Omega 3 tốt cho mắt và não dành cho người cao tuổi
Trang chủ - Omega 3 - Omega 3 tốt cho mắt và não dành cho người cao tuổi


Omega 3 tốt cho mắt và não dành cho người cao tuổi

Thoái hóa điểm vàng là nguyên nhân chủ yếu của việc mắt bị mờ đối với người cao tuổi. Thật may mắn, hiện nay có nhiều cách để phòng ngừa bệnh này. Omega 3 tốt cho mắt và não, là một trong những sản phẩm nên bổ sung để phòng tránh bệnh tật.

Bài viết này tôi sẽ để cập đến Omega 3 tốt cho mắt và não như thế nào. Lý do nào mà mọi người thường sử dụng omega 3 để chăm sóc mắt và não.

Omega 3 tốt mắt và trí não cho người già

Theo một nghiên cứu của trường đại học Y Harvard. Họ đã thử nghiệm thành công chế độ thực phẩm giàu omega 3 trên cơ thể chuột đang bị suy thoái điểm vàng ở mắt.

Kết quả cho thấy rõ rằng dầu cá omega 3 giúp chặn đứng tổn thương của các tế bào võng mạc. Đồng thời ngăn cho không bị suy thoái điểm vàng dẫn đến mờ mắt thậm chí nếu không cẩn thận có thể mù lòa.

Theo như nghiên cứu tiến sỹ Connor đã thực hiện. Thông tin này vô cùng có ích đối với người bị các bệnh liên quan về mắt như suy thoái điểm vàng, các tật cận viễn thị, thoái hóa thần kinh mắt ở người già.

Cũng từ đó ông khuyên nên bổ sung các loại dầu cá omega 3 nhiều trong khẩu phần ăn. Bạn cũng có thể sử dụng dầu cá omega 3 1200 mg thật hiệu quả và đầy đủ.

Tiếp theo là một nghiên cứu nữa thống kê được từ 1.500 người ở tuổi từ 65 khi sử dụng dầu cá omega 3. Kết quả cho thấy không có dấu hiệu suy giảm trí nhớ (con số này chưa đến 10 người). Từ đó cho thấy hoạt động của omega 3 đối với cơ thể là hoàn hảo. Nó hoạt động rất rộng hầu như bao quát toàn cơ thể bạn.

Omega 3 tốt cho mắt

Omega 3 tốt cho mắt và não, nên sử dụng loại nào?

Hiện nay, mọi người có nhu cầu sử dụng omega 3 6 9 để chăm sóc mắt. Lý do họ thích sử dụng omega 3 6 9 được giải thích như sau.

omega 3

Omega 3-6-9 giúp hỗi trợ làm giảm lượng cholesterol và triglycerid trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Trong dầu cá thường chứa 2 thành phần là DHA và EPA. Đây chính là 2 thành phần tốt cho nhãn mạc. Nó có tác dụng bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp mắt sáng hơn, giảm mỏi mắt.

Hơn nữa, Omega 3-6-9 cũng giúp cho những người làm việc đầu óc giảm căng thẳng và tăng cường trí nhớ. Những lo âu chán nản của bạn sẽ bị đẩy lùi.

Đăng ngày: . Từ khóa: omega 3 tốt cho mắt

9 tác dụng của cá thu & lý do nên sử dụng cá thu trong bữa ăn

Trước khi bạn đưa cá thu vào chế độ ăn uống hãy xem xét tác dụng của cá thu cũng như tác dụng phụ có thể xảy ra.

Lợi ích của yoga với phụ nữ trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Yoga giúp chế ngự bệnh tật, đẩy lùi stress, mệt mỏi. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của yoga với phụ nữ nói riêng và con người nói chung.

Dầu cá omega 369 Mỹ Alaska ưu tiên tốt nhất cho cả gia đình

Dầu cá omega 3 6 9 có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, mắt, tăng cường trí nhớ cũng như cải thiện vẻ đẹp cho da

Mức axit béo Omega 3 trong Cá Hồi và Trái Bơ khác nhau như thế nào?

Axit béo omega 3 là axit béo thiết yếu mà cơ thể cần nhưng không thể sản xuất được. Nó đóng vai trò quan trọng trong chức năng não, kiểm soát máu đông

Cách tăng cường trí nhớ trong học tập hiệu quả

Cách tăng cường trí nhớ trong học tập hiệu quả lâu dài là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh khi có con học không tập trung, hay quên

Omega 3 tốt cho mắt và não dành cho người cao tuổi

Thật may mắn, hiện nay có nhiều cách để phòng ngừa bệnh này. Omega 3 tốt cho mắt và não, là một trong những sản phẩm nên bổ sung để phòng tránh bệnh tật.

Thiếu hụt omega 3 thường biểu hiện qua những dấu hiệu nào?

Nếu cơ thể không được cung cấp đầy đủ có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Trường hợp thiếu omega 3 cũng ảnh hưởng đến sức khỏe

Uống omega 3 lúc nào tốt nhất – những lưu ý khi uống dầu cá omega 3

Nhưng uống omega 3 lúc nào tốt nhất? Khi sử dụng omega 3 có cần những lưu ý gì không? Tất cả sẽ được đề cập ngay trong bài viết này.

Cách uống dầu cá omega 3 để phát huy đúng tác dụng

Để sử dụng omega 3 đạt hiệu quả cao nhất cần phải sử dụng đúng liều lường và thời điểm. Sau đây là cách uống dầu cá omega 3 nên áp dụng.

Một vài lưu ý khi lựa chọn omega 3 từ dầu cá

Omega 3 từ dầu cá là dòng thực phẩm chức năng bán chạy nhất tại Mỹ, theo cuộc khảo sát của tạp chí Consumer Reports, trong số 15 loại dầu cá omega 3

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net