Viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca của Mỹ
Trang chủ - Tăng cường sinh lý - Viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca của Mỹ


Viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca của Mỹ

Giá bán: 400.000

Viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca của Mỹ được chiết xuất từ thảo mộc chính là Maca. Nó có tác dụng cải thiện chức năng sinh dục của nam giới hiệu quả. Nếu bạn đang muốn thay đổi tình trạng yếu sinh lý của mình, đây là một sản phẩm đáng để bạn thử.

Swanson Passion Maca là một trong những viên uống tăng cường sinh lý có công dụng tăng khả năng sinh sản cho nam giới, ổn định nồng độ estrogen, khả năng chống oxy hóa. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Swanson. Nó phù hợp với bị xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng.

Swanson Passion Maca là gì?

Một viên uống tăng cường sinh lý khác cũng được đánh giá cao chính là tăng sinh lý swanson passion maca. Nó được sản xuất tại Mỹ bởi hãng dược phẩm Swanson. Không chỉ tăng sinh lý swanson passion maca mà các sản phẩm của hãng này đều được khách hàng đánh giá cao.

Swanson là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Swanson được tạo từ những công thức đặc biệt có tác dụng thực sự với người tiêu dùng. Nhưng chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca của Mỹ

Sản phẩm tăng sinh lý swanson passion maca của Swanson là một loại viên uống tăng cường sinh lý. Nó được cho là có khả năng phát huy tăng khả năng sinh sản cho nam giới, ổn định nồng độ estrogen, khả năng chống oxy hóa cao nhất. Đó là lý do tôi muốn giới thiệu tăng sinh lý swanson passion maca cho bạn.

Thông tin về tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Tên sản phẩm: tăng sinh lý swanson passion maca.
 • Sản xuất tại: Mỹ.
 • Thương hiệu Swanson.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: uống ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Đối tượng sử dụng: bị xuất tinh sớm, nhu cầu tình dục thấp, có ít tinh trùng.
 • Thành phần: Chiết xuất rễ Maca.

Thành phần chính

Tăng sinh lý swanson passion maca được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như Chiết xuất rễ Maca. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Chiết xuất rễ Maca là một dược liệu có nguồn gốc từ thực vật. Nó còn có những tên gọi khác như maca root, chiết xuất rễ maca. Chiết xuất rễ Maca được biết đến với các tác dụng như tăng khả năng sinh sản của phái mạnh, sản xuất estrogen, phục hồi sức khỏe tình dục của phụ nữ.

Công dụng của Swanson Passion Maca

Dưới đây là một số công dụng chính của thuốc tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến sinh sản, nó có thể trợ giúp chúng ta cải thiện tình trạng này. Nhưng, bạn nên sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Nồng độ estrogen cân bằng đặc biệt quan trọng với sức khỏe của con người. Nếu nồng độ estrogen thấp, nó sẽ gây cho chúng ta những vấn đề khó chịu. Nó cũng làm ảnh hưởng đến hình dáng của con người. Việc cân bằng nồng độ estrogen đặc biệt không thể thiếu với phụ nữ. Nó trợ giúp chúng ta tránh được các vấn đề khó chịu. Đồng thời, nó cũng bổ trợ cho chúng ta có một thân hình cân đối hơn.
 • Chất chống oxy hóa có tác dụng phòng tránh hoặc làm chậm tổn thương của tế bào. Những chất chống oxy hóa có thể tạo ra tự nhiên nhưng cũng có thể được cung cấp từ bên ngoài. Việc tăng cường chất chống oxy hóa sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích. Sản phẩm này là một trong những cách chống oxy hóa mạnh mẽ.

Ai nên sử dụng Swanson Passion Maca

Dưới đây là những người nên thử sử dụng sản phẩm Tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Bị xuất tinh sớm: Những người này thường xuất tinh ngay trong khi giao hợp hoặc trong một thời gian ngắn. Đây là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn của phái mạnh. Điều này gây cho con người trạng thái chán nản, tự ti, hụt hẫng và thất vọng.
 • Nhu cầu tình dục thấp: Bạn là người có nhu cầu tình dục thấp hơn so với các phái mạnh cùng tuổi khác. Tuy nhiên có thể chúng ta không gặp tình trạng cương dương. Nhưng, phần lớn người có nhu cầu tình dục thấp thường đi kèm với triệu chứng này.
 • Có ít tinh trùng: Các người có lượng tinh trùng ít là những người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc sinh sản vì có tinh trùng tiếp cận và thụ tinh thành công cho trứng.
 • Gặp khó khăn trong cương dương: Tình trạng này có thể xảy ra với bất kỳ người quý ông nào trong một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, nó thường bắt đầu xuất hiện khi con người bước qua tuổi 40. Lúc này, hormone sinh dục bắt đầu có sự suy giảm.
 • Có chất lượng tinh trùng thấp: Đây là trường hợp các người có số lượng tinh trùng có hình dạng và cấu trúc bình thường dưới 4%. Chỉ có các con tinh trùng này mới có khả năng di chuyển để thụ tinh. Trong khi các người khỏe mạnh có đến 40% số lượng tinh trùng có thể tự bơi đến trứng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Uống ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
 • Nên sử dụng đều đặn cho độ tuổi trung niên và người cao tuổi
 • Ngừng sử dụng nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi nào
 • Dành cho cả nam và nữ nhằm khắc phục cơ thể mệt mỏi, stress
 • Sử dụng cho đàn ông gặp các vấn đề về sinh lý

Đăng ngày: . Từ khóa: Swanson Passion Maca, viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca, thuốc tăng chức năng tình dục Swanson Passion Maca, Swanson Passion Maca của mỹ

Đăng nhận xét về: Viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống tăng sinh lý Swanson Passion Maca của Mỹ - 400000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net