@laravelPWA

Bạn có muốn biết làm thế nào để cô bé khít lại khi quan hệ không?

Có nhiều lý do khác nhau để phụ nữ lo lắng về "cô bé" của mình. Sự xuất hiện của mùi khó chịu, nấm,... hay độ se khít của cô bé có thể làm chọ họ trải qua một chút hoang mang trong cuộc sống. Trong bài này, tôi sẽ đề cập đến vấn đề làm thế nào để cô bé khít lại. Đây là một vấn đề tế nhị nhưng trong thực tế có rất nhiều người quan tâm.

Làm thế nào để cô bé khít lại?

Thực tế thì có rất nhiều phụ nữ đang muốn biết làm thế nào để cô bé khít lại. Họ đang tìm hiểu những cách làm cho cô bé nhỏ lại hiệu quả để áp dụng cho mình. Đây chỉ là một trong những lựa chọn cá nhân của họ. Và họ cũng ít khi nói với bạn điều đó. Nó cũng có thể như đôi môi của bạn, âm đạo cũng có cấu tạo đặc biệt và bạn có thể làm cho nó se khít hơn nếu bạn tìm đúng phương pháp. 

Tôi thấy một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng phẩu thuật. Đây có lẽ là cách nhanh nhất để bạn đạt được kết quả trong đau đớn. Ngoài phẩu thuật, các bài tập se khít âm đạo cũng được sử dụng. Với những bài tập này, nhiều phụ nữ đã thành công khi họ kiên trì luyện tập hàng ngày.

làm thế nào để cô bé khít lại

Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng có thể rất ít người nghe đến một phương pháp mới và ngày càng trở nên phổ biến, đó chính là Geneveve. Theo cách làm cho cửa mình nhỏ lại này, nó sử dụng tần số vô tuyến để kích thích mô âm đạo của bạn trong 30 phút. Khi thực hiện, nó làm nóng các lớp sâu hơn và sau 3 tháng điều trị bạn sẽ thấy có sự thay đổi. Lúc này, nó làm cho cơ thể của bạn tạo ra collagen và elastin mới. Đây chính là lý do làm cho âm đạo của bạn se khít hơn. Nghiên cứu này cũng côn bố 9/10 phụ nữ đạt được cực khoái cao hơn và nó cũng tăng cường sự kích thích hơn.

Bác sĩ nói gì về phương pháp này?

Tiến sĩ Clare Morrison, bác sĩ đa khoa tại MedExpress cho biết: "Có vẻ như phụ nữ cảm thấy rất cần thiết để làm việc này. Khu vực này rất không rõ và có nhiều sự không chắc chắn xung quanh nó".

Cách làm cô bé nhỏ lại này chắc chắn không phải là một cái gì đó sẽ được đề nghị bởi các chuyên gia y tế. Vì vậy, bạn nên sử dụng các bài tập, nó không tốn kém và cũng có thể ngăn ngừa được việc kiểm soát tiểu tiện của bạn khi về già. Nếu cần thiết có cảm giác được thu nhỏ, hãy sử dụng các loại kem làm se khít tức thì.

Vấn đề phẫu thuật cũng có thể hữu ích trong một số trường hợp. Vì vậy, nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo cách này.

Sau đây chúng ta cùng nghe ý kiến của 3 người khác nhau về vấn đề làm thế nào để cô bé khít lại.

Tại sao bạn lại quan tâm đến vấn đề làm thế nào để cô bé khít lại?

Natalie, 28 tuổi: Tôi đã mất rất nhiều sự tự tin sau khi sinh con, tôi cảm thấy như một bà mẹ hơn là một người phụ nữ tự tin trong quan hệ tình dục. Bây giờ tôi có một người bạn đời mới, tôi thực sự muốn vấn đề tình dục của chúng tôi như trước đây và tôi chắc chắn muốn tìm hiểu về cách làm se khít vùng kín.

Alexandra, 28 tuổi: Tôi không có con, nhưng tôi mới bắt đầu một mối quan hệ mới và muốn cảm thấy tình dục tốt nhất có thể cho bản thân và bạn trai của tôi. Tôi không lo lắng về độ se khít âm đạo, nhưng bất cứ điều gì có thể cải thiện cuộc sống tình dục thì tôi muốn áp dụng.

làm thế nào để cô bé nhỏ lại

Marie, 35 tuổi: Sau khi có hai đứa con, tôi nhận thấy ít ma sát trong khi quan hệ tình dục. Tôi đã có nhiều lần quan hệ tình dục không cảm thấy có sự ôm chặt và đặt cực khoái như trước nữa.

Như vậy, có thể thấy nhiều phụ nữ đặt câu hỏi làm thế nào để cô bé nhỏ lại và tìm phương pháp thực hiện chính là muốn cải thiện đời sống tình dục của họ.

Đời sống tình dục của bạn trước đây như thế nào?

Natalie: Tôi đã rất lo lắng khi cảm thấy có sự khác nhau khi quan hệ tình dục trước và sau sinh. Vì vậy, tôi có sự lo ngại về độ se khít của tôi.

Alexandra: Tôi luôn nghĩ rằng tôi có một cuộc sống tình dục lành mạnh. Vì vậy, vấn đề này đối với tôi không quan trọng miễn là chúng tôi thấy có sự hòa hợp.

Marie: Tôi đã có một cuộc sống tình dục lành mạnh sau khi sinh đã có sự thay đổi. Tôi đã không làm hài lòng đối tác của tôi cho đến khi tôi sử dụng một loại kem làm se khít vùng kín.

Bạn cảm thấy phương pháp Geneveve như thế nào?

Natalie: Tôi đã rất ngạc nhiên về cách thức dễ dàng và thoải mái của cách này. Nó không mất nhiều thời gian và sau đó không có tác dụng phụ.

Alexandra: Ban đầu tôi rất lo lắng về việc có ai đó đang điều trị ở những khu vực của tôi nhưng tất cả những gì tôi có thể cảm thấy là hơi nóng từ thiết bị.

Marie: Không đau, nhanh chóng và dễ dàng. Sự ấm áp từ tần số vô tuyến thực sự khá là dễ chịu khi tôi nghỉ trưa và có thể trở lại làm việc bình thường sau đó.

Làm thế nào để đời sống tình dục của bạn hòa hợp hơn?

Natalie: Khi cô bé của tôi se khít hơn nó đã mang lại cho tôi sự tự tin mới. Tôi cảm thấy tôi đang tiến một bước gần hơn để có được cơ thể trước khi sinh của tôi trở lại. Đồng thời, quan hệ tình dục đã thú vị hơn với 2 chúng tôi. Bạn trai của tôi đã nói rằng anh ấy chắc chắn có thể cảm thấy một sự khác biệt tích cực , đặc biệt là cảm giác tự tin khi chúng ta quan hệ tình dục. Tuy nhiên, tôi cũng đã sử dụng một loại gel làm se khít âm đạo trong thời gian điều trị. Bởi vì thời gian để phương pháp này đạt kết quả là từ 3-6 tháng.

Alexandra: Tôi chắc chắn cảm thấy chặt chẽ hơn ở đó khi tôi có quan hệ tình dục. Hơn nữa, tôi cũng nhận thấy rằng tôi tự tin hơn bao nhiêu trong phòng ngủ. Dĩ nhiên tôi cũng biết bạn trai của tôi chắc chắn có vẻ thích thú.

Marie: Cả hai đều cảm thấy hài lòng và tự tin hơn trong mối quan hệ mật thiết này. Hiệu ứng cũng có vẻ như được cải thiện khi thời gian trôi qua, điều này thực sự làm tăng sự thích thú của tôi.

Gel se khít vùng kín có tác dụng gì?

Như vậy, bạn đã biết làm thế nào để cô bé khít lại. Đó chính là sử dụng các bài tập, phẫu thuật, sử dụng phương pháp Geneveve và sử dụng kem bôi trực tiếp trước khi quan hệ tình dục.

Về phương pháp Geneveve đã được tôi mô tả chi tiết ở phần trên của bài viết này. Nhưng bạn có biết tại sao gel se khít vùng kín vẫn được nhiều người sử dụng không?

sinh lý,xuất tinh sớm, hàu, vprx, reverse, quan hệ,đông trùng

Điều quan trọng mà nó thực hiện được đó chính là tính "tức thì". Bạn chỉ cần sử dụng nó trước khi quan hệ tình dục từ 5-10 phút để cả hai cùng cảm thấy "se khít" và khoái cảm đạt mãnh liệt hơn. Đây là điều mà các phương pháp khác không thực hiện được.

Chi phí để sử dụng nó cũng rẻ. Bạn có thể mua một lần để sử dụng cả năm mà không tốn thêm các chi phí khác cũng như thời gian để luyện tập.

Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng tức thời. Mỗi lần quan hệ tình dục bạn đều phải sử dụng để có được cảm giác se khít. Nó không có tác dụng lâu dài như phẫu thuật.

Các bài liên quan

Nhận xét