nướng. Thêm 1 muỗng canh dầu oliu và ít hạt tiêu muối. Bật lò nướng lên ở 230° C trong khoảng 15 phút. Tẩm ức gà với 1 muỗng cà phê dầu ô liu và muối, hạt tiêu. Nướng trực tiếp trên lửa cho đến khi chín đều 2 mặt ( 5 phút mỗi mặt).

Tổng lượng calo trong ngày là 1.230.

Vẫn nhắc lại bạn rằng, đừng quên bổ sung viên uống giảm cân để tăng hiệu quả giảm cân nhé!

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 3

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần - Ngày 3

Bữa sáng: sinh tố xanh. Món sinh tố này gồm ½ chuối + 1 chén cải xoăn + ½ tách xoài đông lạnh + ½ cốc sữa chua không đường + ½ tách sữa không béo + ½ bơ nhỏ

Giữa buổi sáng: 1 quả việt quất + 1 ounce hạt

Bữa trưa: 3 ounce gà nướng + 1 tách cà chua bi và dưa leo xắt nhỏ + ½ chén quinoa nấu chín + 1 thìa canh xốt + 2 muỗng canh phô mai cừu

Xế buổi chiều: 1 chén cà rốt và đậu đậu đường + 2 muỗng canh súp đậu gà

Bữa tối: 4 ounce cá nục heo + 1 chén cà rốt hấp + 2 muỗng canh sốt teriyaki + 1 chén bông cải xanh hấp + 1 muỗng cà phê hạt mè

Ghi chú:

Nướng cá nục heo ở nhiệt độ 200° C trong thời gian từ 10-15 phút. Cắt và hấp bông cải xanh cùng cà rốt cho mềm dẻo. Trộn mọi thứ với sốt teriyaki và rắc hạt mè.

Kết hợp uống thực phẩm chức năng giảm cân sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Cho bạn kết quả giảm cân nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể chọn Oz Slim hay Dấm đen giảm cân đều được. Đây là những sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng và hiệu quả.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 4

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần - Ngày 4

Ăn bữa sáng: Yến mạch qua đêm với việt quất. Món này gồm ½ chén yến mạch + ½ chén sữa không béo + ½ chén sữa chua không đường + 1 muỗng canh hạt chia + + ½ chén việt quất.

Bữa xế sáng: 1 quả chuối + 1 ounce hạt

Giờ trưa: 3 ounce cá ngừ + 2 chén xà lách trộn + 1 muỗng canh dầu giấm + 1 tách cà chua bi và dưa leo xắt nhỏ

Bữa ăn nhẹ buổi chiều: 1 chén bông cải xanh và súp lơ + 2 muỗng canh nước sốt tzatziki

Bữa tối: 4 ounce gà nướng + ½ chén khoai lang nướng + 1 chén cải Brussels + 1 muỗng canh dầu ô liu

Lưu ý:

Khoai lang và cải Brussels đặt lên tấm vỉ nướng. Thêm 1 muỗng canh dầu oliu và ít hạt tiêu muối. Bật lò nướng lên ở 230° C trong khoảng 15 phút. Tẩm ức gà với 1 muỗng cà phê dầu ô liu và muối, hạt tiêu. Nướng trực tiếp trên lửa cho đến khi chín đều 2 mặt (5 phút mỗi mặt).

Tổng calo trong ngày là 1.303.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 5

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần - Ngày 5

Ăn sáng: Yến qua đêm với quả việt quất. Được làm bằng ½ chén yến mạch + 1 muỗng canh hạt chia + ½ chén sữa không béo + ½ chén sữa chua không đường + ½ chén việt quất.

Giờ ăn nhẹ buổi sáng: 1 quả táo + 1 ounce hạt

Bữa trưa: gà tây nạc 3 ounce + ¼ bơ + 1 chén xà lách trộn + 1 bánh ngô nguyên hạt

Giờ ăn nhẹ buổi chiều: 1 chén cà rốt và đậu đậu đường + 2 muỗng canh súp đậu gà

Bữa tối: 4 ounce tôm + 1 chén bông cải xanh hấp + 1 chén cà rốt hấp + 2 muỗng canh sốt teriyaki + ½ chén gạo lức nấu chín + 1 muỗng cà phê hạt mè

Ghi chú:

Rã đông tôm dưới vòi nước mát và vỗ nhẹ cho ráo. Đặt chảo không dính lên bếp cho chút dầu ăn vào rồi bỏ tôm vào. Khi tôm chuyển màu hồng tươi sáng và cong lại là được.
Cắt và hấp cà rốt và bông cải xanh cho chín mềm dẻo. Trộn mọi thứ với sốt teriyaki và rắc hạt mè.

1,383 tổng calo trong ngày. Viên giảm cân luôn đồng hành cùng bạn cho thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 6

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần - Ngày 6

Bữa sáng: 2 trứng luộc + 2 lát bánh mì nướng + sốt nóng (tùy chọn)

Ăn nhẹ buổi sáng: 1 quả việt quất + 1 ounce hạt

Bữa trưa: cá hồi hun khói 3 ounce + 1 chén xà lách trộn + ¼ bơ + 1 tortilla nguyên hạt

Ăn nhẹ buổi chiều: 1 chén bông cải xanh và súp lơ + 2 muỗng canh tzatziki

Bữa tối: 4 miếng thịt bò nạc + 1 chén cải Brussels + 1 chén khoai lang nướng + 1 muỗng canh dầu ô liu

Ghi chú

Khoai lang và cải Brussels đặt lên tấm vỉ nướng. Thêm 1 muỗng canh dầu oliu và ít hạt tiêu muối. Bật lò nướng lên ở 230° C trong khoảng 15 phút. Ướp thịt bò nạc với muối và hạt tiêu cho ngấm đồi đặt lên chảo nóng với 1 muỗng cà phê dầu oliu. Nấu món bít tết cho đến khi chín hẳn. (Ăn thịt sống hoặc chưa chín có thể làm tăng nguy cơ các bệnh tiêu hóa)

Thực đơn ngày 6 chiếm 1,358 calo trong ngày.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của ngày thứ 7

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần - Ngày 7

Bữa sáng: ½ chén đậu đen + 1 quả trứng chiên + 1 tortilla nguyên hạt

Ăn nhẹ buổi sáng: 1 quả táo + 1 oz hạt

Bữa trưa: Gà tây nạc 3 oz+ 2 lát bánh mì nguyên cám + ¼ bơ + 1 chén rau xanh trộn

Bữa ăn nhẹ buổi chiều: 1 chén cà rốt và đậu đậu đường + 2 muỗng canh sốt đậu gà

Ăn tối: bất cứ điều gì bạn muốn! (Ví dụ: 2 lát bánh pizza nướng + 1 chén xà lách xanh + 1 thìa cà phê + 5 fl oz rượu vang đỏ)

Tổng calo trong ngày là 1,603.

Quan trọng nhất là vào cuối ngày thứ 7. Bạn đừng quay lưng lại với món bánh mì kẹp thịt và kem. Thưởng thức một bữa ăn trị liệu, sau đó quay trở lại đúng hướng. Xác định lượng calo bạn cần. Kiểm định lại tính năng thực phẩm của thực đơn giảm cân trong 1 tuần. Sau đó tiếp tục thực hiện mục tiêu giảm cân dài hạn cho thời gian tới.

Cho dù là mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn thì bạn đừng quên sự trợ giúp của thực phẩm chức năng giảm cân. Nó sẽ là người bạn tốt đồng hành hết sức hiệu quả để giúp bạn cán đích. Rich Slim, OZ Slim hay Garcunia Cambogia... là tùy bạn chọn. Tất cả đều là những viên uống giảm cân an toàn, hiệu quả.

giảm cân, mỡ bụng

Kết luận

Bài viết này không có ý định thay thế cho tư vấn y tế. Do đó bạn không nên sử dụng chúng để chẩn đoán hay điều trị một vấn đề hay tình trạng sức khỏe. Hãy đảm bảo luôn kết nối với bác sĩ trước khi thay đổi thực đơn ăn uống của bạn. Thay đổi thói quen ngủ, nghỉ ngơi hay bắt đầu một bài tập thể dục mới. Mọi thứ đều có thể mang lại cho bạn những thay đổi tích cực. Mục tiêu cuối cùng là giảm cân nặng - thân hình thon gọn và bảo dưỡng sức khỏe.

Các bài liên quan

Nhận xét