Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg
Trang chủ - Glucosamine - Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg


Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Giá bán: 845.000

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg là một loại thuốc bổ khớp của Úc. Nó cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày cho chúng ta. Từ đó, giúp khắc phục những tình trạng ảnh hưởng đến viêm xương khớp. Đó chính là những tình trạng đau và sưng ở khớp do bị viêm hoặc thiếu chất bôi trơn gây ra. Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg giúp bạn khắc phục bằng cách tái tạo sụn khớp và tăng sản xuất chất bôi trơn. Khi đạt được điều kiện này, tình trạng viêm khớp của bạn sẽ suy giảm. Lúc này, mọi hoạt động của bạn liên quan đến khớp đều diễn ra một cách bình thường.

Glucosamine đóng vai trò chính trong việc tổng hợp glycosaminoglycan. Glycosaminoglycan là nguyên liệu cơ thể dùng để sản xuất ra mô đệm. Glucosamine tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Trong đó, glucosamine sulfate được sử dụng nhiều nhất cho việc điều trị viêm xương khớp và thoái hóa xương khớp.

Chúng ta có thể nói Glucosamine là nguyên liệu để tổng hợp ra proteoglycan, từ đó tăng cường chức năng cho xương khớp khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng ức chế các enzym, gây ra tình trạng sụn khớp bị phá vỡ. Đồng thời, Glucosamine cũng có khả năng kích thích quá trình sản xuất các mô liên kết của xương. Nên nó cũng có khả năng làm giảm sự mất canxi của xương.

Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Dùng thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg này sẽ nhanh chóng khôi phục chức năng của sụn khớp đang hoạt động kém hiệu quả. Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg sẽ giúp cơ thể bạn tái tạo xuống theo cách tự nhiên từ đó giúp cho sụn và khớp hoạt động một cách linh hoạt. Glucosamine cũng giúp cải thiện khả năng sản xuất chất bôi trơn sụn khớp. Theo cách này mà nói giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc vận động hàng ngày, bạn sẽ không gặp tình trạng đau đớn và ngăn ngừa được tình trạng mất sụn cũng như thoái hóa khớp.

Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi Healthy Care, Úc. Healthy là một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín trên thế giới. Healthy Care là một nhà sản xuất các sản phẩm bổ suy uy tín trên thế giới. Họ sử dụng nguyên liệu sạch tự nhiên trong các sản phẩm của họ. Tất cả sản phẩm của họ đều đạt được chứng nhận về chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Thương hiệu này có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được bán tại thị trường Việt Nam. Healthy Care có nhiều sản phẩm được khách hàng tin dùng, có thể kể đến như viên sữa ong chúa, viên canxi, các loại thuốc tăng cường trí nhớ, bổ xương khớp.

Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care Glucosamine HCL cung cấp cho bạn 1500mg glucosamine trong mỗi liều dùng. Với mức này, Glucosamine có khả năng phát huy tác dụng cao nhất của nó trong điều trị viêm khớp. Nó sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng vấn đề bạn đang gặp phải.

Thuốc bổ khớp của Úc giúp chống thoái hóa khớp hiệu quả

Một trong những chức năng chính của glucosamine là trẻ hóa các thành phần của sụn khớp. Thuốc bổ sung Glucosamine giúp bù đắp lượng Glucosamine bị thiếu hụt để giúp khắc phục vấn đề bạn đang gặp phải.

Quá trình thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém hiệu quả hơn.  Người gặp thoái hóa sụn khớp thường khó khăn trong việc vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Khi quá trình thoái hóa khớp diễn ra chậm nhất, chúng sẽ hoạt động hiệu quả nhất có thể. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Để chăm sóc sụn khớp, chúng ta cần bổ sung Glucosamine mỗi ngày.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg giúp tăng chất bôi trơn khớp

Quá trình hình này diễn ra chậm sẽ làm cho sụn khớp của bạn tránh được thoái hóa và hoạt động hiệu quả hơn. Một trong những cách hiệu quả chính là phải chăm sóc một cách kỹ lưỡng hơn. Giúp đảm bảo cho hệ thống này khỏe mạnh, chúng ta nên sử dụng thuốc glucosamine. Do đó, nó sẽ làm cho các thành phần sụn khớp được trẻ hóa. Thuốc bổ khớp của Úc Glucosamine sẽ cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày để hoàn thành nhiệm vụ.

Thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Quá trình lão hóa sẽ làm cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém hiệu quả. Thoái hóa sụn khớp cũng là một quá trình diễn ra tự nhiên. Những người mắc bệnh thoái hóa sụn khớp thường gặp khó khăn trong việc vận động đi lại. Mục đích của chúng ta là làm thế nào để quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

Tái tạo sụn khớp có thể dùng thuốc bổ khớp của Úc

Glucosamine là một loại đường có mặt tự nhiên trong cơ thể. Nó đóng vai trò trong việc hình thành sụn. Glucosamine được tìm thấy nhiều ở dịch khớp. Sự suy giảm nồng độ Glucosamine sẽ kéo theo sự suy giảm chức năng hoạt động của sụn khớp. Hợp chất này hoạt động hiệu quả nhờ vào tiền chất của nó, chính là glycosaminoglycans.

Glycosaminoglycans là thành phần chính trong sụn khớp của chúng ta. Theo thời gian, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn và sẽ ảnh hưởng đến vai trò của sụn khớp. Bổ sung glucosamine đồng nghĩa với việc tăng glycosaminoglycans. Như vậy, glycosaminoglycans sẽ giúp trẻ hóa lớp sụn giữa các khớp của bạn. Sử dụng glucosamine là cách làm an toàn và có hiệu quả lâu dài.

Sụn là bộ phận nằm giữa các khớp, nó có vai trò giữ cho các khớp vận động linh hoạt mà không gây ra tổn thương. Nếu sụn bị suy yếu thì sẽ dẫn đến suy yếu chức năng vận động. Đây là lúc các khớp sẽ bị ảnh hưởng khi có sự vận động.

Điều trị viêm khớp bằng thuốc bổ khớp của Úc

Thuốc bổ khớp của Úc glucosamine là một cách hiệu quả để khắc phục vấn đề viêm khớp. Nó có nhiệm vụ trẻ hóa sụn khớp, giảm viêm, phục hồi tình trạng sụn khớp bị chấn thương và tăng sản xuất dịch khớp. Từ đây nó sẽ giúp chúng ta đẩy lùi tình trạng viêm khớp . Kết quả là nó sẽ làm cho bạn vận động một cách dễ dàng, không còn cảm giác đau đớn nữa.

Viêm khớp là một bệnh ảnh hưởng đến cấu trúc và hoạt động của khớp. Bệnh viêm khớp thường làm ảnh hưởng lớn đến việc vận động hàng ngày của bạn. Khi bệnh viêm khớp xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy tình trạng nóng sưng và đau ở các khớp.

Nguyên nhân chính gây ra chính là viêm sụn, thoái hóa khớp, khớp bị mài mòn, chấn thương khớp. Tình trạng nhiễm khuẩn ở khớp cũng gây ra viêm khớp. Có một nguyên nhân khác gây ra bệnh này chính là hiện tượng khô dịch khớp gối. Bệnh viêm khớp thường xuất hiện ở người cao tuổi. Nhưng nó cũng xuất hiện ở những người lao động nặng, những người thừa cân, béo phì hoặc gặp các rối loạn chuyển hóa và chấn thương.

Công dụng của thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Phòng thoái hoá sụn khớp: Khi có những tác động xấu đến sụn khớp sẽ làm chúng tổn thương và hư hỏng. Glucosamine giúp chăm sóc, bảo vệ sụn khớp hiệu quả. Do đó, nó giúp ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp hiệu quả.

Tái tạo sụn: Đây là một trong những công dụng chính của glucosamine. Lý do đơn giản, nó chính là thành phần chính trong sụn của chúng ta.

Tác dụng của Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Hỗ trợ điều trị viêm khớp: Một trong những tác dụng của glucosamine chính là giúp giảm viêm, nó cũng giúp tái tạo sụn, tăng sản xuất chất bôi trơn khớp. Do đó, nếu bạn gặp viêm khớp, nó có thể giúp bạn làm giảm triệu chứng này nhanh chóng.

Tăng sản xuất chất bôi trơn khớp: Ngoài khả năng tái tạo sụn, glucosamine còn giúp tăng sản xuất chất bôi trơn cho khớp. Đó đó, Glucosamine sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Giúp dễ dàng trong vận động hàng ngày: Quá trình vận động của chúng ta đều liên quan đến hệ thống sụn khớp. Glucosamine có khả năng làm giảm các triệu chứng ảnh hưởng đến sụn khớp nên nó cũng có lợi trong trường hợp này.

Ai nên uống Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

 • Nếu bạn là người lao động nặng hoặc thường xuyên vận động mạnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn khớp.
 • Glucosamine có thể sử dụng được cho những người trên 12 tuổi. những người dưới 40 tuổi không nhất thiết phải sử dụng đến Glucosamine. Danh sách những đối tượng dưới đây nên uống glucosamine ngay từ hôm nay.
 • Những người trên 18 tuổi có thể uống glucosamine mỗi ngày để làm chậm quá trình lão hóa sụn khớp.
 • Người đang bị viêm khớp hoặc thoái hóa khớp được khuyên sử dụng thuốc glucosamine.

Ai không nên uống Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

 • Nghiên cứu cho thấy glucosamine có thể làm giảm insulin và tác động xấu đến đường huyết. Vì lý do này mà bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang bị tiểu đường.
 • Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg cũng không được khuyên dùng cho những người đang mang thai hoặc cho con bú. Trẻ em dưới 18 tuổi cũng không nên sử dụng Glucosamine.
 • Người bị hen suyễn hoặc có tiền sử hen suyễn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi uống Glucosamine.
 • Người đang có bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp.
 • Nguyên liệu dùng để sản xuất ra các loại thuốc bổ sung glucosamine chính là vỏ của tôm và cua. Do đó những người dị ứng với chúng nên trao đổi với bác sĩ trước khi uống Glucosamine.
 • Glucosamine cũng có thể gây bất lợi với những người đang uống thuốc trợ tim, thuốc chống đông máu và thuốc tiểu đường.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg có tốt không

Sản phẩm bổ sung Glucosamine được chiết xuất từ vỏ cứng của động vật có vỏ. Đây cũng chính là nguồn Glucosamine có trong tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Nhà sản xuất những Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg này thực hiện chiết suất để lấy được hàm Glucosamine đậm đặc.

Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng viêm khớp. Nó cùng với cho chondroitin được sử dụng phổ biến để cải thiện triệu chứng viêm khớp. Chúng thường phát huy hiệu quả sau 2 đến 3 tháng sử dụng. Uống glucosamine chính là cách để điều trị và ngăn ngừa viêm khớp.

Đã có nhiều nghiên cứu về Glucosamine. Kết quả cho thấy nó có khả năng tăng cấu trúc bền vững cho khớp và giúp vận động linh hoạt. Bạn sẽ được cung cấp đủ Glucosamine hàng ngày để phục vụ cho nhu cầu của sụn khớp.

Điều quan trọng không kém chính là thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg không chứa những chất độc hại gây tác động xấu đến sức khỏe. Những Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó nếu bạn có ý định uống Glucosamine hãy chọn những thương hiệu lớn.

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi uống Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Buồn nôn, nôn, ợ nóng, tiêu chảy và táo bón là những những triệu chứng thường thấy khi khi gặp tác dụng phụ với thuốc bổ khớp của Úc Glucosamine. Khi nhận thấy những triệu chứng của liên quan đến tác dụng phụ của Glucosamine hãy ngưng sử dụng nó. Khi bạn dừng uống glucosamine thì những triệu chứng này sẽ biết mất.

Glucosamine là một loại thực phẩm chức năng được sử dụng phổ biến trên thế giới. Thoái hóa khớp là những trường hợp được khuyến khích sử dụng glucosamine. Mọi người thường được khuyên sử dụng liều 1500mg mỗi ngày. Đây là liều lượng được cho là rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Glucosamine được cho là rất dễ tiêu thụ với mọi người. Nó thường được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày mà không lo lắng về những tác dụng phụ có thể xảy ra. Trong trường hợp sử dụng quá liều, có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ khớp của Úc

 • Những người dưới 12 tuổi, tuyệt đối không sử dụng thuốc bổ khớp của Úc glucosamine.
 • Nếu có thể, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về liều dùng và tình trạng hiện tại của bạn.
 • Sử dụng mỗi ngày một viên trong hoặc sau bữa ăn.
 • Những người mẫn cảm với động vật có vỏ, hãy cẩn thận hơn trước khi dùng glucosamine.
 • Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc bổ khớp của úc, healthy care glucosamine, glucosamin healthy care, healthy care glucosamine hcl 1500mg, healthy care glucosamine hcl 1500mg 400, healthy care glucosamine hcl

Đăng nhận xét về: Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thuốc bổ khớp của Úc Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg - 845000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net