Whey Protein là nguyên nhân gây ra các vấn đề tim mạch?
Trang chủ - Kiến thức chung - Whey Protein là nguyên nhân gây ra các vấn đề tim mạch?


Whey Protein là nguyên nhân gây ra các vấn đề tim mạch?

Whey protein là một protein tiêu hóa nhanh, nó chiếm khoảng 20% protein trong sữa. Nó thường được sử dụng dưới dạng bột bởi các vận động viên và những người tập thể hình. Mục đích chính là dùng để tăng khẩu phần protein.

Whey protein không gây ra vấn đề về tim. Nhưng thay vào đó có thể cải thiện sức khỏe tim mạch nên nhiều người còn cho rằng nó là một loại thuốc bổ tim tốt. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng whey protein như một phương thuốc bổ tim mạch. Hãy tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trước khi áp dụng.

Whey Protein làm giảm Cholesterol LDL (Cholesterol không có lợi)

Whey protein có thể có hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol xấu không có lợi cho sức khỏe.

Mặc dù cholesterol là cần thiết cho sức khỏe tổng thể. Nhưng cholesterol quá nhiều, đặc biệt là LDL sẽ không có lợi. Nó có thể được tích trữ vào thành động mạch và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Whey protein có thể có hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol LDL. Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Curtin ở Tây Úc. Họ phát hiện ra rằng những người trưởng thành béo phì khi tiêu thụ protein whey trong 12 tuần giảm mức cholesterol LDL so với những người dùng protein casein. Kết quả này được đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh Quốc tháng 9/2010.

Whey Protein làm giảm Huyết áp

Huyết áp có thể giảm xuống khi bạn sử dụng whey protein.

Huyết áp cao làm cho tim của bạn làm việc nhiều hơn để bơm máu qua động mạch chủ. Nó là động mạch chính truyền máu tới phần còn lại của cơ thể. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Curtin ở Tây Úc nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung whey protein lên huyết áp ở người trường thành bị thừa cân. Họ quan sát thấy rằng các đối tượng uống whey protein có giảm huyết áp so với những người có protein casein hoặc glucose. Các phát hiện được công bố trong số ra tháng 7 năm 2010 của "Obesity".

Điều này cho thấy, khả năng cân bằng huyết áp, đặc biệt là hạ huyết áp cho những người bị cao huyết áp của whey protein là khá hiệu quả.

Máu lưu thông tốt hơn

Những người uống whey protein trước khi tập thể dục cho thấy có sự tăng lưu lượng máu.

Tăng lưu lượng máu đến tim rất quan trọng cho chức năng tim, vì máu mang oxy và chất dinh dưỡng mà trái tim cần. Các nhà khoa học thuộc Đại học Connecticut đã phát hiện ra rằng các đối tượng uống whey protein trước khi tập thể dục có sự tăng lưu lượng máu so với những người dùng giả dược. Vì thế, bạn có thể xem whey protein như một bài thuốc bổ tim tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng Whey protetin rất an toàn

Chế độ ăn kiêng có protein cao thường được khuyến cáo là không an toàn.

mỡ bụng

Chế độ ăn giàu chất đạm thường được khuyến cáo không an toàn, đặc biệt đối với chức năng thận. Tuy nhiên, có những nghiên cứu không ủng hộ điều này. Các nhà khoa học tại Đại học Colorado phát hiện ra rằng những trẻ vị thành niên béo phì nghiêm trọng tuân thủ chế độ ăn giàu protein trong 36 tuần không có tác dụng bất lợi đối với sức khỏe tổng thể so với những người theo chế độ ăn kiêng ít béo, kết quả nghiên cứu này được đăng trên số ra tháng 8 năm 2010 "Journal of Pediatrics"

Đăng ngày: . Từ khóa: Whey Protein

Thuốc bổ tim CoQ10 giúp bạn tránh xa nỗi lo về các bệnh lý tim mạch

Thuốc bổ tim CoQ10 là sản phẩm hỗ trợ tim mạch hiệu quả, giúp tránh xa nỗi lo về ảnh hưởng bệnh lý tim mạch, giúp tim khỏe mạnh và hoạt động tốt

Whey protein là gì? Tác dụng và rủi ro khi sử dụng whey protein

Whey protein là gì? whey protein có phải là những chất bổ sung được nhiều người sử dụng cùng với chế độ luyện tập để tăng cơ bắp không?

Cách làm sinh tố bơ ngon bổ sung vitamin dồi dào cho cơ thể

Cách làm sinh tố bơ ngon sẽ hướng dẫn bạn các bước để có được loại sinh tốt vừa ngon vừa bổ dưỡng, giúp bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể.

Whey Protein là nguyên nhân gây ra các vấn đề tim mạch?

Whey protein là một protein tiêu hóa nhanh, nó chiếm khoảng 20% protein trong sữa. Nó thường được sử dụng dưới dạng bột bởi các vận động viên

Cây lược vàng có công dụng chữa trị được tiểu đường hay không?

Dạo gần đây cây lược vàng được đồn thổi còn quý hơn vàng. Nghe nói nó có nhiều công dụng chữa bệnh như tiểu đường, trị ho, làm lành vết thương

Vitamin tổng hợp nào tốt cho hệ miễn dịch cơ thể của bạn

Có rất nhiều loại vitamin tổng hợp hỗ trợ chăm sóc hệ miễn dich cho cơ thể. Tuy nhiên, vitamin tổng hợp nào tốt không phải ai cũng biết.

Phụ nữ có kinh nguyệt không đều nên ăn gì tốt nhất?

Kinh nguyệt không đều trở thành mối bận tâm rất lớn của hầu hết chị em phụ nữ. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được hiện tượng này.

Vitamin e có ở đâu – Cách làm đẹp da bằng vitamin E như thế nào

Vitamin E rất tốt đối với cơ thể của con người. Nó hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cực tốt. Tuy nhiên, vitamin e có ở đâu nhiều không phải ai cũng

Tác dụng của tảo biển Spirulina đối với sức khỏe của con người?

Có một phương thuốc có thể giúp chúng ta giải quyết được những chất độc hại này đó là tảo biển giảm cân Spirulina Nhật Bản.

Bà bầu có nên dùng tảo spirulina Nhật để chăm sóc sức khỏe không?

Câu hỏi: Tôi mang bầu được 3 tháng rồi, rất nghén, không ăn uống được bất cứ thức ăn nào, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của 2 mẹ con.

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net