Tinh chất hàu Nhật Orihiro là thuốc tăng sinh lý tốt nhất hiện na
Trang chủ - Tăng cường sinh lý - Tinh chất hàu Nhật Orihiro là thuốc tăng sinh lý tốt nhất hiện nay?


Tinh chất hàu Nhật Orihiro là thuốc tăng sinh lý tốt nhất hiện na

Giá bán: 650.000

Tinh chất hàu Nhật Orihiro là một loại thuốc giúp tăng sinh lý nam giới hiệu quả được chiết xuất từ thịt hàu biển, một thực phẩm rất giàu kẽm và các dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe tình dục. Nhiều người sử dụng viên uống này đã cải thiện đáng kể khả năng tình dục của họ. Nếu bạn là người có nhu cầu tình dục thấp, xuất tinh sớm, hãy thử sản phẩm này để cảm nhận rõ sự thay đổi.

Tinh chất hàu tươi Orihiro là một trong những viên uống tăng cường sinh lý có công dụng tăng khả năng sinh sản của nam giới, tăng cường chức năng gan, ngăn ngừa xuất tinh sớm. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi Orihiro. Nó phù hợp với thường xuyên bị xuất tinh sớm, bị suy giảm nhu cầu tình dục, có lượng tinh trùng thấp.

Tinh chất hàu tươi Orihiro là gì?

Bên cạnh những viên uống tăng cường sinh lý trên, viên uống hàu tươi Nhật Bản cũng là một lựa chọn không tồi. Loại viên uống tăng cường sinh lý này được sản xuất bởi Orihiro của Nhật Bản. Đây chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Orihiro luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Trong các sản phẩm của Orihiro thì viên uống hàu tươi Nhật Bản được khách hàng đánh giá cao. Nó được sử dụng để tăng khả năng sinh sản của nam giới, tăng cường chức năng gan, ngăn ngừa xuất tinh sớm. Nếu bạn là những người thường xuyên bị xuất tinh sớm, bị suy giảm nhu cầu tình dục, có lượng tinh trùng thấp đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. viên uống hàu tươi Nhật Bản chính là một lựa chọn tốt đang chờ bạn thực hiện.

Tinh chất hàu Nhật Orihiro là thuốc tăng sinh lý tốt nhất hiện nay?

Thông tin về viên uống hàu tươi Nhật Bản:

 • Tên sản phẩm: viên uống hàu tươi Nhật Bản
 • Sản xuất tại: Nhật Bản
 • Thương hiệu Orihiro
 • Đóng gói: 120 viên
 • Liều dùng: uống ngày 2 viên chia thành 2 lần
 • Đối tượng: thường xuyên bị xuất tinh sớm, bị suy giảm nhu cầu tình dục, có lượng tinh trùng thấp.

Thành phần chính

Viên uống hàu tươi Nhật Bản được sản xuất tại Nhật Bản gồm các thành phần như Vitamin C, total ascorbic acid, Vitamin B3, Phốt pho, Vitamin B6, Pantothenic acid, Vitamin B-12, Zinc, Riboflavin, Cystine, Vitamin E, Vitamin D, Copper, Manganese, Thiamin, Magnesium, Oyster, Vitamin B9, Methionine. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Vitamin B3

Nicotinamide là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như niacin, vitamin b3, vitamin b-3. Nicotinamide được biết đến với các lợi ích như cân bằng chất béo trung tính, khắc phục bệnh tiểu đường, chăm sóc làn da.

Phốt pho

Phốt pho là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như phosphorus, phốt pho. Phốt pho được biết đến với các tác dụng như làm giảm trạng thái calcium cao trong máu, khối lượng xương thấp, bổ trợ quá trình tiêu hóa.

Vitamin B6

Pyridoxine là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như vitamin b-6, vitamin b6. Pyridoxine được biết đến với những công dụng như trợ giúp phòng tránh vấn đề về thị lực, giúp tăng khả năng nhận thức, ngăn chặn buồn nôn trong thai kỳ.

Pantothenic acid trong tăng cường sinh lý viên uống hàu tươi Nhật Bản

Pantothenic acid là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như pantothenic acid, axit pantothenic, vitamin b5. Vitamin này được biết đến với những công dụng như tăng cường chức năng chịu đựng, sản xuất hormone, điều trị một số những triệu chứng về tim mạch.

Vitamin B-12

Nó còn có những tên gọi khác như vitamin b-12, vitamin b12. Nó được biết đến với những tác dụng như bổ trợ chữa trị căng thẳng, giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa thần kinh và phòng tránh mất trí nhớ, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Zinc

Zinc là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như zinc, kẽm. Zinc được biết đến với các lợi ích như tăng cường sức khỏe làn da, giảm viêm, bổ trợ cơ bắp khỏe mạnh.

Riboflavin trong tăng cường sinh lý viên uống hàu tươi Nhật Bản

Vitamin B2 là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như riboflavin, vitamin b2, vitamin b-2. Riboflavin được biết đến với các tác dụng như duy trì năng lượng, chống ung thư, tăng cường sức khỏe mắt.

Copper trong tăng cường sinh lý hàu Nhật Bản

Copper là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như copper, đồng. Copper được biết đến với các công dụng như tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng sản xuất collagen, chống oxy hóa.

Manganese trong tăng cường sinh lý hàu Nhật Bản

Manganese là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như manganese, mangan. Manganese được biết đến với các tác dụng như quản lí cân nặng, tăng cường sức khỏe xương, làm lành vết thương.

Thiamin

Vitamin B1 là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như thiamin, vitamin b1. Thiamin được biết đến với các tác dụng như giảm những triệu chứng stress , tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng cường miễn dịch.

Magnesium trong tăng cường sinh lý hàu Nhật Bản

Magie là một khoáng chất. Nó còn có các tên gọi khác như magnesium, magie, magiê. Magie được biết đến với các tác dụng như giảm nguy cơ sỏi thận, duy trì huyết áp ổn định, làm giảm ung thư.

Oyster

Oyster là một thành phần của món ăn. Nó còn có những tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Oyster được biết đến với các công dụng như giảm các triệu chứng căng thẳng , tăng cường miễn dịch, làn da khỏe mạnh.

Vitamin B9

Vitamin B9 là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như folate, vitamin b9, vitamin b-9, axit folic. Vitamin B9 được biết đến với các lợi ích như bổ trợ cho mẹ bầu, có thể ngăn chặn nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, cải thiện mật độ xương.

Methionine

Đây là một axit amin thiết yếu. Methionine được biết đến với các tác dụng như tăng cường khả năng miễn dịch, trợ giúp chuyển hóa lipid, bổ trợ giải độc.

Công dụng của tinh chất hàu tươi Orihiro

Dưới đây là một số tác dụng chính của Hàu Nhật Bản:

 • Nếu người bệnh là đối tượng hiếm muộn do chất lượng tinh trùng thấp. Bạn đã áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng chưa thành công. Tại sao bạn không thử hàu Nhật Bản? Nó chính là một trong những sản phẩm có tác dụng này. Nó đã giúp cho nhiều người người nam hiếm muộn trên thế giới tìm lại niềm vui.
 • Bạn thường bị xuất tinh mau khi quan hệ tình dục? Bạn đã tìm nhiều cách để khắc phục nhưng chưa hữu hiệu. Sản phẩm này có thể bổ trợ chúng ta cải thiện tốt hơn. Tại sao bạn không thử một lần trong đời?
 • Chất lượng tỉnh trùng thấp sẽ ảnh hưởng đến chức năng thụ thai. Bởi vì, số lượng tinh trùng khỏe mạnh trong mỗi lần giao hợp của chúng ta sẽ ít hơn. Để khắc phục chất lượng tinh trùng, bạn có thể sử dụng hàu Nhật Bản. Nó đã hỗ trợ hàng triệu phái mạnh trên thế giới thay đổi được trạng thái họ phải chịu đựng trong nhiều năm.
 • Độ cương cứng mạnh mẽ rất thiết yếu trong đời sống tình dục. Tuy nhiên nhiều người trong con người không thể duy trì được chức năng này trong thời gian dài. Thật may mắn, hàu Nhật Bản có thể ngăn ngừa trạng thái suy giảm chức năng cương cứng. 
 • Nếu bạn gặp tình trạng yếu sinh lý, rất nhiều hệ lụy có thể xảy ra. Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bởi vì, hàu Nhật Bản có thể hỗ trợ người bệnh dễ dàng thoát khỏi trạng thái này.

Ai nên sử dụng tinh chất hàu tươi Orihiro

Dưới đây là những người nên thử sử dụng sản phẩm Hàu Nhật Bản:

 • Thường xuyên bị xuất tinh sớm: Nếu người bệnh bị xuất tinh trong thời gian ngắn kể từ khi giao hợp có nghĩa là chúng ta bị xuất tinh mau. Tình trạng này xảy ta ngoài kiểm soát của con người. Khi bị mau xuất tinh, chúng ta thường có cảm giác chán nản, mất tự tin và hụt hẫng.
 • Bị suy giảm nhu cầu tình dục: Rối loạn cương dương có thể không đi cùng với người có nhu cầu tình dục thấp. Tuy nhiên phần lớn các người có nhu cầu tình dục thấp thường bị trạng thái rối loạn cương dương và xuất tinh nhanh.
 • Có lượng tinh trùng thấp: Những người có ít tinh trùng thường gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản. Bởi vì, cơ hội cho tinh trùng tiếp xúc với trứng sẽ ít hơn. Đây là các người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch.
 • Muốn tăng cường sức khỏe:
 • Khó cương cứng dương vật khi quan hệ: Các người này có thể gặp khó khăn của vấn đề cương dương trong một thời gian ngắn hoặc kéo dài. Tuy nhiên những người trên 40 tuổi thường gặp nhiều hơn.
 • Mắc bệnh hiếm muộn: Chất lượng tinh trùng thấp chính là trường hợp số lượng tinh trùng bình thường có thể tự bơi chiếm dưới 4%. Trong khi các người có tinh trùng bình thường thường có đến 40% số lượng có thể tự bơi đến trứng.
 • Mắc viêm tuyến tiền liệt:

Hướng dẫn sử dụng

 • Uống ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
 • Không sử dụng cho người tác dụng phụ với hàu biển
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Đăng ngày: . Từ khóa: tinh chất hàu nhật, viên uống hàu nhật, tinh chất Orihiro của Nhật bản

Đăng nhận xét về: Tinh chất hàu Nhật Orihiro là thuốc tăng sinh lý tốt nhất hiện nay?

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Tinh chất hàu Nhật Orihiro là thuốc tăng sinh lý tốt nhất hiện nay? - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net