Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc hỗ trợ chức năng sinh lý nam gi
Trang chủ - Tăng cường sinh lý - Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới


Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc hỗ trợ chức năng sinh lý nam gi

Giá bán: 400.000

Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc là viên uống bổ sung được sản xuất từ tinh chất hàu biển và kẽm. Nó có tác dụng tăng cường chức năng tình dục của nam giới hiệu quả. Sau đây là những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm  này.

Oyster Plus Zinc là một trong những viên uống tăng sinh lý có công dụng duy trì thời gian cương cứng, tuyến tiền liệt, giúp đời sống tình dục tốt hơn. Sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi GoodHealth. Nó phù hợp với bị suy giảm nhu cầu tình dục, mắc bệnh hiếm muộn, mắc viêm tuyến tiền liệt.

 

Oyster Plus Zinc là gì?

Bên cạnh những viên uống tăng sinh lý trên, tinh chất hàu úc cũng là một lựa chọn không tồi. Loại viên uống tăng sinh lý này được sản xuất bởi GoodHealth của Úc. Đây chính là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của GoodHealth luôn được sản xuất theo một qui trình chặt chẽ từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm.

Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới

Trong các sản phẩm của GoodHealth thì tinh chất hàu úc được khách hàng đánh giá cao. Nó được sử dụng để duy trì thời gian cương cứng, tuyến tiền liệt, giúp đời sống tình dục tốt hơn. Nếu bạn là những người bị suy giảm nhu cầu tình dục, mắc bệnh hiếm muộn, mắc viêm tuyến tiền liệt đang tìm cách khắc phục nhưng chưa hiệu quả. tinh chất hàu úc chính là một lựa chọn tốt đang chờ bạn thực hiện.

Thông tin về tinh chất hàu úc:

 • Tên sản phẩm: tinh chất hàu úc
 • Sản xuất tại: Úc
 • Thương hiệu GoodHealth
 • Đóng gói: 60 viên
 • Liều dùng: uống ngày 2 viên chia thành 2 lần
 • Đối tượng sử dụng: bị suy giảm nhu cầu tình dục, mắc bệnh hiếm muộn, mắc viêm tuyến tiền liệt
 • Thành phần: Tinh chất hàu, Zinc

Thành phần chính

Tinh chất hàu úc được sản xuất tại Úc gồm các thành phần như Tinh chất hàu, Zinc. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Tinh chất hàu

Tinh chất hàu là một thành phần của thức ăn. Nó còn có những tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Tinh chất hàu được biết đến với các tác dụng như giúp làn da khỏe mạnh, giảm nguy cơ tăng huyết áp, duy trì mức độ testosterone.

Zinc

Zinc là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như zinc, kẽm. Zinc được biết đến với những lợi ích như hỗ trợ chữa bệnh bệnh tiểu đường, chăm sóc hệ thần kinh trung ương, sức mạnh cơ bắp. Nếu thiếu kẽm, chức năng sinh dục của người đàn ông thường bị suy giảm. Đó là lý do nam giới phải bổ sung kẽm đầy đủ.

Công dụng của Oyster Plus Zinc

Dưới đây là một số công dụng chính của Tinh chất hàu úc:

 • Bạn muốn duy trì thời gian cương cứng lâu hơn để cuộc yêu trở nên mỹ mãn. Trước đây, chúng ta khó thực hiện được thì nay đã có tinh chất hàu úc. Nó sẽ trợ giúp chúng ta dễ hoàn thành mục tiêu hơn bao giờ hết.
 • Với đàn ông, sức khỏe tuyến tiền liệt đặc biệt quan trọng. Nhưng, tuyến tiền liệt có xu hướng suy giảm khi con người già đi. Thật may mắn, tinh chất hàu úc có thể làm giàm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt sớm ở phái mạnh. Đây cũng chính là một trong các phương pháp phòng bệnh người bệnh nên quan tâm.
 • Nếu người bệnh gặp trạng thái yếu sinh lý, có nhiều hệ lụy có thể xảy ra. Tuy nhiên người bệnh đừng quá lo lắng. Bởi vì, tinh chất hàu úc có thể trợ giúp người bệnh dễ dàng thoát khỏi tình trạng này.
 • Nếu chất lượng và số lượng tinh trùng của chúng ta thấp. Sản phẩm này có thể giúp người bệnh khắc phục trạng thái này. Cuối cùng, cơ hội sinh sản của chúng ta sẽ tăng lên đáng kể.
 • Các người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Nhưng, khi sử dụng tinh chất hàu úc, các triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, tinh chất hàu úc có lợi cho các người có chức năng gan yếu.

Ai nên sử dụng Oyster Plus Zinc

Dưới đây là các người nên thử sử dụng sản phẩm Tinh chất hàu úc:

 • Bị suy giảm nhu cầu tình dục: Rối loạn cương dương có thể không đi cùng với người có nhu cầu tình dục thấp. Tuy nhiên phần lớn những người có nhu cầu tình dục thấp thường bị trạng thái rối loạn cương dương và xuất tinh nhanh.
 • Mắc bệnh hiếm muộn: Chất lượng tinh trùng thấp chính là trường hợp số lượng tinh trùng bình thường có thể tự bơi chiếm dưới 4%. Trong khi những người có tinh trùng bình thường thường có đến 40% số lượng có thể tự bơi đến trứng.
 • Thường xuyên bị xuất tinh sớm: Nếu bạn bị xuất tinh trong thời gian ngắn kể từ khi giao hợp có nghĩa là bạn bị xuất tinh mau. Tình trạng này xảy ta ngoài kiểm soát của con người. Khi bị xuất tinh nhanh, con người thường có cảm giác chán nản, mất tự tin và hụt hẫng.
 • Có lượng tinh trùng thấp: Các người có ít tinh trùng thường gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản. Bởi vì, cơ hội cho tinh trùng tiếp xúc với trứng sẽ ít hơn. Đây là các người có dưới 15 triệu tinh trùng trong một ml tinh dịch.
 • Có sức khỏe yếu:
 • Bị rối loạn cương dương: Các người này có thể gặp khó khăn của vấn đề cương dương trong một thời gian ngắn hoặc kéo dài. Nhưng các người trên 40 tuổi thường gặp nhiều hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Uống ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
 • Không sử dụng cho người dị ứng với hàu biển
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Đăng ngày: . Từ khóa: tinh chất hàu úc, Oyster Plus Zinc, viên uống Oyster Plus Zinc, thuốc Oyster Plus Zinc

Đăng nhận xét về: Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Tinh chất hàu Úc Oyster Plus Zinc hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới - 400000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net