Trang chủ

Viên uống sữa ong chúa của Úc Royal Jelly và những điều nên biết

Viên uống sữa ong chúa của Úc Royal Jelly có những công dụng gì cho sức khỏe và làn da mà mọi người đều tìm kiếm và sử dụng nó? Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm đặc biệt này

Sữa ong chúa được lấy từ họng của những con ong thợ chuyên đi hút mật của hoa. Đó chính là sản phẩm được bào chế từ sự tiết sữa của con ong thợ. Đây là một sản phẩm giàu dinh dưỡng giúp ong chúa phát triển rất mạnh. Loại thức ăn này cũng chỉ con ong chúa mới được sử dụng.

Loại thức ăn đặc biệt này có nhiều lợi ích dành cho sức khỏe. Vì vậy, ngày nay người ta nuôi và thu hoạch để đưa vào các sản phẩm bổ sung. Số lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của nó có thay đổi đáng kể theo mùa mà nó được thu hoạnh. Hơn nữa, chất lượng của nó cũng ảnh hưởng bởi nguyên liệu làm thức ăn cho ong thợ. Vì vậy, loại sữa ong chúa chất lượng chính là sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên.

Khi sản xuất thành các viên sữa ong chúa nó thường được đông khô để loại bỏ độ ẩm. Cách làm này sẽ tập trung số lượng lớn để sản xuất hàng loạt. Các loại sữa ong chúa của Úc tôi giới thiệu dưới đây chính là nhữn sản phẩm như vậy. Những sản phẩm này được sử dụng để hỗ trợ về sức khỏe. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để làm đẹp da, tóc và móng.

Sữa Ong Chúa là gì?

Đầu tiên, chúng ta nên biết Sữa Ong Chúa là gì. Điều này sẽ giúp bạn biết được nguồn gốc xuất xứ của nó. Đồng thời, bạn cũng biết tại sao nó lại có giá trị đối với sức khỏe của con người.

Sữa Ong Chúa chính là thức ăn duy nhất của con ong chúa và ấu trùng của nó. Trong suốt cuộc đời của mình, Ong chúa chỉ ăn loại thức ăn này. Con ong chúa làm nhiệm vụ sinh sản cho cả tổ ong của nó. Đặc điểm của con ong chúa là:

 • Thực hiện chức năng sinh sản, mỗi ngày có thể đẻ hơn 2000 quả trứng.
 • Kích thước lớn hơn các ong thợ
 • Sống lâu hơn ong thợ khoảng 40 lần, tức là sống được khoảng 5-6 năm.

Thức ăn của con ong chúa này lấy từ đâu khi mà nó không ra khỏi tổ? Thức ăn này chính được những con ong thợ tiết ra từ tuyến họng của nó với số lượng rất nhỏ. Với mỗi tổ ong có hàng ngàn con ong thợ thì mỗi năm chỉ sản xuất được khoảng 1kg sữa ong chúa. Tuy là vậy, nhưng con ong chúa cũng dùng không hết lượng thức ăn này. Điều này cho thấy đây là thức ăn vô cùng bổ dưỡng và có nhiều giá trị dinh dưỡng. Tác dụng của sữa ong chúa có nhiều lợi ích đối với con người.

Lượng sữa ong chúa dư thừa này được người nuôi ong khai thác và làm nguyên liệu để sản xuất ra các loại viên uống sữa ong chúa.

Tác dụng của sữa ong chúa

Sản phẩm đặc biệt từ loài ong này có nhiều tác dụng tốt đối với con người. Trong đó có nhiều tác dụng đã được chứng minh hiệu quả hơn so với các sản phẩm khác. Ở đây, tôi chia nó thành 2 nhóm tác dụng là tác dụng đối với sức khỏe và tác dụng làm đẹp da.

Tác dụng của sữa ong chúa đối với sức khỏe

Đối với sức khỏe, sữa ong chúa mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, chúng bao gồm:

 • Những người có bệnh liên quan đến huyết áp được khuyên là nên uống sữa ong chúa để giúp bệnh ổn định và giảm các triệu chứng của bệnh.
 • Có tác dụng ngăn ngừa mạch máu não, xơ cứng động mạch. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột, đau bao tử.
 • Đối với người yếu sinh lý, hiếm muộn cũng được khuyến kích sử dụng.
 • Có thể sử dụng để phòng chống bệnh ung thư.
 • Có tác dụng chống viêm mạnh, nó có thể giúp làm giảm các triệu chứng viêm.
 • Giúp tăng cường khả năng trao đổi chất cho cơ thể.
 • Đặc biệt hữu ích với người cao tuổi để tăng cường sức khỏe. Nó cũng hữu hiệu với người mới ốm dậy, người cần phục hồi sau phẫu thuật.
 • Người mất ngủ, khó ngủ cũng nên sử dụng sữa ong chúa. Nó giúp an thần, ngủ ngon, ngủ yên giấc, phòng chống mất ngủ, trị bệnh cao máu, cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, viêm gan A, B, C, D và các bệnh về gan khác.
 • Tăng cường sức khỏe của xương, phòng ngừa bệnh loãng xương.
 • Phòng và điều trị bệnh hen suyễn, phong thấp, viêm khớp.
 • Tăng cường chức năng não, giúp minh mẫn hơn.
 • Giúp phát triển tốt thể lực, tăng cường nhãn lực, làm sáng mắt.
 • Giảm cholesterol cải thiện hệ thống tim mạch
 • Tăng cường chức năng của gan.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Chi tiết hơn về tác dụng của sữa ong chúa, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Tác dụng làm đẹp của sữa ong chúa

Bên cạnh mang lại cho chúng ta nhiều tác dụng đối với sức khỏe, nó cũng có nhiều lợi ích đối với việc làm đẹp da. Đó là lý do có nhiều phụ nữ tìm đến các loại viên uống sữa ong chúa.

 • Với tác dụng ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa dạng viên được phái yếu quan tâm và sử dụng như một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của họ.
 • Da, tóc bị tổn thương có thể sử dụng sữa ong chúa để phục hồi.
 • Bảo vệ da do tác động của ánh nắng mặt trời cũng như môi trường xung quanh gây ra.
 • Có tác dụng làm giảm tổn thương của da và tóc do rối loạn hoóc môn gây ra.
 • Hỗ trợ những người thừa cân thực hiện giảm cân hiệu quả hơn.
 • Làm giảm nám da, trắng da hiệu quả.
 • Được nhiều người sử dụng để làm giảm triệu chứng của mụn, viêm da.

Sử dụng sữa ong chúa như thế nào?

Sữa ong chúa thường được sản xuất thành dạng viên để tiện sử dụng. Liều lượng sử dụng nó được thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Hiện tại, chưa có liều lượng lý tưởng cho việc sử dụng sản phẩm đặc biệt này. Nhưng bạn có thể sử dụng từ 50 đến 6000mg mỗi ngày.

Các nhà sản xuất đưa ra liều lượng như sữa nguyên chất tương đương sữa ong chúa. Các loại viên sữa ong chúa bao gồm các thành phần cô đặc qua sấy đông. Vì vậy, viên nang chứa 500mg sữa ong chúa đậm đặc thường được đưa ra dưới dạng liều 1500mg.

Do đó, để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần sử dụng đủ liều lượng mà cơ thể yêu cầu. Chúng giúp bạn dễ dàng xác định được liều lượng sữa ong chúa mình uống vào nên giúp bạn có kết quả nhanh chóng.

Cách sử dụng đơn giản nhất đó là uống nó hàng ngày. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để dưỡng da bằng cách massage trực tiếp lên mặt. Theo cách này, nó được sử dụng để làm các loại mặt nạ dưỡng da. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm bổ sung khác.

Thành phần của sữa ong chúa

Như trên đã biết, sữa ong chúa chứa nhiều thành dinh dưỡng có giá trị. Nó chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược lý.

Cụ thể, thành phần của nó bao gồm: protein, 22 loại acid amin, lipid (chủ yếu là acid béo 10-DHA), carbohydrate (chủ yếu là đường glucose, fructose), các vitamin (vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, Vitamin C, vitamin H, Inositol…) và các chất khoáng (K, Ca, Mg, Cu, Fe, Zn, Se, Li, Ga…). Sữa ong chúa không có các vitamin A, D, E và K. (Theo vi.wikipedia.org).

Thông tin chi tiết về các thành phần này tôi sẽ dành một bài viết để giới thiệu về chúng.

Viên uống sữa ong chúa của Úc loại nào tốt nhất hiện nay?

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những viên uống sữa ong chúa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Chúng cũng được sản xuất bởi những thương hiệu lớn trên thế giới. Trong quá trình sản xuất, những sản phẩm này cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất.

Viên uống sữa ong chúa của Úc Blackmores Royal Jelly

Sản phẩm này không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng não và làm giảm lo lắng. Nó cũng hiệu quả trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim cũng như tăng cường miễn dịch. Sản phẩm này còn được dùng để điều hòa kinh nguyệt và làm chậm quá trình mãn kinh. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường sức khỏe, giúp ngủ ngon, tăng năng lượng, hỗ trợ giảm cân.

Sữa ong chúa Blackmores Royal Jelly là sản phẩm của thương hiệu Blackmores Úc. Thành phần chính sản phẩm này là sữa ong chúa, thức ăn bổ dưỡng duy nhất dành cho con ong chúa. Trong mỗi sản phẩm này được đóng gói 365 viên nang mềm.

Bạn chỉ cần uống từ 1 đến 2 viên mỗi ngày để nhận được những công dụng của sữa ong chúa. Những viên uống sữa ong chúa này cung cấp cho bạn 550mg sữa ong chúa tươi. Với hàm lượng này, nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình dễ dàng.

Những nhược điểm xuất hiện trên da dễ dàng được khắc phục bởi sản phẩm này. Nó có tác dụng làm giảm tình trạng nám, tàn nhang và những vết thâm. Ngoài ra, nó còn giúp khắc phục các tình trạng da chảy xệ, kém đàn hồi và nếp nhăn. Nó cũng có thể chữa lành vết thương và điều trị mụn trứng cá. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho bạn có một làn da mềm mại mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Viên sữa ong chúa của Úc Careline Royal Jelly 1000mg

Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 viên là có thể nhận được lợi ích. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1000mg sữa ong chúa nếu sử dụng sản phẩm này. Đây là số tiền chính xác giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Sản phẩm này có thể được sử dụng để khắc phục những nhược điểm của da. Nó có thể giúp loại bỏ các vết nám, tàn nhang và vết thâm trên da. Sản phẩm cũng có thể khắc phục tình trạng da chùng nhão, đàn hồi kém và có nhiều nếp nhăn. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị mụn và làm lành vết thương do mụn để lại. Kết quả là bạn sẽ có được làn da mềm mại, mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Sản phẩm này cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe và đang chờ đợi bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cải thiện chức năng não, giảm lo lắng. Nó cũng hiệu quả trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim cũng như tăng cường miễn dịch. Phụ nữ có thể sử dụng nó để điều hòa kinh nguyệt và làm chậm mãn kinh. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể bồi bổ sức khỏe, giúp bạn cải thiện giấc ngủ, giảm cân và tăng mức năng lượng.

Sữa ong chúa Careline Royal Jelly 1000mg là sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất tại Úc. Thành phần chính của sản phẩm này là sữa ong chúa, thức ăn bổ dưỡng duy nhất của sữa ong chúa. Sản phẩm được đóng gói trong hộp chứa 300 viên.

Thuốc uống sữa ong chúa của Úc Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg

Để nhận được những lợi ích từ sản phẩm này bạn chỉ cần uống mỗi ngày một viên. Mỗi viên uống sữa ong chúa này sẽ cung cấp cho bạn 1600mg. Hàm lượng này sẽ giúp cho sữa ong chúa phát huy được hết khả năng của nó.

Nếu bạn có những nốt mụn trên da, hãy sử dụng sản phẩm này để khắc phục. Nó có tác dụng làm giảm tình trạng nám, tàn nhang và những vết thâm. Bên cạnh đó, cũng giúp làm tăng độ đàn hồi của da và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Ngoài ra, cùng hiệu quả trong việc điều trị mụn và làm lành vết thương do mụn để lại. Kết quả là bạn sẽ có được làn da mềm mại, mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Sản phẩm này cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe. Sản phẩm này có thể giúp cải thiện tình trạng lo lắng và cải thiện chức năng não hiệu quả. Nó cũng có thể sử dụng để làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tăng cường hệ thống miễn dịch. Bạn gái trên 40 tuổi có thể sử dụng cho mục đích điều hòa kinh nguyệt và làm chậm mãn kinh. Sản phẩm còn có nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như giảm cân, tăng mức năng lượng và giảm huyết áp.

Sữa ong chúa Well Being Nutrition Royal Jelly 1600mg là sản phẩm cao cấp của Úc. Thành phần chính của sản phẩm này là sữa ong chúa, loại thực phẩm bổ dưỡng dành cho con ong chúa. Sản phẩm được đóng gói 365 viên.

Viên thuốc sữa ong chúa của Úc LifeSpring Royal Jelly 1000mg

Bạn chỉ cần uống từ 1 đến 2 viên mỗi ngày để nhận được những công dụng của sữa ong chúa. Trong mỗi viên nang, bạn sẽ nhận được 1000mg sữa ong chúa. Đây là một hàm lượng phù hợp giúp cho bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Sản phẩm này cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe và đang chờ đợi bạn. Sản phẩm này có thể giúp cải thiện tình trạng lo lắng và cải thiện chức năng não một cách hiệu quả. Nó cũng được sử dụng để giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường miễn dịch. Bạn gái trên 40 tuổi có thể sử dụng cho mục đích điều hòa kinh nguyệt và làm chậm mãn kinh. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể bồi bổ sức khỏe, giúp bạn cải thiện giấc ngủ, giảm cân và tăng mức năng lượng.

LifeSpring Royal Jelly 1000mg là viên sữa ong chúa được sản xuất tại Úc. Thành phần chính của sản phẩm này là sữa ong chúa, thức ăn bổ dưỡng duy nhất của sữa ong chúa. Mỗi sản phẩm cung cấp cho bạn 360 viên nang mềm.

Những nhược điểm xuất hiện trên da dễ dàng được khắc phục bởi sản phẩm này. Nó có tác dụng làm giảm tình trạng nám, tàn nhang và những vết thâm. Sản phẩm còn có thể tăng độ đàn hồi cho da và giảm nếp nhăn một cách hiệu quả. Sản phẩm cũng có thể làm lành vết thương và điều trị mụn. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho bạn có một làn da mềm mại mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Sản phẩm sữa ong chúa của Úc Healthy Care Royal Jelly 1000mg

Sản phẩm này có thể được sử dụng để sửa chữa các điểm. Nó có thể giúp làm giảm tình trạng nám, tàn nhang và những vết thâm trên da. Ngoài ra, nó còn giúp tăng độ đàn hồi cho da và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị mụn và làm lành vết thương do mụn để lại. Kết quả bạn sẽ nhận được làn da mềm mại mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Sản phẩm này không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng nó để cải thiện chức năng não và giảm lo lắng. Nó cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tăng cường khả năng miễn dịch một cách hiệu quả. Bạn gái có thể sử dụng nó để điều hòa kinh nguyệt và làm chậm mãn kinh. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tăng cường sức khỏe, giúp bạn ngủ ngon hơn, hỗ trợ giảm cân và tăng mức năng lượng.

Bạn chỉ cần sử dụng mỗi ngày từ 1 đến 2 viên để nhận được những lợi ích từ sữa ong chúa. Bạn sẽ nhận được 1000mg sữa ong chúa cho mỗi khẩu phần. Với hàm lượng này, nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình dễ dàng.

Sữa ong chúa Healthy Care Royal Jelly 1000mg là thực phẩm bổ sung được sản xuất bởi Healthy Care tại Úc. Thành phần chính sản phẩm này là sữa ong chúa, thức ăn bổ dưỡng duy nhất dành cho con ong chúa. Sản phẩm bao gồm 365 viên nang sữa ong chúa các loại.

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa của Úc Golden Health Royal Jelly 1600mg

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để điều chỉnh nhược điểm. Nó có thể giúp đẩy lùi nám, tàn nhang và những vết thâm trên da. Nó còn có thể khắc phục các tình trạng da chảy xệ, da kém đàn hồi và nhiều nếp nhăn. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị mụn và làm lành vết thương do mụn để lại. Kết quả là bạn sẽ có được làn da mềm mại, mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Không chỉ làm đẹp ra sản phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng não và làm giảm lo lắng. Nó cũng hiệu quả trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim cũng như tăng cường miễn dịch. Phụ nữ có thể dùng để điều hòa kinh nguyệt và mãn kinh. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể bồi bổ sức khỏe, giúp bạn cải thiện giấc ngủ, giảm cân và tăng mức năng lượng.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần uống 1 viên duy nhất để nhận được những lợi ích của nó. Khi sử dụng sản phẩm này mỗi ngày, bạn sẽ có được 1600mg sữa ong chúa. Hàm lượng này sẽ đảm bảo cho bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

Golden Health Royal Jelly 1600mg là viên uống sữa ong chúa được sản xuất tại Úc. Thành phần chính trong sản phẩm này là sữa ong chúa, loại thức ăn bổ dưỡng duy nhất dành riêng cho con ong chúa và ấu trùng của nó. Sản phẩm này bao gồm 365 viên nang sữa ong chúa.

Thuốc bổ sữa ong chúa của Úc Costar Royal Jelly 1610mg

Không chỉ làm đẹp ra sản phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó có hiệu quả để cải thiện chức năng não và giảm lo lắng. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tăng cường khả năng miễn dịch. Phụ nữ ngoài 40 tuổi có thể dùng để điều hòa kinh nguyệt, làm chậm quá trình mãn kinh. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tăng cường sức khỏe, giúp bạn ngủ ngon hơn, hỗ trợ giảm cân và tăng mức năng lượng.

Costar Royal Jelly 1610mg là viên sữa ong chúa được sản xuất tại Úc. Thành phần chính trong sản phẩm này là sữa ong chúa, loại thức ăn bổ dưỡng duy nhất dành riêng cho con ong chúa và ấu trùng của nó. Sản phẩm bao gồm 365 viên nang sữa ong chúa các loại.

Để có được những lợi ích của sản phẩm này, bạn chỉ cần uống một viên mỗi ngày. Sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn 1610 mg sữa ong chúa mỗi ngày. Đây là số tiền chính xác giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Sản phẩm này có thể được sử dụng để khắc phục những nhược điểm của da. Nó có thể giúp làm giảm các vết nám, tàn nhang và vết thâm trên da. Sản phẩm cũng hiệu quả trong việc tăng độ đàn hồi cho da và giảm nếp nhăn. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ tương tự trong việc trị mụn và làm lành vết thương do mụn để lại. Với sản phẩm này, bạn sẽ có làn da mềm mại, mịn màng và tươi sáng tự nhiên.

Thuốc sữa ong chúa của Úc Costar Royal Jelly 1450mg

Sản phẩm này có thể dễ dàng sửa chữa các điểm xuất hiện trên da. Sản phẩm hiệu quả trong việc đẩy lùi nám, tàn nhang và vết thâm. Sản phẩm cũng có thể khắc phục tình trạng da chùng nhão, đàn hồi kém và có nhiều nếp nhăn. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị mụn và làm lành vết thương do mụn để lại. Kết quả là làn da mịn màng, mềm mại và tươi sáng tự nhiên.

Sản phẩm này cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe và đang chờ đợi bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cải thiện chức năng não, giảm lo lắng. Nó cũng hiệu quả trong việc làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim cũng như tăng cường miễn dịch. Bạn gái có thể sử dụng nó để điều hòa kinh nguyệt và làm chậm mãn kinh. Không còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ giảm cân, cải thiện tình trạng khô mắt, giảm lượng đường trong máu, giúp bạn ngủ ngon.

Bạn chỉ cần uống từ 1 đến 2 viên mỗi ngày để nhận được những công dụng của sữa ong chúa. Trong mỗi viên nang, bạn nhận được 1450mg sữa ong chúa. Đây là một hàm lượng phù hợp giúp cho bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Costar Royal Jelly 1450mg là sản phẩm được chiết xuất từ ​​sữa ong chúa. Thành phần chính của sản phẩm này là sữa ong chúa, đây là thức ăn bổ dưỡng cho ong chúa. Trong mỗi sản phẩm này có 365 viên nang mềm được đóng gói.

Ai không nên dùng sử dụng sữa ong chúa

Mặc dù có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng sử dụng được. Dưới đây là một số đối tượng nên thận trọng hơn nếu muốn sử dụng sản phẩm đặc biệt này.

Người bị huyết áp thấp

Trong nó có những chất làm cản trở hoạt động của buồng tim, làm nở động mạch huyết quản, làm hạ huyết áp. Vì vậy, người bị huyết áp thấp không nên sử dụng nó. Những người huyết áp cao được khuyên sử dụng để làm giảm huyết áp của họ

Những người có cơ địa nhạy cảm

Thành phần của nó có chứa những chất tác động trực tiếp lên niêm mạc dạ dày. Chúng có thể gây ra một số phản ứng phụ đối với người có cơ địa nhạy cảm. Những người có cơ địa nhạy cảm nên thử trước bằng cách thoa lên cổ tay để kiểm tra phản ứng của nó trước khi dùng.

Người bị dị ứng phấn hoa

Trong nó có chứa một số thành phần của phấn hoa và nọc ong nên những người dễ bị dị ứng có thể bị buồn nôn đau bụng hoặc tiêu chảy hoặc gây co thắt phế quản và khó thở, điều này rất nguy hiểm với những người bị bệnh hen suyễn.

Người đau bụng đi ngoài

Trong thức ăn của ong chúa có thể chứa chất độc của nọc ong, gây rối loạn công năng của đường ruột. Do đó, những người đang đau bụng đi ngoài không nên uống nó.

Người có bệnh truyền nhiễm

Đối với những người đang sốt hoặc mắc các bênh truyền nhiễm thì chắc chắn cần phải giảm nhiệt độ trong cơ thể. Nếu sử dụng sẽ làm tăng thời gian bị sốt, gây nên một số biến chứng không mong muốn.

Trẻ em phát triển bình thường dưới 13 tuổi

Trong thực phẩm đặc biệt này có chứa một hàm lượng hormon trợ giúp tăng cường khả năng sinh lý. Nó đặc biệt tốt cho cả nam giới lẫn nữ giới muốn tăng cường sức khỏe sinh sản, chữa chứng liệt dương hoặc đơn thuần là tăng cường chức năng sinh lý.

Trẻ em dưới 13 tuổi không được vì có thể khiến các em dậy thì sớm hơn bình thường và ảnh hưởng tới tâm sinh lý của chúng.

Sản phẩm

Bài viết mới