Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine
Trang chủ - Glucosamine - Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine


Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine

Giá bán: 720.000

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ. Nó cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày cho chúng ta. Từ đó, giúp khắc phục những tình trạng ảnh hưởng đến viêm xương khớp. Đó chính là những tình trạng đau và sưng ở khớp do bị viêm hoặc thiếu chất bôi trơn gây ra. Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg giúp bạn khắc phục bằng cách tái tạo sụn khớp và tăng sản xuất chất bôi trơn. Khi đạt được điều kiện này, tình trạng viêm khớp của bạn sẽ suy giảm. Lúc này, mọi hoạt động của bạn liên quan đến khớp đều diễn ra một cách bình thường.

Glucosamine giữ một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp ra glycosaminoglycan. Glycosaminoglycan là nguyên liệu cơ thể dùng để sản xuất ra mô đệm. Glucosamine tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Trong đó, glucosamine sulfate được sử dụng nhiều nhất cho việc điều trị viêm xương khớp và thoái hóa xương khớp.

Có thể nói, Glucosamine là nguyên liệu để tổng hợp ra proteoglycan để tăng cường chức năng cho sụn khớp. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng ức chế các enzym, gây ra tình trạng sụn khớp bị phá vỡ. Đồng thời, Glucosamine cũng có khả năng kích thích quá trình sản xuất các mô liên kết của xương. Nên nó cũng có khả năng làm giảm sự mất canxi của xương.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Thực tế thì đây là hai thành phần tự nhiên trong cơ thể. Vai trò của chúng là duy trì sức khỏe cho hệ thống xương khớp. Bình thường chúng sẽ hỗ trợ việc tái tạo sụn và sản xuất chất bôi trơn khớp đầy đủ. Chính vì thế mà hệ thống xương khớp của bạn luôn được hoạt động một cách linh hoạt và dẻo dai. Nhưng quá trình lão hóa tự nhiên sẽ làm cho nồng độ của chúng suy giảm. Điều này kéo theo hệ thống sụn khớp hoạt động không hiệu quả. Đây là lúc bạn nhận thấy tình trạng khô khớp gối, sưng khớp, viêm khớp và thoái hóa khớp.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp tốt nhất hiện nay. Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các nước trên thế giới. Sản phẩm này được sản xuất bởi Kirkland, thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine

Glucosamine và Chondroitin kết hợp với nhau thường mang lại kết quả tốt nhất cho xương khớp. Chúng giúp duy trì, bảo vệ các chức năng của sụn khớp để chúng hoạt động dẻo dai và linh hoạt. Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg cũng được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm tại Hoa Kỳ.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg là sự kết hợp giữa 2 thành phần hợp chất cần thiết cho xương khớp. Vì thế mà thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg được dùng để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe sụn khớp.

Chống thoái hóa khớp

Glucosamine có tác dụng làm tăng cường và trẻ hóa các thành phần của sụn khớp. Thuốc uống glucosamine sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt glucosamine hiệu quả.

Quá trình thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Lão hóa dẫn sự hoạt động của các cơ quan kém hiệu quả hơn trước. Tình trạng sụn khớp bị thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên, người mắc bệnh này thường gặp khó khăn hơn trong vận động hàng ngày. Mục đích của chúng là lúc này chính là tìm cách để làm chậm quá trình lão hóa này.

Làm chậm quá trình lão hóa sẽ tránh được những vấn đề liên quan đến sức khỏe sụn khớp. Một trong những cách hiệu quả nhất chính là thực hiện chăm sóc chúng kỹ lưỡng. Để chăm sóc sụn khớp, chúng ta cần uống thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine mỗi ngày.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg giúp tăng chất bôi trơn khớp

Khi quá trình thoái hóa khớp diễn ra chậm nhất, chúng sẽ hoạt động hiệu quả nhất có thể. Một trong những cách hiệu quả nhất chính là thực hiện chăm sóc chúng kỹ lưỡng. Để chăm sóc sụn khớp, chúng ta cần bổ sung Glucosamine mỗi ngày. Từ đó, nó sẽ giúp tăng cường, trẻ quá các thành phần của sụn. Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ này cung cấp cho chúng ta một lượng Glucosamine vừa đủ để thực hiện công việc này hiệu quả nhất.

Thoái hóa là một quá trình diễn ra tự nhiên. Nó làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi, ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng diễn ra một cách tự nhiên, người gặp thoái hóa khớp sẽ gặp khó khăn trong vận động. Mục tiêu của chúng ta là làm chậm quá trình lão hóa này.

Tái tạo sụn khớp có thể dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ

Glucosamine là một chất có trong tự nhiên đóng vai trò quan trọng đối với việc hình thành sụn và được tìm thấy ở dịch khớp của cơ thể. Sự suy giảm Glucosamine sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp. Glucosamine hoạt động hiệu quả là nhờ vào tiền chất của các chất được biết đến như glycosaminoglycans.

Glycosaminoglycans là thành phần chính trong sụn khớp của chúng ta. Khi ngày càng cao tuổi, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn khớp. Uống thuốc bổ sung glucosamine chính là cách để tăng lượng glycosaminoglycans. Vì vậy, glycosaminoglycans sẽ thực hiện vai trò của nó là giúp trẻ hóa sụn. Để khắc phục tận gốc tình trạng này, bổ sung glucosamine là cách thực hiện tốt nhất và an toàn nhất.

Sụn chính là bộ phận nằm giữa các khớp, nó giúp cho khớp vận động linh hoạt. Nếu sụn bị suy yếu, vai trò của nó sẽ kém hơn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp.

Điều trị viêm khớp bằng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ

Uống Glucosamine mỗi ngày là cách khắc phục viêm khớp hiệu quả. Nó giúp trẻ quá sụn khớp, giúp giảm viêm và kích thích sự sản xuất dịch bôi trơn khớp. Từ đó đó là tình trạng viêm khớp của bạn sẽ được đẩy lùi một cách hiệu quả. Kết quả là nó sẽ làm cho bạn vận động một cách dễ dàng, không còn cảm giác đau đớn nữa.

Bệnh viêm khớp thường gây rối loạn và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như cấu trúc của khớp. Bệnh này làm cho cho bạn cảm thấy khó vận động vì những cơn đau xuất hiện ở khớp. Nếu viêm khớp xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu như nóng, đau và sưng ở khớp.

Những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính là viêm sụn khớp, thoái hóa khớp, khớp bị mài mòn và tình trạng khớp bị chấn thương. Ngoài ra, nhiễm khuẩn cũng có thể làm gây viêm khớp. Nếu bạn bị khô dịch khớp cũng dễ gây ra tình trạng viêm khớp. Viêm khớp thường xuất hiện ở những người cao tuổi, người béo phì, lao động nặng. Nhưng nó cũng có thể xuất hiện ở những người gặp chấn thương hoặc bị các tình trạng rối loạn chuyển hóa.

Công dụng của thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Giúp dễ dàng trong vận động hàng ngày: Quá trình vận động của chúng ta đều liên quan đến hệ thống sụn khớp. Glucosamine sẽ giúp khắc phục những vấn đề liên quan để viêm khớp và đau khớp nên bạn sẽ vận động dễ dàng hơn.

Tái tạo sụn khớp: Đây chính là một chức năng chính của Glucosamine. Nó chiếm phần lớn trong sụn và giữ vai trò chính trong xây dựng sụn.

Tác dụng phụ của Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Hỗ trợ bệnh viêm khớp: Nó có lợi ích này là dựa vào khả năng làm giảm viêm của nó. Không chỉ vậy, nó còn hiệu quả trong việc giúp tái tạo sụn khớp và tăng sản xuất chất bôi trơn cho khớp. Do đó, những dấu hiệu viêm khớp của bạn nhanh chóng bị đẩy lùi.

Phòng thoái hoá sụn khớp: Khi có những tác động xấu đến sụn khớp sẽ làm chúng tổn thương và hư hỏng. Glucosamine giúp chăm sóc, bảo vệ sụn khớp hiệu quả.. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh thoái hóa sụn khớp hiệu quả.

Tăng chất bôi trơn khớp: Đây là một trong những công dụng chính của Glucosamine. Khi có đầy đủ Glucosamine, chất bôi trơn sẽ được sản xuất nhiều hơn. Chính vì thế mà nó rất cần thiết cho những người bị khô dịch khớp gối.

Ai nên uống Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

 • Người bị đau nhức xương khớp, sưng khớp, viêm khớp và thoái hóa khớp.
 • Nếu bạn bị chấn thương xương khớp do lao động nặng hoặc chơi thể thao có thể sử dụng Glucosamine để khắc phục.
 • Bất kỳ ai muốn bảo vệ và phòng ngừa bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Mọi người trên 12 tuổi đều có thể sử dụng glucosamine. Trong đó, có một số đối tượng chưa nhất thiết phải sử dụng. Tuy nhiên, những người dưới đây nên sử dụng glucosamine ngay từ bây giờ.

Ai không nên uống Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

 • Glucosamine có thể làm giảm tiết Insulin hoặc có tác động đối với đường huyết. Vì vậy những người bị đái tháo đường nên cẩn trọng khi sử dụng và nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.
 • Những người đang sử dụng các loại thuốc trợ tim, chống đông máu, thuốc tiểu đường.
 • Người bị hen suyễn hoặc có tiền sử hen suyễn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi uống Glucosamine.
 • Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg cũng không được khuyên dùng cho những người đang mang thai hoặc cho con bú. Trẻ em dưới 18 tuổi cũng không nên sử dụng Glucosamine.
 • Nguồn gốc của những thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg Glucosamine chính là từ vỏ của tôm và cua. Do đó những người dị ứng với chúng nên trao đổi với bác sĩ trước khi uống Glucosamine.
 • Người đang có bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg có tốt không

Sản phẩm bổ sung Glucosamine được chiết xuất từ vỏ cứng của động vật có vỏ. Đây là nguồn Glucosamine tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người. Nhà sản xuất thực hiện chiết xuất để lấy liền Glucosamine tốt nhất.

Trên thực tế Glucosamine được xếp vào loại thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng viêm khớp. Nó thường được kết hợp với cho chondroitin để cải thiện triệu chứng viêm khớp. Chúng ta thường nhận được kết quả tốt sau 3 tháng sử dụng. Nếu bạn bị viêm khớp, thoái hóa khớp thì nên uống glucosamine hàng ngày để cải thiện vấn đề bạn đang gặp phải.

Người ta đã thực hiện nhiều nghiên cứu về Glucosamine. Từ những kết quả này người ta khẳng định nó có khả năng tăng cấu trúc bền vững của khớp. Đồng thời, nó cũng giúp cho khớp vận động một cách linh hoạt. Chúng sẽ cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày. Đồng thời, đảm bảo không sử dụng những chất độc hại trong sản phẩm của họ. Những Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, nếu bạn có ý định sử dụng Glucosamine hãy chọn những thương hiệu này.

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi uống Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Cũng có một số tác dụng phụ xảy ra đó là buồn nôn, ợ nóng, tiêu chảy và táo bón. Nếu nhận thấy những triệu chứng liên quan đến tác dụng phụ của glucosamine hãy ngưng sử dụng nó ngay lập tức. Tác dụng phụ sẽ hết khi bạn ngưng sử dụng glucosamine.

Glucosamine là một thực phẩm bổ sung, nó được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Những người trên 40 tuổi thường được khuyến khích sử dụng Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg. Những người mắc bệnh thoái hóa khớp thường được khuyên sử dụng Glucosamine trong thời gian để làm chậm quá trình thoái hóa này. Liều dùng sử dụng phổ biến là 1500mg mỗi ngày. Liều dùng này là phù hợp và an toàn với sức khỏe con người.

Glucosamine rất dễ dung nạp. Ta có thể dùng nó như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày. Tuy nhiên, sử dụng quá liều có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

 • Nếu bạn mẫn cảm với động vật có vỏ, nên cẩn thận hơn khi sử dụng glucosamine.
 • Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết tình trạng và liều dùng phù hợp.
 • Không sử dụng cho những người dưới 12 tuổi.
 • Uống 2 viên/ngày trong bữa ăn học sau bữa ăn.
 • Những người đang mang thai hoặc đang nuôi con bằng sữa mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu có ý định sử dụng glucosamine.

Đăng ngày: . Từ khóa: thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của mỹ, glucosamine 1500mg chondroitin 1200 mg, glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg, glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg kirkland, glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg 220 viên, schiff glucosamine 1500mg & chondroitin 1200mg

Đăng nhận xét về: Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ Kirkland Glucosamine - 720000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net