Tham khảo: Giá sữa ong chúa dạng viên Royal Jelly của Úc
Trang chủ - Sữa ong chúa - Tham khảo: Giá sữa ong chúa dạng viên Royal Jelly của Úc


Tham khảo: Giá sữa ong chúa dạng viên Royal Jelly của Úc

Bạn đang tìm mua viên uống sữa ong chúa để khắc phục một vấn đề nào đó, bây giờ bạn cần tham khảo giá sữa ong chúa dạng viên của Úc? Dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

Mục đích sử dụng sữa ong chúa của bạn là gì?

Con ong chúa được coi là thủ lĩnh trong tổ ong của nó. Trong một tổ ong, ong chúa là con lớn nhất và là cũng là con duy nhất. Ong chúa làm nhiệm vụ duy nhất là sinh sản.

Khi sinh ra ấu trùng, chỉ có một con được chọn làm ong chúa. Ấu trùng được chọn sẽ cho ăn loại thức ăn đặc biệt tiết ra từ tuyến họng của ong thợ. Loại thức ăn này chính là sữa ong chúa.

Sữa ong chúa có thành phần độc đáo với nhiều dưỡng chất quan trọng. Chúng có đặc tính chống ung thư, chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống tăng huyết áp. 

Trong sữa ong chúa có protein, axit amin tự do, hợp chất phenolic và các vitamin có giá trị làm cho nó rất bổ dưỡng. Đã có nhiều bằng chứng cho thấy chúng có lợi cho sức khỏe của con người.

Sữa ong chúa dạng viên được sản xuất từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Trong quá trình sản xuất, những chất độc hại trong sữa ong chúa được loại bỏ. Người ta chỉ giữ lại những dinh dưỡng tốt nhất để sử dụng. Sữa ong chúa dạng viên cũng dễ bảo quản, dễ sử dụng. Do đó, chúng luôn là lựa chọn hàng đầu.

Giảm các triệu chứng kinh nguyệt ở phụ nữ

Nếu bạn muốn giảm các triệu chứng kinh nguyệt, bạn có thể sử dụng sữa ong chúa. Giá sữa ong chúa sẽ được giới thiệu bên dưới bài viết này. 

Đã có 92 phụ nữ tham gia vào đánh giá ảnh hưởng của sữa ong chúa lên triệu chứng kinh nguyệt. Họ được chia thành 2 nhóm để theo dõi. Nhóm thứ nhất được sử dụng mỗi ngày một viên uống sữa ong chúa. Thời gian để thực hiện nghiên cứu này là 2 chu kỳ kinh nguyệt liên tiếp. Kết quả cho thấy những người uống sữa ong chúa trải qua các triệu chứng khó chịu của chu kỳ kinh nguyệt dễ dàng hơn.

Mặc dù chưa biết được chính xác tại sao nó lại có công dụng này. Nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng sữa ong chúa ảnh hưởng đến hoạt động estrogen trong cơ thể. 

Làm giảm cholesterol

Đã có nghiên cứu về mối liên quan giữa sữa ong chúa và tổng lượng cholesterol . Những người bị xơ vữa động mạch đã giảm tổng lượng cholesterol trong huyết thanh 14% và tổng lượng lipid huyết thanh giảm 10%.

Có nghiên cứu đã đưa ra kết luận uống uống 6 g mỗi ngày trong 4 tuần sẽ làm giảm đáng kể mức cholesterol toàn phần và cholesterol LDL

Sữa ong chúa chống lão hóa rất hiệu quả

Là một chất chống oxy hóa, sữa ong chúa có tác dụng chống lão hóa rất hiệu quả. Khi thí nghiệm trên động vật, người ta nhận thấy sữa ong chúa làm tăng tuổi thọ của chúng.

Các thành phần của sữa ong chúa, họ nhận thấy có nhiều hợp chất có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và nhận thức. Để khẳng định tác dụng này, người ta đã tiến hành nghiên cứu trên chuột già. Kết quả sau 2 tháng cho thấy trí nhớ không gian và hiệu suất nhận thức tốt hơn.

Mặc dù, chưa có nghiên cứu rộng rãi trên người nhưng đây chính là những bằng chứng cho thấy tác động của sữa ong chúa đối với trí nhớ và sự lão hóa. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng nó để duy trì hoạt động của bộ não.

Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa để duy trì chức năng của bộ não. Nếu muốn biết giá sữa ong chúa, hãy tham khảo thêm danh sách bên dưới.

Chuyển hóa glucose và bệnh tiểu đường

Sữa ong chúa cũng ảnh hưởng đến chuyển hóa glucose. Trong một nghiên cứu kéo dài sáu tháng trên các tình nguyện viên khỏe mạnh, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sữa ong chúa đã kích thích tiết insulin và dẫn đến dung nạp glucose cao hơn.

Một nghiên cứu khác ở 50 tình nguyện viên nữ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cho thấy bổ sung 1000 mg sữa ong chúa làm giảm đáng kể đường huyết và tăng tiết insulin. Kết hợp lại với nhau, những phát hiện này cho thấy sữa ong chúa có thể giúp kiểm soát các triệu chứng bệnh tiểu đường.

Do đó, những người mắc bệnh tiểu đường nên sử dụng sữa ong chúa mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thêm giá sữa ong chúa dạng viên ở cuối phía sau.

Giá sữa ong chúa dạng viên Royal Jelly của Úc

Nếu bạn muốn tham khảo giá sữa ong chúa dạng viên của Úc, hãy tham khảo danh sách các sản phẩm dưới đây. Chúng là những sản phẩm được có chất lượng cao, được sản xuất bởi những thương hiệu lớn.

Giá sữa ong chúa Úc Blackmores Royal Jelly

Một trong những viên sữa ong chúa được khách hàng yêu thích chính là Blackmores Royal Jelly. Sản phẩm được đóng gói trong hộp chứa 365 viên. Trong mỗi viên nang, bạn nhận được 550mg sữa ong chúa.

Viên sữa ong chúa Blackmores Royal Jelly

Blackmores là thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng của Úc. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Những sản phẩm của họ luôn được khách hàng yêu thích và trung thành sử dụng. Ngoài sữa ong chúa Blackmores Royal Jelly, họ còn có các sản phẩm khác. Có thể kể đến như viên uống glucosamine, tinh dầu hoa anh thảo, dầu cá omega 3.

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa Royal Jelly của Blackmores bằng cách bấm vào đây.

Careline Royal Jelly 1000mg

Careline là một thương hiệu khác của Úc, họ cũng có nhiều sản phẩm bổ sung được khách hàng yêu thích. Ví dụ như viên uống nhau thai cừu Careline. Sản phẩm sữa ong chúa của họ cũng nhận được đánh giá tốt từ khác hàng.

Viên sữa ong chúa Careline Royal Jelly 1000mg

Careline Royal Jelly 1000mg được sản xuất tại Úc, đóng gói trong hộp lớn 300 viên. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để khắc phục những nhược điểm của làn da. Nó có thể giúp làm giảm tình trạng nám, tàn nhang và những vết thâm trên da. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn khắc phục một số vấn đề sức khỏe khác.

Sữa ong chúa Careline cũng được bán trên website Web Làm Đẹp. Bạn có thể tham khảo giá của sản phẩm này ngay dưới đây.

Giá sữa ong chúa của Úc Costar Royal Jelly 1450mg

Costar Royal Jelly 1450mg là viên sữa ong chúa được nghiên cứu và sản xuất bởi Costar. Đây là một thương hiệu thuộc một trong những tập đoàn về thực phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Úc, Star Combo Australia. So với các sản phẩm khác, sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg có giá rất hợp lý. Điều này làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm bán rất chạy.

Viên uống sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1450mg

Sản phẩm này có dạng viên nang, mỗi lọ chứa 365 viên. Mỗi viên nang chứa 1450mg tinh chất sữa ong chúa, cùng nhiều loại khoáng chất đặc hữu khác. Ngoài ra, nó còn được đóng gói trong lọ 100 viên, dành cho những người có ý định sử dụng thử.

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa dạng viên này ở phần dưới của bài viết này.

Giá bán sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg

Sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1610mg là sản phẩm được chiết xuất 100% từ sữa ong chúa tươi. Nó cung cấp các vitamin, axit amin, khoáng chất cho người sử dụng. Từ đó, giúp hỗ trợ chữa trị các rối loạn về da, tăng sức đề kháng, chống lão hóa.

Thuốc sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg

Sản phẩm còn bổ sung thêm axit Sữa Ong Chúa, còn goi là Axit 10-hydroxy-2decenoic. Đây chính là một chất dinh dưỡng đặc biệt được tìm thấy duy nhất trong Sữa Ong Chúa. Nó được tăng cường thêm 6% 10mg HDA để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức chịu đựng, làm đẹp da, chống lão hóa, ngừa nám tàn nhang và phòng ngừa ung thư.

Web Làm Đẹp đang có bán sản phẩm này. Giá bán sữa ong chúa Úc Costar Royal Jelly 1610mg được giới thiệu bên dưới bài viết này.

Golden Health Royal Jelly 1600mg

Golden Health Royal Jelly 1600mg là sản phẩm bổ sung do Golden Health, Úc. Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa ong chúa với các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm sữa ong chúa Golden Health Royal Jelly 1600mg

Bạn chỉ cần sử dụng mỗi ngày từ 1 đến 2 viên để nhận được những lợi ích từ sữa ong chúa. Trong mỗi viên nang, bạn sẽ nhận được 1600mg sữa ong chúa. Đây là một hàm lượng phù hợp giúp cho bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Web Làm Đẹp đang có bán sản phẩm này. Giá sữa ong chúa Úc Golden Health Royal Jelly 1600mg được giới thiệu bên dưới bài viết này.

Giá sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 1000mg

Healthy Care Royal Jelly 1000mg là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Healthy Care. Sản phẩm này được phát triển dưới sự tư vấn của các dược sĩ và chuyên gia sức khỏe hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm của thương hiệu này luôn có chất lượng cao và được khách hàng tin tưởng.

Viên uống sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 1000mg

Mỗi viên sữa ong chúa được tính toán cẩn thận để cung cấp nồng độ protein, carbohydrate và các chất bổ dưỡng khác cho người sử dụng một cách tối ưu. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này, cơ thể sẽ nhận được những chất bổ dưỡng và cần thiết. Từ đó, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa Healthy Care ngay dưới đây.

LifeSpring Royal Jelly 1000mg

Sữa ong chúa Lifespring Royal Jelly 1000mg được tinh chế từ 100% sữa ong chúa nguyên chất. Nó coó tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, trị nám, làm đẹp da. Sản phẩm cũng hiệu quả trong việc ngăn ngừa rụng tóc, cho một mái tóc suôn mượt và các móng tay, chân khỏe mạnh.

Viên uống sữa ong chúa LifeSpring Royal Jelly 1000mg

Lifespring Royal Jelly 1000mg cũng giúp giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm stress, giúp ngăn ngừa chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

Lời kết

Sữa ong chúa là sản phẩm bổ dưỡng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng nó để làm đẹp da, tóc , móng. Nó cũng được sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch, giảm huyết áp, tăng cường sinh lực, giảm viêm khớp. Để biết giá sữa ong chúa, hãy tham khảo danh sách ở trên.

Đăng ngày: . Từ khóa: giá bán sữa ong chúa, giá sữa ong chúa, sữa ong chúa giá bao nhiêu, sữa ong chúa úc giá bao nhiêu, giá sữa ong chúa dạng viên, giá sữa ong chúa của úc

Sữa ong chúa có tốt cho bà bầu và em bé trong bụng không?

Được mệnh danh là siêu thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhưng liệu sữa ong chúa có tốt cho bà bầu và em bé trong bụng không; câu trả lời sẽ đến ngay sau đâ

Tham khảo: Giá sữa ong chúa dạng viên Royal Jelly của Úc

Sữa ong chúa Úc có nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe cũng như làn da. Bạn muốn biết sữa ong chúa Úc giá bao nhiêu hãy tham khảo danh sách này.

Vitamin tổng hợp nào tốt cho hệ miễn dịch cơ thể của bạn

Có rất nhiều loại vitamin tổng hợp hỗ trợ chăm sóc hệ miễn dich cho cơ thể. Tuy nhiên, vitamin tổng hợp nào tốt không phải ai cũng biết.

Phụ nữ có kinh nguyệt không đều nên ăn gì tốt nhất?

Kinh nguyệt không đều trở thành mối bận tâm rất lớn của hầu hết chị em phụ nữ. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được hiện tượng này.

Công dụng của sữa ong chúa trong làm đẹp và chăm sóc da

Trong chuyên mục công dụng của sữa ong chúa tôi sẽ dành thời gian cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm sữa ong chúa.

Sữa ong chúa của Úc Royal Jelly nên chọn loại 1450mg hay 1610mg?

Sữa ong chúa của Úc Royal Jelly là sản phẩm có xuất xứ từ nước Úc với nhiều hãng nổi tiếng trong đó có Costar với 2 sản phẩm có hàm lượng 1450mg và 1610mg

Sữa ong chúa Royal Jelly 365 viên & 15 tác dụng đáng kinh ngạc

Sữa ong chúa Royal Jelly là sản phẩm được chiết xuất từ thức ăn của con ong chúa, nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin bổ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe.

Uống Sữa ong chúa royal jelly để nói không với nỗi lo tiền mãn kinh

Sữa ong chúa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cực tốt. Đặc biệt, sữa ong chúa royal jelly giúp giảm nhẹ dấu hiệu khó chịu của thời kỳ tiền mãn kin

Mua sữa ong chúa ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý

Các sản phẩm sữa ong chúa nhập từ Úc, dễ dàng sử dụng và bảo quản dưới dạng viên. Nhưng, mua sữa ong chúa ở đâu là đảm bảo an toàn và giá rẻ nhất?

Rối loạn lo âu có thể điều trị bằng viên uống sữa ong chúa không?

Sữa ong chúa có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe cũng như làn da. Một trong những tác dụng đó là giúp giảm tình trạng rối loạn lo âu của con người.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net