Bạn đang muốn biết Sữa Ong Chúa Úc giá bao nhiêu - Xem ngay
Trang chủ - Sữa ong chúa - Bạn đang muốn biết Sữa Ong Chúa Úc giá bao nhiêu - Xem ngay


Bạn đang muốn biết Sữa Ong Chúa Úc giá bao nhiêu - Xem ngay

Con ong chúa được coi là thủ lĩnh trong tổ ong của nó. Trong một tổ ong, ong chúa là con lớn nhất và là cũng là con duy nhất có khả năng sinh sản. Trong rất nhiều ấu trùng ong được sinh ra, chỉ có một con được định sẵn để trở thành ong chúa. Từ khi còn là ấu trùng, nó đã được ăn một loại thức ăn đặc biệt, đó chính là sữa ong chúa. Sữa ong chúa có thành phần độc đáo với các dưỡng chất có đặc tính chống ung thư, chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống tăng huyết áp. Sữa ong chúa có protein, axit amin tự do, hợp chất phenolic và các vitamin có giá trị làm cho nó rất bổ dưỡng. Đã có nhiều bằng chứng cho thấy chúng có lợi cho sức khỏe của con người. Ngày nay, sữa ong chúa được sản xuất thành các sản phẩm thương mại, trong đó sữa ong chúa Úc được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng quan tâm đến nó và muốn biết sữa ong chúa Úc giá bao nhiêu hãy tham khảo chi tiết bài viết này nhé.

Công dụng của sữa ong chúa

Trước khi đưa ra giá bán sữa ong chúa, tôi sẽ giới thiệu với bạn sơ lược về công dụng của sữa ong chúa. Có thể bạn đã biết một số công dụng của chúng, nhưng tôi muốn đưa ra một danh sách đầy đủ hơn dành cho bạn.

Sữa ong chúa làm giảm các triệu chứng kinh nguyệt ở phụ nữ

Đã có 92 phụ nữ tham gia vào việc đánh giá ảnh hưởng của sữa ong chúa lên triệu chứng kinh nguyệt. Khi tham gia, một nhóm phụ nữ đã uống một viên sữa ong chúa mỗi ngày trong 2 chu kỳ kinh nguyệt liên tiếp. Kết quả cho thấy những người uống sữa ong chúa trải qua các triệu chứng khó chịu của chu kỳ kinh nguyệt dễ dàng hơn. Mặc dù chưa biết được chính xác tại sao nó lại có công dụng này. Nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng sữa ong chúa ảnh hưởng đến hoạt động estrogen trong cơ thể. Nếu bạn quan tâm đến giá sữa ong chúa, hãy tham khảo ngay danh sách các sản phẩm bên dưới của bài viết này.

Sữa ong chúa làm giảm cholesterol

Uống sữa ong chúa hàng ngày làm giảm tổng lượng cholesterol trong huyết thanh 14% và tổng lượng lipid huyết thanh giảm 10% ở người bị xơ vữa động mạch. Có nghiên cứu đã đưa ra kết luận uống uống 6 g mỗi ngày trong 4 tuần sẽ làm giảm đáng kể mức cholesterol toàn phần và cholesterol LDL. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, bạn nên uống sữa ong chúa mỗi ngày. Để biết sữa ong chúa giá bao nhiêu, vui lòng tham khảo danh sách dưới đây của tôi.

Sữa ong chúa chống lão hóa rất hiệu quả

Sữa ong chúa chống lão hóa rất hiệu quả

Là một chất chống oxy hóa, sữa ong chúa có tác dụng chống lão hóa rất hiệu quả. Đã có nghiên cứu trên loài chuột cho thấy tuổi thọ trung bình của chúng tăng lên khi ăn sữa ong chúa. Khi có kết quả này, các nhà nghiên cứu đã xem xét thành phần của sữa ong chúa và thấy trong nó có nhiều hợp chất có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và nhận thức. Do đó, họ cũng tiến hành nghiên cứu tác động của sữa ong chúa đối với trí nhớ không gian ở chuột già. Kết quả sau 2 tháng cho thấy trí nhớ không gian và hiệu suất nhận thức tốt hơn so với kiểm soát. Mặc dù, chưa có nghiên cứu rộng rãi trên người nhưng đây chính là những bằng chứng cho thấy tác động của sữa ong chúa đối với trí nhớ và sự lão hóa.

Chuyển hóa glucose và bệnh tiểu đường

Sữa ong chúa cũng ảnh hưởng đến chuyển hóa glucose. Trong một nghiên cứu kéo dài sáu tháng trên các tình nguyện viên khỏe mạnh, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sữa ong chúa đã kích thích tiết insulin và dẫn đến dung nạp glucose cao hơn.

Chuyển hóa glucose và bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu khác ở 50 tình nguyện viên nữ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cho thấy bổ sung 1000 mg sữa ong chúa làm giảm đáng kể đường huyết và tăng tiết insulin. Kết hợp lại với nhau, những phát hiện này cho thấy sữa ong chúa có thể giúp kiểm soát các triệu chứng bệnh tiểu đường.

Do đó, những người mắc bệnh tiểu đường nên sử dụng sữa ong chúa mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thêm giá sữa ong chúa dạng viên ở cuối bài viết này.

Cách dùng sữa ong chúa

Sữa ong chúa có thể được sản xuất thành dạng viên hoặc tạo thành các loại thức ăn như thạch. Bạn cũng có thể sử dụng sữa ong chúa thô chưa qua chế biến. Nếu sử dụng sữa ong chúa thô, bạn có thể sử dụng 1-2 thìa cà phê mỗi ngày. Nhớ giữ lạnh sản phẩm để tránh bị hỏng. Đối với sữa ong chúa dạng viên, bạn chỉ cần uống 1-2 viên mỗi ngày. Giá sữa ong chúa dạng viên được giới thiệu cuối bài viết này.

Sữa ong chúa dạng viên

Trước khi tham khảo giá sữa ong chúa của úc, bạn nên biết một số sản phẩm sữa ong chúa dạng viên của Úc. Bởi vì, mỗi sản phẩm có hàm lượng và giá bán khác nhau. Vì vậy, giá của sữa ong chúa phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Sau đây tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm sữa ong chúa dạng viên của Úc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Sữa ong chúa Costar hàm lượng 1450mg

Sản phẩm này được sản xuất bởi hãng Costar, mỗi viên uống có hàm lượng 1450mg sữa ong chúa. Sản phẩm được đóng gói trong hộp 100 viên hoặc 365 viên.

Sữa ong chúa 1450mg của Úc

Mặc dù là sản phẩm thương mại, nhưng nó vẫn giữ nguyên được các thành phần ban đầu của sữa ong chúa. Vì vậy, đây là một sản phẩm cực kỳ giàu chất dinh dưỡng, chứa tất cả các Vitamin B, cũng như Vitamin A, C, D và E, cùng với khoáng chất và 18 axit amin. Nó được sử dụng để chăm sóc sức khỏe dựa trên những công dụng của nó.. Hơn nữa, nó cũng được dùng để chăm sóc làn da, làm đẹp.

  • Các Vitamin B Complex được biết đến với khả năng tăng mức năng lượng và sức chịu đựng. Chúng cũng có liên quan đến việc cải thiện tâm trạng và giảm mức độ căng thẳng.
  • Vitamin A, C & E có tác dụng tích cực đến sức khỏe của da. Chúng giúp tăng độ đàn hồi và chống lão hóa rất hiệu quả. Hơn nữa, chúng cũng là nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời.
  • Vitamin D trong sữa ong chúa có công dụng hỗ trợ răng và xương chắc khỏe.

Với những công dụng trên, không có lý do gì mà không uống sữa ong chúa mỗi ngày. Muốn biết sữa ong chúa Úc giá bao nhiêu, vui lòng bấm vào đây.

Sữa ong chúa Costar hàm lượng 1610mg

Đây cũng là sản phẩm do hãng Costar sản xuất nhưng có hàm lượng cao hơn so với loại 1450mg. Do đó, nó có đầy đủ những công dụng như sữa ong chúa hàm lượng 1450mg. Nhưng sản phẩm này có một điểm nổi bật là nó chứa 6% 10-HDA. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về 10-HDA ngay sau đây.

Sữa ong chúa 1610mg

10-HDA là gì?

10-HDA chỉ được tìm thấy trong sữa ong chúa nguyên chất. Đặc biệt không có cách khác để tạo ra nó. Do đó, không thể tạo giả 10-HDA được.

10-HDA, có nhiều công dụng và nổi tiếng là hóa chất quan trọng nhất trong sữa ong chúa nguyên chất. Nó chịu trách nhiệm cho nhiều lợi ích sức khỏe của sữa ong chúa.

Nghiên cứu cho thấy 10-HDA và Royalactin (cả hai chỉ có trong sữa ong chúa nguyên chất) tiêu diệt các vi khuẩn gram dương như Streptococcus và Staphylococcus có thể gây bệnh nghiêm trọng.

Và tỷ lệ phần trăm của HD-HDA càng cao thì lợi ích sức khỏe càng đạt được nhanh hơn.

Đây cũng chính là điểm nổi bật của sữa ong chúa 1610mg so với các sản phẩm khác. Để biết giá sữa ong chúa dạng viên này, vui lòng bấm vào đây.

Sữa ong chúa Golden Health 1600mg

Loại sữa ong chúa dạng viên này được sản xuất bởi hãng Golden Health. Mỗi viên uống chứa 1600mg sữa ong chúa và được đóng gói trong hộp 100 hoặc 365 viên.

Sữa ong chúa 1600mg

Cũng như các sản phẩm khác, sữa ong chúa Golden Health có chứa nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng khác. Những thành phần quan trọng có thể kể đến là royalism (royalactin) và axit béo được gọi là 10-HDA. 10-HDA có hoạt tính kháng khuẩn chống lại streptococcus pyogenes gây sốt thấp khớp và nhiễm trùng da. Về lợi ích của 10-HDA đã được tôi đề cập ở sản phẩm sữa ong chúa 1610mg. Công dụng chung của sữa ong chúa, bạn vui lòng tham khảo thêm ở trên.

Sữa ong chúa Úc giá bao nhiêu

Sữa ong chúa có nhiều loại khác nhau, một số loại thông dụng đã được tôi giới thiệu ở phần trên của bài viết này. Sau đây là giá bán sản phẩm trên website của tôi. Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng từng sản phẩm trước khi đặt hàng.

sữa ong chúa

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại trang web này, tất cả các sản phẩm đều được giao hàng miễn phí và cam kết về chất lượng sản phẩm.

Đăng ngày: . Từ khóa: giá bán sữa ong chúa, giá sữa ong chúa, sữa ong chúa giá bao nhiêu, sữa ong chúa úc giá bao nhiêu, giá sữa ong chúa dạng viên, giá sữa ong chúa của úc

Sữa ong chúa có tốt cho bà bầu và em bé trong bụng không?

Được mệnh danh là siêu thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhưng liệu sữa ong chúa có tốt cho bà bầu và em bé trong bụng không; câu trả lời sẽ đến ngay sau đâ

Bạn đang muốn biết Sữa Ong Chúa Úc giá bao nhiêu - Xem ngay

Sữa ong chúa Úc có nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe cũng như làn da. Bạn muốn biết sữa ong chúa Úc giá bao nhiêu hãy tham khảo danh sách này.

Công dụng của sữa ong chúa trong làm đẹp và chăm sóc da

Trong chuyên mục công dụng của sữa ong chúa tôi sẽ dành thời gian cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm sữa ong chúa.

Sữa ong chúa của Úc Royal Jelly nên chọn loại 1450mg hay 1610mg?

Sữa ong chúa của Úc Royal Jelly là sản phẩm có xuất xứ từ nước Úc với nhiều hãng nổi tiếng trong đó có Costar với 2 sản phẩm có hàm lượng 1450mg và 1610mg

Sữa ong chúa Royal Jelly 365 viên & 15 tác dụng đáng kinh ngạc

Sữa ong chúa Royal Jelly là sản phẩm được chiết xuất từ thức ăn của con ong chúa, nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin bổ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe.

Uống Sữa ong chúa royal jelly để nói không với nỗi lo tiền mãn kinh

Sữa ong chúa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cực tốt. Đặc biệt, sữa ong chúa royal jelly giúp giảm nhẹ dấu hiệu khó chịu của thời kỳ tiền mãn kin

Mua sữa ong chúa ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý

Các sản phẩm sữa ong chúa nhập từ Úc, dễ dàng sử dụng và bảo quản dưới dạng viên. Nhưng, mua sữa ong chúa ở đâu là đảm bảo an toàn và giá rẻ nhất?

Rối loạn lo âu có thể điều trị bằng viên uống sữa ong chúa không?

Sữa ong chúa có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe cũng như làn da. Một trong những tác dụng đó là giúp giảm tình trạng rối loạn lo âu của con người.

Công thức đột phá chăm sóc lông mày với gừng và sữa ong chúa

Vẻ đẹp của cặp lông mày là điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút cho đôi mắt và khuôn mặt. Nên chăm sóc lông mày là một trong những mối quan tâm hàng đầu.

Chia sẻ 4 loại mặt nạ sữa ong chúa làm đẹp da tự nhiên

Đắp mặt nạ sữa ong chúa thường xuyên là một trong những phương pháp hỗ trợ chị em nuôi dưỡng da trắng sáng, tươi trẻ theo năm tháng.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net