Trang chủ - Phương pháp tăng chiều cao - Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả


Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả

Ước mơ sở hữu một chiều cao như ý là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài chế độ dinh dưỡng, thì những bài tập tăng chiều cao cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Xin bật mí 3 bài tập đơn giản giúp tuổi teen tăng chiều cao hiệu quả.

Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả

Bài tập thứ nhất

Những bài tập giúp tăng chiều cao

  • Bước 1:  Nằm ngửa trên sàn nhà; chân phải duỗi thẳng; chân trái co lên; dùng hai bàn tay nắm chặt đầu gối phải.
  • Bước 2: Duỗi thẳng nhanh chân trái ra; hai tay nắm chặt phần bắp chân.
  • Bước 3: Co chân phải; để bàn chân trái lên đầu gối của chân phải; hai tay nắm chặt cổ chân phải.
  • Bước 4: Duỗi thẳng nhanh chân phải; tay trái nắm chặt đầu gối chân trái; tay phải nắm chặt cẳng chân trái dùng lực ép sát vào người.

Bài tập thứ 2

Bài tập giúp tăng chiều cao

  • Bước 1: Hai tay chống sàn; dùng lực đẩy người ra sau; hai chân giữ thẳng; dùng lực nâng hông lên; nhún chân và đẩy hông lên rồi hạ xuống nhịp nhàng.
  • Bước 2: Tư thế như bước 1, lần lượt giơ một chân lên cao rồi nhún chân còn lại để đẩy người lên.

Bài tập thứ 3

Chuẩn bị một thanh xà ngang chắc chắn, cách mặt đất khoảng 1,8 m – 2 m. Hai tay nắm thanh xà ngang, từ từ kéo người lên đến khi mặt ngang xà thì từ từ thả xuống. Làm nhịp nhàng đến khi thấy mệt thì nghỉ rồi làm tiếp, kiên trì làm hằng ngày hoặc 3 lần/tuần.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao?

Muốn thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cần có sự phối hợp chặt chẽ, khoa học nhiều biện pháp khác nhau. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc tăng chiều cao là một giải pháp được ưa chuộng hiện nay bởi tính hiệu quả, linh hoạt, an toàn và bền vững. Thông tin về thuốc tăng chiều cao bạn có thể tham khảo thêm trên blog này.

chiều cao,dha nhật,calcium

Sở hữu chiều cao như ý là ước mơ chân chính của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy, hãy biến ước mơ đó thành sự thật bằng cách chăm chỉ tập luyện thể thao, thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Bên cạnh đó, có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao của nhật bản vào liệu pháp tăng trưởng chiều cao của bạn.

Đăng ngày: . Từ khóa: những bài tập tăng chiều cao

Sản phẩm tương tự

Bài liên quan

10 thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả nên bổ sung hàng ngày

Thực phẩm tăng chiều cao là yếu tố cần thiết hỗ trợ bạn tăng chiều cao tối đa. Nó thường kết hợp với luyện tập và yếu tố di truyền để đạt chiều

4 bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng ai cũng có thể làm

Tăng trưởng và đạt được chiều cao như ý là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những bí quyết tăng chiều cao đơn

Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả

Ước mơ sở hữu một chiều cao như ý là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài chế độ dinh dưỡng, thì những bài tập tăng chiều cao cũng giúp ích cho bạn r

Cách tăng chiều cao hiệu quả nhất bằng bài tập xà đơn

Chiều cao cơ thể đã, đang và sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai dù nữ hay nam. Xin giới thiệu các cách tăng chiều cao hiệu quả nhất

Sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì – quá dễ để cao như siêu mẫu

Giai đoạn 17-20, thanh thiếu niên được bổ sung thêm sữa tăng chiều cao tuổi dậy thì.  Con bạn sẻ rất đơn giản để vươn tới chiều cao của siêu mẫu.

2 việc nên và không nên cần ghi nhớ để thúc đẩy chiều cao

Sử dụng sữa tăng chiều cao, nhất là sữa tăng chiều cao cho người trưởng thành là một trong những liệu pháp rất hiệu quả để thúc đẩy chiều cao.

Các bài tập yoga tăng chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành

Các bài tập yoga tăng chiều cao được xem như một trong những giải pháp mới hiệu quả trong việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao ngay cả ở người trưởng thà

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net