Thuốc dài mi Gemsho Eyelash 3ml của Mỹ: Lông mi cong đẹp tự nhiên
Trang chủ - Thuốc dài mi - Thuốc dài mi Gemsho Eyelash 3ml của Mỹ giúp lông mi cong đẹp tự nhiên


Thuốc dài mi Gemsho Eyelash 3ml của Mỹ: Lông mi cong đẹp tự nhiên

Giá bán: 750.000

Chúng ta rất vui sướng khi đang có một cặp lông mi dài cong quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng đang có lông mi cong dài tự nhiên. Nhưng, chúng ta có thể làm đẹp lông mi bằng các phương pháp khác. Chúng ta có thể sử dụng lông mi giả, nối mi, dưỡng dài mi bằng sản phẩm dưỡng mi,... Trong đó, thuốc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing được coi như một trong các phương pháp có hiệu quả cao.

Thực tế thì, chúng ta có thể gắn lông mi giả, nối mi để sở hữu lông mi cong dài nhanh chóng. Nhưng về lâu dài, cáccách này lại làm ảnh hưởng tới lông mi của chúng ta. Chúng làm cho lông mi của người dùng thưa hơn, yếu hơn và dễ gãy rụng hơn.

Tuy nhiên, một số loại dưỡng lông mi thì khác, chúng sẽ giúp cho bạn cặp lông mi khỏe mạnh, cong và dài tự nhiên. Bởi vì, chúng hoạt động theo phương pháp tăng cường dưỡng chất với mục đích nuôi dưỡng lông mi. Nhưng, chúng ta cần nhiều thời gian hơn để có được lông mi cong và dài tự nhiên.

Cách dùng những loại serum dài lông mi cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng nó hàng ngày vào lúc rãnh rỗi là được.

Nhưng, không phải tất cả những sản phẩm thuốc dài mi đều hiệu quả như Gemsho Eyelash. Nguyên nhân là, chúng phụ thuộc vào công thức tạo ra sản phẩm. Vậy, serum dài lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing có gì độc đáo? Chúng ta cùng khám phá thêm ngay dưới đây.

Sơ lược về thuốc dài mi Gemsho Eyelash

Gemsho Eyelash là loại được sản xuất ở dạng serum với công thức đặc biệt. Nó bổ sung thêm nhiều dưỡng chất có giá trị để giúp lông mi phát triển một cách khỏe mạnh nhất. 

Gemsho Eyelash sử dụng những thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho chúng ta dùng. Nhưng sản phẩm cũng đảm bảo hỗ trợ cho lông mi phát triển đều hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn.

Thuốc dài mi Gemsho Eyelash 3ml của Mỹ

Sản phẩm thuốc dưỡng mi này cũng được thiết kế để mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Đi kèm với nó chính là các cây cọ. Công cụ này làm cho chúng ta thuận tiện chuốt lông mi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến mắt.

Sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá có sự thay đổi từ tuần thứ 2 trở đi. Tuy nhiên, để có hàng mi gợi cảm, bạn cần nhiều thời gian hơn để lông mi tăng trưởng tối đa.

Không chỉ dùng cho lông mi, thuốc dài mi Gemsho Eyelash cũng hiệu quả khi bạn dùng để chăm sóc lông mày.

Thành phần chính của thuốc dài mi Gemsho Eyelash

Thành phần chính trong thuốc dưỡng mi này chính là biotin và vitamin E. Chúng chính là những thành phần hỗ trợ lông mi cũng như lông mày phát triển tốt nhất. 

Không những vậy, nó còn chứa các thành phần quan trọng khác để tạo thành một công thức đặc biệt. Mục đích của công thức này chính là tạo ra môi trường tốt nhất cho lông mi cong và bóng hơn.

Những thành phần có trong thuốc dài mi Gemsho Eyelash bao gồm:

Water, Butylene Glycol, Hydroxyethlcellulose, Glycerin, Myristoyl Pentapeptide-4, Rhizobin, Cellulose Gum, Sodium Hyaluronate, Biotin, Panthenol, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Allantoin, Cucurbita Pepo (Pumpkin) seed extract, Sea water, Dipotassium Glycyrrhizate, Copper Tripeptide-1, Glycine Soja (Soybean) Oil, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Sorbic Acid.

Biotin

Vitamin B7) (Biotin) có hỗ trợ cho tóc, lông mi, móng chắc khỏe. Nếu thiếu loại vitamin này, bạn sẽ thấy tình trạng rụng tóc, lông mi, lông mày,... Cho nên, để ngăn ngừa tình trạng gãy rụng lông mi cũng như tóc, cơ thể cần cung cấp đủ Biotin.

Huyết thanh dưỡng mi Gemsho Eyelash cung cấp Biotin trực tiếp cho lông mi. Theo cách này, vitamin này sẽ làm giảm được tình trạng gãy rụng của lông mi. Song song với nó là, giúp lông mi phát triển khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Panthenol trong thuốc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Panthenol (còn gọi là vitamin B5), đã được nghiên cứu và cho thấy có thể hỗ trợ tóc dày thêm khoảng 10%. Vì vậy mà, khi nó được xuất hiện trong serum mọc mi này, nó sẽ giúp cho lông mi cũng như lông mày phát triển dày hơn và đều hơn.

Panthenol sử dụng trong thuốc dài mi Gemsho Eyelash tồn tại ở dạng pro-vitamin và chuyển thành axit pantothenic. Khi bạn sử dụng, nó sẽ thâm nhập nhanh vào chân của lông mi để bổ sung vitamin B5 cho lông mi. Từ đó, kích thích lông mi phát triển khỏe mạnh, bóng mượt và cong tự nhiên.

Cellulose Gum

Cellulose Gum chỉ có tác dụng tạo gel cho thuốc dài mi. Nói cách khác, nó có công dụng như một chất phụ gia. Tuy nhiên, khi đưa vào thuốc dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing nó lại đóng một chức năng quan trọng.

Đó là, nó có nhiệm vụ tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Hơn nữa, nó cũng góp phần vào việc chống lại viêm da ở mi mắt.

Butylene Glycol

Thành phần này tồn tại trong thuốc dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing có nhiệm vụ gì? Nó tạo ra môi trường thuận lợi nhất để cho những chất dinh dưỡng thẩm thấu qua da.

Hay nói cách khác, nó chính là một dung môi. Nó có tác dụng tạo điều kiện cho các thành phần khác hòa quyện vào nhau. Sau đó, tạo điều kiện tốt nhất cho chúng thẩm thấu vào da nhanh nhất. Kết quả là lông mi của bạn sẽ hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng nhất để tăng trưởng.

Sodium Hyaluronate

Thành phần này còn được gọi là Acid Hyaluronic. Nó được biết đến như một nhân tố có công dụng chống lão hóa da hiệu quả. Do đó, Sodium Hyaluronate thường tồn tại trong phần lớn sản phẩm chăm sóc da.

Sự có mặt của axit này trong thuốc dưỡng mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing sẽ làm cho da ở chân mi khỏe mạnh hơn. Điều này cũng góp phần vào việc hạn chế sự gãy rụng của lông mi.

Glycerin trong thuốc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Glycerin hoạt động trong thuốc dưỡng mi này như một chất tẩy rửa nhẹ. Nó giúp da bạn tránh được sự tấn công của các nhân tố độc hại từ môi trường.

Thành phần này có tác dụng làm sạch da cũng như dầu thừa trên da. Bên cạnh đó, nó cũng có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn. Cho nên, nó cũng góp phần tích cực vào việc chăm sóc lông mi của chúng ta.

Allantoin trong thuốc dài mi Gemsho Eyelash

Thành phần này thực hiện tác dụng hút ẩm. Nó được sử dụng như hoạt chất bảo vệ da giúp giữ ẩm, làm dịu và chống kích ứng hiệu quả.

Đây là thành phần có nhiệm vụ duy trì độ ẩm cho da, tránh trường hợp da bị khô và nứt nẻ.

Dipotassium Glycyrrhizate

Dipotassium Glycyrrhizate không có nhiệm vụ làm lông mi tăng trưởng. Tuy nhiên, nó được sử dụng cho mục đích chống kích ứng da. Da ở vùng mi mắt rất mỏng và dễ bị kích ứng. Do đó khi nó được sử dụng trong thuốc dài mi, nó sẽ làm giảm thiệt hại này.

Glycosaminoglycans

Đây là một thành phần không thể thiếu khác dành cho da. Glycosaminoglycans có nhiệm vụ chính trong việc duy trì collagen và elastin để chúng ở mức cân bằng.

Trong những sản phẩm chăm sóc da, nó đóng vai trò quan trong để duy trì collagen và elastin ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ sữa chữa các nếp nhăn và sẹo.

Như vậy, glycosaminoglycans cũng gián tiếp làm cho lông mi của chúng ta phát triển trong điều kiện hoàn hảo.

Glycine Soja Oil

Chiết xuất dầu đậu nành (Glycine Soja Oil) có nhiều vitamin như vitamin B, vitamin E và vitamin K. Vì vậy, nó mang lại cho da của chúng ta được hưởng nhiều lợi ích. Nó có thể hỗ trợ dưỡng da, làm mờ nếp nhăn và chống lại lão hóa.

Mặc dù không trực tiếp giúp lông mi phát triển, nhưng nó cũng gián tiếp giúp cho lông mi phát triển khỏe mạnh hơn.

Pumpkin oil

Dầu hạt bí ngô có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe chúng ta. Khi được đưa vào thuốc dài mi Gemsho Eyelash nó sẽ có công dụng làm giảm dấu hiệu rụng lông mi hiệu quả.

Công dụng của thuốc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Trên đây, bạn đã được giới thiệu sơ lược về những thành phần chính tạo ra sản phẩm thuốc dài mi này. Tôi chắc chắn bạn đã biết được một số công dụng của nó. Sau đây, là các tác dụng chính của sản phẩm này:

  • Hỗ trợ cho hàng lông mi đen, cong vút và cuốn hút hơn.
  • Làm dưỡng mi chắc khỏe, tránh gãy rụng.
  • Giúp đen mày, giúp hàng lông mày rậm, sắc sảo.

Hướng dẫn sử dụng

Để thuốc dài mi Gemsho Eyelash đạt hiệu quả tốt nhất, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Làm sạch mi bằng nước ấm và bông tẩy trang trước khi sử dụng thuốc dưỡng mi này.
  • Nhỏ một giọt serum ra đầu chổi lông.
  • Chuốt từ gốc mi đến ngọn mi 3 lượt nước.
  • Sử dụng mỗi ngày 2 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn đã có đầy đủ thông tin về thuốc dài mi Gemsho Eyelash. Bạn thấy nó có phù hợp với mục tiêu của bạn không? Nếu có, bạn có thể thực hiện đặt mua sản phẩm này ngay tại đây.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc dài mi Gemsho Eyelash, serum dài mi Gemsho Eyelash, thuốc mọc mi Gemsho Eyelash, serum mọc mi Gemsho Eyelash, serum dưỡng mi Gemsho Eyelash

Bài liên quan

9 loại thuốc mọc lông mày hiệu quả kèm theo đánh giá chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc mọc lông mày hiệu quả để làm đẹp nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình. Đây là những sản phẩm b

Lông mi giả – Sử dụng như thế nào để hạn chế tác hại nhất?

Sử dụng lông mi giả giúp đôi mắt của bạn trông thấy to tròn quyến rũ hơn. Tuy nhiên bên cạnh tác dụng làm đẹp đó thì nó cũng tiềm ẩn không ít nguy hại

Cách làm lông mày mọc nhanh từ các sản phẩm thông dụng

Xin giới thiệu là 1 vài cách làm lông mày mọc nhanh hiệu quả giúp bạn gái dưỡng lông mày đẹp như mơ, chỉ với các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên

Cách làm lông mày dài và dày chỉ cần dầu dừa và vỏ chanh

Trong số rất nhiều những cách làm lông mày dài và dày. Dầu dừa và vỏ cam là một trong những nguyên liệu tự nhiên hỗ trợ kích thích lông mày mọc nhanh chóng.

9 cách làm lông mi dài và cong đẹp theo phương pháp tự nhiên

Bạn có muốn sở hữu lông mi dài và cong không? 9 cách làm lông mi dài và cong sau đây sẽ giúp bạn có lông mi dài và cong vĩnh viễn.

Đăng nhận xét về: Thuốc dài mi Gemsho Eyelash 3ml của Mỹ giúp lông mi cong đẹp tự nhiên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc dài mi Gemsho Eyelash 3ml của Mỹ giúp lông mi cong đẹp tự nhiên - 750000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net