Lý do bạn nên sử dụng viên uống sụn cá mập chăm sóc sức khỏe
Trang chủ - Sụn cá mập - Lý do bạn nên sử dụng viên uống sụn cá mập chăm sóc sức khỏe


Lý do bạn nên sử dụng viên uống sụn cá mập chăm sóc sức khỏe

Vi cá mập (bát trân) món ăn chỉ dành riêng cho vua chúa. Thế nhưng ngày nay sự phổ biến của sụn vi cá mập biến chúng thành loại TPCN với tên viên uống sụn cá mập. Vậy sụn cá mập là gì, tác dụng của nó ra sao và nó dùng để làm gì? Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chính để bạn hiểu hơn về sụn cá mập.

Sụn vi cá mập có tác dụng gì?

Đã xuất hiện và tồn tại cách đây 400 triệu năm, với hơn 350 loài họ hàng, cá mập được nhiều người xem là "hung thần của biển cả". Nhưng chính gã hung thần này giờ đây lại là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho con người. Một số loài cá mập bị săn bắt quá mức đến gần con số tuyệt chủng. Phải nói là trong cơ thể cá mập chúng ta không bỏ sót một thứ gì, da dùng cho thời trang, xương, răng là vật lưu niệm, thịt làm lương thực và một bộ phân "cực kỳ" quý giá đó chính là sụn cá mập.

Sụn cá mập Costar Blue Shark Cartilage

Từ những bộ phận quý giá của cá mập, chúng được dùng để làm nguyên liệu sản xuất ra viên uống sụn cá mập. Vậy những viên uống sụn cá mập này có tác dụng gì? Tôi sẽ đề cập đến dưới bài viết này.

Các sản phẩm viên uống sụn cá mập được nhiều nước sản xuất. Có thể kể đến như sụn cá mập Nhật Bản, sụn cá mập Úc, sụn cá mập Mỹ. Thông tin về những sản phẩm cụ thể này tôi đã đề cập khi cung cấp thông tin về chúng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này trên mục SỤN CÁ MẬP của blog Web Làm Đẹp.

Tác dụng của viên uống sụn cá mập

  • Viên thuốc sụn cá mập giúp kháng viêm, chống khuẩn làm lành nhiều vết thương sâu.
  • Tác dụng của viên sụn cá mập trong việc ngăn ngừa và điều trị ung thư đang là vấn đề còn bàn cãi.
  •  Viên sụn cá mập của nhật hiệu quả rất cao cho các bệnh xương khớp. Bởi vì trong thuốc sụn cá mập có chất Chondroitin. Chondroitin có nhiệm vụ ức chế sự phá hủy các mô sụn khớp. Đồng thời tái tại kích hoạt khớp tiết chất nhờn làm tăng độ đàn hồi. Do đó không làm mòn các sụn gây ra tình trạng đau nhức xương.
  • Sụn cá mập còn có tác dụng làm sáng mắt, ngăn ngừa các chứng cận thị. Do đó sử dụng thuốc bổ sụn cá mập có thể ngăn chặn các chứng bệnh về mắt ở mọi lứa tuổi. Nó giúp người già sáng mắt, trẻ con không bị các chứng bệnh như cận, loạn, viễn thị. Hơn nữa, nó còn kích thích tạo độ ẩm thích hợp, chăm sóc mắt trong điều kiện tốt nhất.
  •  Sụn vi cá mập bồi bổ tăng cường sức khỏe cho người mới ốm dậy, giúp dồi dào sinh lực, chắc xương, khỏe răng, bổ thận tráng dương.
  • Một tác dụng của thuốc sụn vi cá mập nữa đó là thích hợp sử dụng cho người vận động mạnh. Với cường độ cao sụn vi cá mập Nhật Bản tăng sức dẻo dai, đặc biệt cho các vận động viên thể thao.
cá mập

Một số sản phẩm viên uống sụn cá mập thông dụng

  • Viên uống sụn cá mập của Nhật Bản, được nhắc đến nhiều là sản phẩm của hãng Orihiro. Sản phẩm này được đóng gói hộp 180 viên và 360 viên.
  • Sụn cá mập của Úc, có nhiều hãng sản xuất khác nhau như Costar, Golden Health. Thông thường, chúng được đóng gói 365 viên/hộp.
  • Viên uống sụn cá mập Mỹ với nhiều thương hiệu nổi tiếng đều sản xuất như Now, Puritan's Pride, GNC,...

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống sụn cá mập

Lý do bạn nên sử dụng viên uống sụn cá mập chăm sóc sức khỏe

Sự phổ biến của sụn vi cá mập biến chúng thành loại TPCN với tên viên uống sụn cá mập. Vậy sụn cá mập là gì, tác dụng của nó ra sao và nó dùng để là

Để cho đôi mắt luôn sáng khỏe bạn đừng bỏ qua thuốc sụn cá mập

Sụn cá mập được sản xuất thành các viên uống bổ sung. Chúng ta thường gọi là thuốc sụn cá mập. Bài viết này đề cập đến công dụng của sụn cá mập

Chiến thắng được ung thư vú chỉ nhờ thuốc sụn cá mập

Ung thư vú là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ. Hiện nay, khoa học tiên tiến đã giúp chị em giải tỏa được phần nhiều mối lo lắng của nhiều người mắc b

Tác dụng của viên uống sụn cá mập đối với sức khỏe

Viên uống sụn cá mập là sản phẩm được chiết xuất từ sụn vi cá mập. Đây là sản phẩm có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người.

Chondroitin là gì? Tác dụng của Chondroitin đối với viêm khớp và đau khớp

Chondroitin là gì? Chondroitin là một trong những chất hỗ trợ có công dụng hỗ trợ tái tạo sụn tự nhiên và tăng cường hồi phục mô sau khi bị thương

Aspirin là gì? Tác dụng của Aspirin, cách sử dụng và tác dụng phụ

Aspirin là gì? Aspirin, hoặc axit acetylsalicylic (ASA), thường được sử dụng như là một loại thuốc giảm đau cho các trường hợp đau nhức nhẹ và giảm sốt.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net