Viên uống sữa ong chúa của Úc Royal Jelly và những điều nên biết
Trang chủ - Sữa ong chúa


Viên uống sữa ong chúa của Úc Royal Jelly và những điều nên biết

Sữa ong chúa được lấy từ họng của những con ong thợ chuyên đi hút mật của hoa. Đó chính là sản phẩm được bào chế từ sự tiết sữa của con ong thợ để nuôi dưỡng ong chúa. Sữa ong chúa là một sản phẩm giàu dinh dưỡng giúp ong chúa phát triển rất mạnh. Sự khác biệt giữa mật ong và sữa ong chúa chính là mật ong được sử dụng cho ong thợ còn sữa ong chúa chỉ được sử dụng cho ong chúa.

Từ những lợi ích to lớn của sữa ong chúa, ngày nay người ta nuôi và thu hoạch sữa ong chúa để đưa vào các sản phẩm bổ sung dành cho con người. Số lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của sữa ong chúa có thay đổi đáng kể theo mùa mà nó được thu hoạnh. Hơn nữa, chất lượng của nó cũng ảnh hưởng bởi nguyên liệu làm thức ăn cho ong thợ. Vì vậy, loại sữa ong chúa chất lượng chính là sản phẩm có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên.

Khi sản xuất thành các viên sữa ong chúa để thuận tiện cho người sử dụng nó thường được đông khô để loại bỏ độ ẩm. Cách làm này sẽ tập trung số lượng lớn để sản xuất hàng loạt. Các loại sữa ong chúa của Úc tôi giới thiệu dưới đây chính là nhữn sản phẩm như vậy.

Sữa ong chúa được sử dụng bởi con người như là một loại thực phẩm bổ sung để tăng cường sức khỏe, nó cũng được sử dụng để làm đẹp da. Thông tin chi tiết về tác dụng của sữa ong chúa sẽ được giới thiệu ở phần dưới của bài viết này.

Sữa Ong Chúa là gì?

Đầu tiên, tôi muốn đề cập đến khái niệm Sữa Ong Chúa là gì. Điều này sẽ giúp bạn biết được nguồn gốc xuất xứ của nó cũng như tại sao nó lại có giá trị đối với sức khỏe của con người.

Sữa Ong Chúa Royal Jelly

Hiểu đơn giản thì Sữa Ong Chúa chính là thức ăn duy nhất của con ong chúa và ấu trùng của nó. Trong suốt cuộc đời của mình, Ong chúa chỉ ăn loại thức ăn này và làm nhiệm vụ sinh sản cho cả tổ ong của nó. Đặc điểm của con ong chúa là:

 • Thực hiện chức năng sinh sản, mỗi ngày có thể đẻ hơn 2000 quả trứng.
 • Kích thước lớn hơn các ong thợ
 • Sống lâu hơn ong thợ khoảng 40 lần, tức là sống được khoảng 5-6 năm.

Vậy thức ăn của con ong chúa này lấy từ đâu khi mà nó không ra khỏi tổ? Thức ăn này chính được những con ong thợ tiết ra từ tuyến họng của nó với số lượng rất nhỏ. Với mỗi tổ ong có hàng ngàn con ong thợ thì mỗi năm chỉ sản xuất được khoảng 1kg sữa ong chúa. Tuy là vậy, nhưng con ong chúa cũng dùng không hết lượng thức ăn này. Điều này cho thấy Sữa Ong Chúa vô cùng bổ dưỡng và có nhiều giá trị dinh dưỡng. Tác dụng của sữa ong chúa có nhiều lợi ích đối với con người.

Lượng sữa ong chúa dư thừa này được người nuôi ong khai thác và làm nguyên liệu để sản xuất ra các loại viên uống sữa ong chúa sẽ được tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết này.

Tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa có nhiều tác dụng tốt đối với con người, trong đó có nhiều tác dụng đã được chứng minh hiệu quả hơn so với các sản phẩm khác. Ở đây, tôi chia nó thành 2 nhóm tác dụng là tác dụng đối với sức khỏe và tác dụng làm đẹp da.

Tác dụng của sữa ong chúa đối với sức khỏe

Đối với sức khỏe, sữa ong chúa mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, chúng bao gồm:

 • Những người có bệnh liên quan đến huyết áp được khuyên là nên uống sữa ong chúa để giúp bệnh ổn định và giảm các triệu chứng của bệnh.
 • Sữa Ong Chúa cũng được biết đến như một sản phẩm bổ dưỡng có tác dụng ngăn ngừa mạch máu não, xơ cứng động mạch. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột, đau bao tử.
 • Đối với người yếu sinh lý, hiếm muộn cũng được khuyến kích sử dụng sữa ong chúa.
 • Có thể sử dụng để phòng chống bệnh ung thư.
 • Sữa Ong Chúa có tác dụng chống viêm mạnh, nó có thể giúp làm giảm các triệu chứng viêm.
 • Giúp tăng cường khả năng trao đổi chất cho cơ thể.
 • Sữa Ong chúa đặc biệt hữu ích với người cao tuổi để tăng cường sức khỏe. Nó cũng hữu hiệu với người mới ốm dậy, người cần phục hồi sau phẫu thuật.
 • Người mất ngủ, khó ngủ cũng nên sử dụng sữa ong chúa. Nó giúp an thần, ngủ ngon, ngủ yên giấc, phòng chống mất ngủ, trị bệnh cao máu, cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, viêm gan A, B, C, D và các bệnh về gan khác.
 • Tăng cường sức khỏe của xương, phòng ngừa bệnh loãng xương cũng được nhắc đến trong danh sách những lợi ích của sữa ong chúa.
 • Phòng và điều trị bệnh hen suyễn, phong thấp, viêm khớp.
 • Tăng cường chức năng não, giúp minh mẫn hơn.
 • Giúp phát triển tốt thể lực, tăng cường nhãn lực, làm sáng mắt.
 • Giảm cholesterol cải thiện hệ thống tim mạch
 • Tăng cường chức năng của gan.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Chi tiết hơn về tác dụng của sữa ong chúa, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Tác dụng làm đẹp của sữa ong chúa

Bên cạnh mang lại cho chúng ta nhiều tác dụng đối với sức khỏe, nó cũng có nhiều lợi ích đối với việc làm đẹp da. Đó là lý do có nhiều phụ nữ tìm đến các loại viên uống sữa ong chúa.

 • Với tác dụng ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa dạng viên được phái yếu quan tâm và sử dụng như một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của họ.
 • Da, tóc bị tổn thương có thể sử dụng sữa ong chúa để phục hồi.
 • Bảo vệ da do tác động của ánh nắng mặt trời cũng như môi trường xung quanh gây ra.
 • Có tác dụng làm giảm tổn thương của da và tóc do rối loạn hoóc môn gây ra.
 • Hỗ trợ những người thừa cân thực hiện giảm cân hiệu quả hơn.
 • Làm giảm nám da, trắng da hiệu quả.
 • Được nhiều người sử dụng để làm giảm triệu chứng của mụn, viêm da.

Bạn có thể tham khảo thêm một số tác dụng của sữa ong chúa trong làm đẹp tại đây.

Sử dụng sữa ong chúa như thế nào?

Sữa ong chúa thường được sản xuất thành dạng viên và liều lượng sử dụng nó được thực hiện theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Không có liều lượng lý tưởng cho việc sử dụng sữa ong chúa. Nhưng bạn có thể sử dụng từ 50 đến 6000mg mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng hầu hết các nhà sản xuất đưa ra liều lượng như sữa nguyên chất tương đương sữa ong chúa. Các loại viên sữa ong chúa bao gồm các thành phần cô đặc qua sấy đông. Vì vậy viên nang chứa 500mg sữa ong chúa đậm đặc thường được đưa ra dưới dạng liều 1.500mg.

Viên sữa ong chúa

Do đó, để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần sử dụng đủ liều lượng mà cơ thể yêu cầu. Các viên uống sữa ong chúa Úc giúp bạn dễ dàng xác định được liều lượng sữa ong chúa mình uống vào nên giúp bạn có kết quả nhanh chóng.

Cách sử dụng sữa ong chúa đơn giản nhất đó là uống nó hàng ngày. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để dưỡng da bằng cách massage trực tiếp lên mặt. Theo cách này, nó được sử dụng để làm các loại mặt nạ dưỡng da sữa ong chúa. Tôi cũng đã có bài viết giới thiệu về mặt nạ sữa ong chúa trên blog này.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết những đối tượng không nên sử dụng sữa ong chúa. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.

Thành phần của sữa ong chúa

Như trên đã biết, sữa ong chúa chứa nhiều thành dinh dưỡng có giá trị. Nó chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược lý.

Cụ thể, thành phần của nó bao gồm: protein, 22 loại acid amin, lipid (chủ yếu là acid béo 10-DHA), carbohydrate (chủ yếu là đường glucose, fructose), các vitamin (vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9, Vitamin C, vitamin H, Inositol…) và các chất khoáng (K, Ca, Mg, Cu, Fe, Zn, Se, Li, Ga…). Sữa ong chúa không có các vitamin A, D, E và K. (Theo vi.wikipedia.org).

Thông tin chi tiết về các thành phần này tôi sẽ dành một bài viết để giới thiệu về chúng.

Viên uống sữa ong chúa của Úc loại nào tốt nhất hiện nay?

Phần trên bạn đã biết được sữa ong chúa là gì và những tác dụng đặc biệt của nó. Đến đây, nếu có nhu cầu sử dụng chắc chắn bạn sẽ đặt câu hỏi sữa ong chúa nào tốt nhất. Trên thực tế thì có nhiều nước sản xuất sản phẩm này và bán ra khắp thế giới. Vì vậy bạn có thể nghe nói đến sữa ong chúa royal jelly của Úc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,... Phần sau của bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại sữa ong chúa tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Danh sách này được tham khảo từ các đánh giá của khác hàng đã sử dụng trên toàn thế giới.

Sữa ong chúa Royal Jelly 365 viên hàm lượng 1600mg của Golden Health

Sữa ong chúa 365 viên của Úc 1600mg với thành phần 100% từ sữa ong chúa có chứa tới 20 axit amin tự do. Trong đó, có vitamin A và vitamin E có tác dụng giúp cho da khỏe đẹp và thể lực dẻo dai. Loại sữa ong chúa dạng viên của Úc này cũng được biến đến với công dụng làm chậm lão hóa da, tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như phục hồi sinh lực, chống mệt mỏi hiệu quả.

viên sữa ong chúa royal jelly

Nó cũng được sử dụng để làm giảm vết nám trên da. Thực hiện điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Nếu bạn bị mất ngủ có thể loại sữa ong chúa royal jelly Australia này để có giấc ngủ sâu hơn. Dĩ nhiên, thuốc royal jelly 1600mg cũng có đầy đủ công dụng như tôi đã giới thiệu ở phần trên của bài viết này.

Bạn có thể tham khảo thêm giá của sữa ong chúa 1600mg tại đây: https://weblamdep.net/product/sua-ong-chua-cua-uc-365-vien-1600mg.

Sữa ong chúa Costar Royal Jelly 1610mg

Dòng sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1610mg có sự khác biệt hơn so với các sản phẩm khác là nó được tăng cường 6% 10-HDA. Hợp chất này có tác dụng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chống lão hóa, dưỡng da hồng hào.

thuốc sữa ong chúa của úc

Cũng tương tự như sữa ong chúa Royal Jelly Úc 1600mg, nó cũng chứa hơn 20 loại axit amin cùng với vitamin khác có lợi cho sức khỏe và da. Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa Úc Royal Jelly trong một số trường hợp sau:

 • Bổ sung dinh dưỡng cho người gầy, người mới ốm dậy, mới qua phẫu thuật.
 • Sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, hen suyễn, các bệnh của tuổi già.
 • Kích thích sự phát triển của bộ não, tăng cường trí nhớ.
 • Tái tạo collagen cho da, giúp da săn chắc, chống chảy xệ, làm mờ nếp nhăn, vết nám da.
 • Hỗ trợ cho tim mạch, cao huyết áp.
 • Giảm khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh.
 • Tăng cường sinh lý, sinh lực

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa của Úc 1610mg tại đây: https://weblamdep.net/product/sua-ong-chua-royal-jelly-1610mg-costar-365-vien-cua-uc.

Viên nang sữa ong chúa Royal Jelly LifeSpring

Viên ong chúa của Úc Royal Jelly 1000mg LifeSpring chứa nhiều vitamin va khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Có thể kể đến một số chất như: niacin, riboflavin, acid pantothenic, calcium, đồng, sắt, magnesium, mangan, kẽm… cùng chất chống ôxy hóa. Những chất này có tác dụng chống lão hóa rất mạnh mẽ.

thuốc ong chúa royal jelly Lifespring

Viên sữa ong chúa của Úc LifeSpring được coi như một loại thuốc bổ cao cấp. Nó có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường tuần hoàn huyết dịch và điều hòa chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Bên cạnh cung cấp công dụn tốt cho sức khỏe, viên uống sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg này cũng có nhiều tác dụng tốt đối với da. Nhờ có tính kháng khuẩn cao nên nó giúp da hồng hào, mịn màng, săn chắc và được coi như một sản phẩm dưỡng ẩm tự nhiên. Hơn thế nữa, viên uống sữa ong chúa Úc LifeSping cũng giúp ngăn ngừa sự hình thành của các nếp nhăn trên da, làm se khít lỗ chân lông,...

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa dạng viên LifeSpring tại đây: https://weblamdep.net/product/sua-ong-chua-lifespring-royal-jelly-1000mg-360-vien.

Viên uống sữa ong chúa của Úc Healthy Care 1000mg

Cũng tương tự như các loại sữa ong chúa trên thị trường được liệt kê ở trên. Viên uống Royal Jelly Healthy Care cũng có các loại axit amin và vitamin có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

sữa ong chúa viên nang Health Care

Bạn có thể sử dụng viên uống ong chúa Healthy Care trong một số trường hợp sau:

 • Làm da mềm mại, mịn màng, ngăn ngừa nếp nhăn dựa vào công dụng tăng cường colagen và tăng quá trình trao đổi chất.
 • Giúp làm lành các tế bào da bị tổn thương.
 • Chống mụn, viêm da, kích ứng da
 • Giúp an thần, ngủ ngon
 • Điều hòa cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, viêm gan A,B,C,D và các bệnh về gan.
 • Kiểm soát cân nặng.
 • Ngăn ngừa rụng tóc
 • Bổ xương khớp

Bạn có thể tham khảo giá sữa ong chúa Royal Jelly Healthy Care tại đây: https://weblamdep.net/product/sua-ong-chua-healthy-care.

Viên sữa ong chúa Úc 1450mg

Sản phẩm sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg đặc biệt hữu hiệu trong việc giúp bạn tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn cũng như gia đình. Nó có tác dụng đặc biệt trong việc giúp chị em có làn da săn chắc, mịn màng, khắc phục cũng như cân bằng sắc tố cho phái yếu. Viên uống sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg Costar là sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo chiết xuất hoàn toàn từ sữa ong chúa tự nhiên. Nó được chứng nhận của Úc không màu thực phẩm, không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Viên sữa ong chúa Úc 1450mg

Bạn có thể tham khảo thêm giá sữa ong chúa Úc 1450mg tại đây: https://weblamdep.net/product/sua-ong-chua-royal-jelly-1450mg

Ai không nên dùng sử dụng sữa ong chúa

Mặc dù có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng sử dụng được các loại thuốc sữa ong chúa. Dưới đây là một số đối tượng nên thận trọng hơn nếu muốn sử dụng sữa ong chúa.

Người bị huyết áp thấp

Trong sữa ong chúa úc 365 viên có những chất làm cản trở hoạt động của buồng tim, làm nở động mạch huyết quản, làm hạ huyết áp. Vì vậy, người bị huyết áp thấp không được uống sữa ong chúa.

Những người có cơ địa nhạy cảm

Thành phần của sữa ong chúa úc 365 viên có chứa những chất tác động trực tiếp lên niêm mạc dạ dày. Uống sữa ong chúa có thể gây ra một số phản ứng phụ đối với người có cơ địa nhạy cảm. Các người có cơ địa nhạy cảm nên thử trước bằng cách thoa sữa ong chúa lên cổ tay để kiểm tra phản ứng của nó trước khi dùng.

Người bị dị ứng phấn hoa

Trong sữa ong chúa có chứa một số thành phần của phấn hoa và nọc ong nên những người dễ bị dị ứng có thể bị buồn nôn đau bụng hoặc tiêu chảy hoặc gây co thắt phế quản và khó thở, điều này rất nguy hiểm với những người bị bệnh hen suyễn.

Người đau bụng đi ngoài

Trong sữa ong chúa có thể chứa chất độc của nọc ong, gây rối loạn công năng của đường ruột. Do đó, những người đang đau bụng đi ngoài không nên uống nó.

Người có bệnh truyền nhiễm

Đối với những người đang sốt hoặc mắc các bênh truyền nhiễm thì chắc chắn cần phải giảm nhiệt độ trong cơ thể. Nếu sử dụng sữa ong chúa có sẽ làm tăng thời gian bị sốt, gây nên một số biến chứng không mong muốn.

Trẻ em phát triển bình thường dưới 13 tuổi

Trong sữa ong chúa có chứa một hàm lượng hormon trợ giúp tăng cường khả năng sinh lý. Sữa ong chúa đặc biệt tốt cho cả nam giới lẫn nữ giới muốn tăng cường sức khỏe sinh sản, chữa chứng liệt dương hoặc đơn thuần là tăng cường chức năng sinh lý. Trẻ em dưới 13 tuổi không được dùng sữa ong chúa vì có thể khiến các em dậy thì sớm hơn bình thường và ảnh hưởng tới tâm sinh lý của chúng.

Câu hỏi thường gặp

Cuối cùng là một số câu hỏi người sử dụng sữa ong chúa thường đưa ra và câu trả lời ngắn gọn để giúp bạn nhanh chóng nắm được thông tin mong muốn. Nếu muốn có thông tin chi tiết hơn, vui lòng tham khảo thêm các bài viết về sữa ong chúa trên blog này.

Đặc điểm của sữa ong chúa

Nhận biết đặc điểm của sữa ong chúa giúp cho bạn biết được đâu là sữa ong chúa có chất lượng. Đó là: có màu trắng đục, sánh mịn, mùi thơm nhẹ, có vị ngọt sắc, hơi khé cổ khi nếm.

Có bầu uống sữa ong chúa được không

Mẹ bầu ăn sữa ong chúa sẽ trợ giúp cho bộ não của thai nhi phát triển bởi thành phần các dưỡng chất trong sữa ong chúa đã đóng góp không nhỏ vào quá trình hình thành và hoàn thiện trí não của trẻ. Uống sữa ong chúa giúp cho thị lực và võng mạc của thai nhi phát triển. Sữa ong chúa giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ không những từ trong bụng mẹ mà còn từ khi trẻ được sinh ra. Trong quá trình mang thai, nếu phụ nữ mang thai uống sữa ong chúa đầy đủ sẽ phòng ngừa nhiều bệnh lý thai kỳ. Khi thai kỳ vào tháng thứ 3, thứ 4, các tế bào thần kinh não bắt đầu hình thành và tăng trưởng. Từ tháng thứ 6 trở đi, số lượng các tế bào thần kinh tăng mạnh. Đây là thời điểm bà bầu nên uống sữa ong chúa, sẽ giúp bổ sung protein và các axit amin quan trọng cho sự tăng trưởng của các tế bào thần kinh, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

Người già có nên uống sữa ong chúa không?

Sản phẩm sữa ong chúa có nguồn gốc từ thiên nhiên, chứa vô số chất dinh dưỡng có giá trị. Các dưỡng chất trong sữa ong chúa tồn tại dưới dạng tinh khiết, có thể hấp thu trực tiếp một cách dễ dàng nhất, trợ giúp hệ tiêu hóa để toàn bộ cơ thể thấm được những dưỡng chất này một cách hàng đầu. Sữa ong chúa trợ giúp người già điều trị bệnh lý huyết áp cao, ổn định nhịp thở, điều hòa huyết áp từ bên trong cơ thể, làm giảm xơ vữa động mạch, giảm bớt tác hại của người sử dụng bia rượu. Nó cũng giúp cải thiện chức năng ghi nhớ của não bộ, tránh khỏi các tác hại như bệnh teo não tuổi già.

Uống sữa ong chúa có tăng cân không?

Cấu tạo hóa học của loại đường trong sữa ong chúa úc royal jelly không giống với đường mía, đường do chúng ta sản xuất ra. Cho nên nó hoàn toàn không có khả năng làm cơ thể bạn tăng cân. Thành phần đường tồn tại trong sữa ong chúa úc royal jelly hoàn toàn là đường tự nhiên do ong thợ hút về từ các loại hoa.

Uống sữa ong chúa bị nổi mụn

Thực chất uống sữa ong chúa úc royal jelly bị nổi mụn là do cơ chế hoạt động trị mụn tận gốc của nó. Do đó khi phái yếu sử dụng sữa ong chúa thì các thành phần trong sữa ong chúa sẽ trợ giúp đẩy mụn dưới da lên, rất là đối với những phái yếu có nhiều mụn ẩn, mụn đầu đen thì mụn sẽ nổi lên càng nhiều chỉ yếu là mụn ngòi trắng li ti và mụn cồi. Sau khi sữa ong chúa đẩy hết mụn dưới da lên thì sẽ không còn hiện tượng bị nổi mụn nữa mang đến cho chị em làn da mịn màng sạch mụn.

Nên uống sữa ong chúa trong bao lâu

Được coi như một loại món ăn bổ dưỡng, một phương pháp làm đẹp da từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối, do đó chúng ta có thể uống viên uống sữa ong chúa của úc đều đặn mỗi ngày hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

Uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì hai thời điểm hàng đầu nhất để chúng ta ăn sữa ong chúa đó là vào buổi sáng trước khi ăn khoảng 20 phút và buổi tối 30 phút trước khi đi ngủ.

Đăng ngày: . Từ khóa: sữa ong chúa của úc, sữa ong chúa viên, viên uống sữa ong chúa úc, viên uống sữa ong chúa, sữa ong chúa làm đẹp, viên uống sữa ong chúa của úc

Bài liên quan

Sữa ong chúa có tốt cho bà bầu và em bé trong bụng không?

Được mệnh danh là siêu thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhưng liệu sữa ong chúa có tốt cho bà bầu và em bé trong bụng không; câu trả lời sẽ đến ngay sau đâ

Bạn đang muốn biết Sữa Ong Chúa Úc giá bao nhiêu - Xem ngay

Sữa ong chúa Úc có nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe cũng như làn da. Bạn muốn biết sữa ong chúa Úc giá bao nhiêu hãy tham khảo danh sách này.

Công dụng của sữa ong chúa trong làm đẹp và chăm sóc da

Trong chuyên mục công dụng của sữa ong chúa tôi sẽ dành thời gian cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm sữa ong chúa.

Sữa ong chúa của Úc Royal Jelly nên chọn loại 1450mg hay 1610mg?

Sữa ong chúa của Úc Royal Jelly là sản phẩm có xuất xứ từ nước Úc với nhiều hãng nổi tiếng trong đó có Costar với 2 sản phẩm có hàm lượng 1450mg và 1610mg

Sữa ong chúa Royal Jelly 365 viên & 15 tác dụng đáng kinh ngạc

Sữa ong chúa Royal Jelly là sản phẩm được chiết xuất từ thức ăn của con ong chúa, nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin bổ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe.

Uống Sữa ong chúa royal jelly để nói không với nỗi lo tiền mãn kinh

Sữa ong chúa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cực tốt. Đặc biệt, sữa ong chúa royal jelly giúp giảm nhẹ dấu hiệu khó chịu của thời kỳ tiền mãn kin

Mua sữa ong chúa ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý

Các sản phẩm sữa ong chúa nhập từ Úc, dễ dàng sử dụng và bảo quản dưới dạng viên. Nhưng, mua sữa ong chúa ở đâu là đảm bảo an toàn và giá rẻ nhất?

Rối loạn lo âu có thể điều trị bằng viên uống sữa ong chúa không?

Sữa ong chúa có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe cũng như làn da. Một trong những tác dụng đó là giúp giảm tình trạng rối loạn lo âu của con người.

Công thức đột phá chăm sóc lông mày với gừng và sữa ong chúa

Vẻ đẹp của cặp lông mày là điểm nhấn tạo nên sức cuốn hút cho đôi mắt và khuôn mặt. Nên chăm sóc lông mày là một trong những mối quan tâm hàng đầu.

Chia sẻ 4 loại mặt nạ sữa ong chúa làm đẹp da tự nhiên

Đắp mặt nạ sữa ong chúa thường xuyên là một trong những phương pháp hỗ trợ chị em nuôi dưỡng da trắng sáng, tươi trẻ theo năm tháng.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net