Thuốc dài mi FEG EyeLash Enhancer: Quyến rũ với cặp lông mi đẹp
Trang chủ - Thuốc dài mi - Thuốc dài mi FEG EyeLash Enhancer: Quyến rũ với cặp lông mi đẹp


Thuốc dài mi FEG EyeLash Enhancer: Quyến rũ với cặp lông mi đẹp

Giá bán: 500.000

FEG Eyelash Enhancer là một loại thuốc dài mi của Mỹ. Nếu chúng ta thầm mong có đôi mắt gợi cảm thì không được bỏ qua cây đũa thần này. Bạn có muốn biết tại sao lại như vậy không?

Feg Eyelash Enhancer được đánh giá là một trong những tinh chất dưỡng mi hiệu quả nhất thế giới. Sản phẩm này luôn ở trong top 10 hàng đầu trong lĩnh vực làm dài mi tự nhiên.

Sản phẩm này sản xuất từ nguồn nguyên liệu thảo mộc tự nhiên sạch cùng với công thức riêng đã được nghiên cứu cẩn thận. Nó sẽ làm cho cho lông mi của bạn mọc dày hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn. Hơn nữa, các sợi mi của bạn trông cũng khỏe hơn và cong đẹp tự nhiên.

Bạn ao ước có một đôi mắt quyến rũ với lông mi gợi cảm không? Nếu có, tại sao không dùng serum dài mi FEG ngay từ bây giờ?

Tại sao lại dùng thuốc dài mi Feg Eyelash Enhancer?

Chúng ta phải thừa nhận rằng, chuốt mascara, gắn mi giả, nối mi chính là biện pháp nhanh nhất để có hàng mi đẹp. 

Tuy nhiên, bạn cũng nhận thấy thực tế là chúng không tự nhiên.

Bên cạnh đó, nó còn gây ra hiện tượng gãy rụng, lông mi yếu. Điều này, làm mọi người phụ thuộc vào các loại lông mi giả này.

Thuốc dài mi FEG EyeLash Enhancer

Nhưng, với những loại thuốc làm dài mi, lại làm đẹp lông mi của chúng ta theo một cách khác. Chúng cung cấp cho lông mi những dinh dưỡng thiết yếu để chúng tăng trưởng một cách tốt nhất. Khi đạt được những điều kiện này, lông mi của chúng ta sẽ dài, dày, khỏe và ít gãy rụng. Đến lúc này, chắc chắn bạn sẽ có hàng lông mi cong vút tự nhiên.

Sản phẩm thuốc dài mi FEG ra đời là để thực hiện sứ mệnh này.

Nhưng, bạn cũng cần phải nhớ là, để nhận được hàng mi đẹp bằng những loại serum dưỡng lông mi, bạn cần có một thời gian dài hơn. Chúng không thể làm cho bạn có hàng mi đẹp chỉ sau 1-2 ngày được.

Nếu bạn cho rằng cách chăm sóc lông mi này phù hợp với mình, hãy tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thuốc dài mi FEG ở phần sau của bài viết này nhé.

Thành phần chính của thuốc dài mi FEG

Trước khi tìm hiểu về lợi ích của thuốc mọc mi FEG, chúng ta cùng tham khảo qua các thành phần tạo ra serum này. Với mỗi thành phần, tôi cũng cung cấp thêm thêm về tác dụng của nó. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định thuốc dài mi FEG có tốt không?

Thuốc dài mi FEG của Mỹ

Benzalkonium chloride

Đây là một loại muối hữu cơ có tác dụng diệt khuẩn. Benzalkonium chloride có nhiệm vụ ngăn ngừa vi khuẩn tấn công làm viêm nhiễm da. 

Khi kết hợp cùng Citric Acid, sản phẩm được chiết xuất từ nước cốt chanh sẽ giúp chống oxy hóa và cung cấp thêm vitamin C để nuôi dưỡng lông mi.

Citric Acid

Citric Acid được chiết xuất từ những loại trái cây có múi, chủ yếu là chanh. Loại axit này cũng chính là một chất chống oxy hóa mạnh và cung cấp nhiều vitamin C.

Axit này kết hợp với muối hữu cơ Disodium phosphate để cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết cho lông mi. Chúng sẽ hỗ trợ nuôi dưỡng lông mi khỏe mạnh, tránh gãy rụng và mọc đều hơn.

Cellulose gum

Đây là một chất tạo gel cho sản phẩm, Cellulose gum làm nhiệm vụ như một chất phụ gia. Nhưng, khi đưa vào thuốc dài mi FEG, nó giữ nhiệm vụ tương đối quan trọng.

Tác dụng của Cellulose gum trong sản phẩm thuốc kích mọc lông mi FEG này là tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Đồng thời, nó cũng góp phần vào việc chống viêm da ở mi mắt.

Tinh dầu Argan trong thuốc dài mi FEG

Loại tinh dầu này giàu vitamin A, E cùng các axit béo. Tác dụng của thành phần này là tăng cường dinh dưỡng cho nang mi. Từ đó, làm phục hồi những lông mi bị yếu, dễ gãy rụng. Đồng thời, thúc đẩy lông mi phát triển dài hơn, dày hơn và bóng khỏe hơn.

Chiết xuất dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu có nhiều vitamin E và khoáng chất. Nó có nhiệm vụ giúp cho lông mi của bạn chắc khỏe hơn.

Không những vậy, nó còn có triglyceride, axit béo cùng acid ricinoleic. Những thành phần này có công dụng chăm sóc lông mi khỏe hơn, mềm mại hơn và ngăn rụng lông mi hiệu quả hơn.

Công dụng của thuốc dài mi Feg Eyelash Enhancer

Dưới đây là những tác dụng chính của thuốc dài lông mi FEG làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm thuốc dài lông mi tốt nhất hiện nay.

  • Tăng cường đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho nang lông. Từ nó, giúp nuôi dưỡng lông mi trong môi trường tốt nhất. Cho nên, lông mi của bạn sẽ phát triển khỏe mạnh một cách tự nhiên. Điều này sẽ làm cho bạn tránh được trường hợp lông mi gãy rụng, thưa, yếu.
  • Cũng dựa vào những dưỡng chất tồn tại trong tinh chất dài mi FEG của Mỹ này, lông mi của bạn sẽ tăng trưởng dài hơn, khỏe hơn và cong đẹp tự nhiên.
  • Không chỉ làm chức năng chăm sóc lông mi, FEG còn thực hiện công việc bảo vệ lông mi của bạn. Sản phẩm này thực hiện bảo vệ lông mi trước sự tấn công của tác nhân tố gây hại từ bên ngoài. Ngoài ra, sản phẩm này cũng gián tiếp bảo vệ đôi mắt của bạn khi bạn sở hữu cặp lông mi dài và dày.

Vậy thuốc dài mi FEG có hiệu quả không?

Hiệu quả của thuốc dưỡng lông mi FEG này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như tình trạng sức khỏe lông mi, thậm chí là yếu tố di truyền của lông mi, chế độ dinh dưỡng hàng ngày,...

Kết quả sử dụng thuốc dài mi Feg Eyelash Enhancer

Kết quả dưới đây là đánh giá trung bình về hiệu quả của thuốc mọc lông mi này:

  • 5 ngày sử dụng đầu tiên: dinh dưỡng tồn tại trong sản phẩm serum mọc lông mi này sẽ làm cho chân mi chắc khỏe, tạo môi trường để phát triển cho những ngày tiếp theo.
  • 10-14 ngày sử dụng: chúng ta sẽ thấy xuất hiện nhiều lông mi con mọc lên. Hãy quan sát từng ngày, bạn sẽ thấy chúng mọc dài ra, bóng mượt và cong tự nhiên.
  • Khi sử dụng hết sản phẩm đầu tiên, bạn sẽ thấy lông mi dài khoảng 3-5mm. Những sợi mi này đều cong đều và đẹp tự nhiên.

Kết quả thật là tuyệt vời đúng không nào?

Hướng dẫn sử dụng

Bạn đã biết được sản phẩm tinh chất kích mọc mi FEG hoạt động như thế nào và có công dụng ra sao. Bây giờ, bạn đã sở hữu sản phẩm này nhưng chưa biết cách dùng hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Hãy rửa sạch và lau khô mi mắt.
  • Sử dụng cọ vuốt nhẹ vùng chân mi như khi kẻ mắt. Chỉ cần kẻ nhẹ qua 2 đường, không bôi quá nhiều.
  • Kẻ ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
  • Khi sử dụng, tránh để serum rơi vào mắt.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc dài mi feg, serum dài mi feg, tinh chất dài mi feg,thuốc làm dài mi feg, serum làm dài mi feg, tinh chất làm dài mi feg, feg của mỹ

Bài liên quan

9 loại thuốc mọc lông mày hiệu quả kèm theo đánh giá chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc mọc lông mày hiệu quả để làm đẹp nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình. Đây là những sản phẩm b

Lông mi giả – Sử dụng như thế nào để hạn chế tác hại nhất?

Sử dụng lông mi giả giúp đôi mắt của bạn trông thấy to tròn quyến rũ hơn. Tuy nhiên bên cạnh tác dụng làm đẹp đó thì nó cũng tiềm ẩn không ít nguy hại

Cách làm lông mày mọc nhanh từ các sản phẩm thông dụng

Xin giới thiệu là 1 vài cách làm lông mày mọc nhanh hiệu quả giúp bạn gái dưỡng lông mày đẹp như mơ, chỉ với các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên

Cách làm lông mày dài và dày chỉ cần dầu dừa và vỏ chanh

Trong số rất nhiều những cách làm lông mày dài và dày. Dầu dừa và vỏ cam là một trong những nguyên liệu tự nhiên hỗ trợ kích thích lông mày mọc nhanh chóng.

9 cách làm lông mi dài và cong đẹp theo phương pháp tự nhiên

Bạn có muốn sở hữu lông mi dài và cong không? 9 cách làm lông mi dài và cong sau đây sẽ giúp bạn có lông mi dài và cong vĩnh viễn.

Đăng nhận xét về: Thuốc dài mi FEG EyeLash Enhancer: Quyến rũ với cặp lông mi đẹp

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc dài mi FEG EyeLash Enhancer: Quyến rũ với cặp lông mi đẹp - 500000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net