Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của úc Costar Glucosamine HCL
Trang chủ - Glucosamine - Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của úc Costar Glucosamine HCL


Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của úc Costar Glucosamine HCL

Giá bán: 600.000

Costar Glucosamine HCL 1500mg là một loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc. Nó cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày cho chúng ta. Từ đó, giúp khắc phục những tình trạng ảnh hưởng đến viêm xương khớp. Đó là những dấu hiệu đau, sưng và nóng ở khớp do bị viêm hoặc thiếu dịch bôi trơn khớp. Costar Glucosamine HCL 1500mg này giúp bạn khắc phục hiệu quả vấn đề bạn đang gặp phải bằng cách tái tạo sụn khớp cũng như tăng sản xuất chất bôi trơn khớp. Khi đó, tình trạng viêm khớp của bạn sẽ được đẩy lùi lâu dài. Lúc này, mọi hoạt động của bạn liên quan đến khớp đều diễn ra một cách bình thường.

Glucosamine có vai trò trò rất quan trọng ảnh trong việc sản xuất ra hợp chất glycosaminoglycan. Đây chính là nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất ra mô đệm trong cơ thể. Có nhiều loại Glucosamine được tìm thấy trong tự nhiên. Trong đó, sulfate Glucosamine được sử dụng nhiều nhất cho mục đích điều trị viêm khớp và thoái hóa khớp.

Có thể khẳng định Glucosamine là nhân tố chính để tổng hợp ra proteoglycan. Đây là thành phần không thể thiếu để giúp cho sụn khớp luôn được khỏe mạnh và hoạt động hoàn hảo. Không chỉ vậy, glucosamine còn có tác dụng ức chế những enzym có khả năng làm vỡ sụn khớp. Ngoài ra, Glucosamine sulfate cũng được biết đến với khả năng kích thích sản xuất các mô liên kết trong xương. Vì vậy, nó cũng giúp ngăn ngừa sự mất canxi của xương, dẫn đến bệnh loãng xương.

Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Costar Glucosamine HCL 1500mg

Glucosamine là một loại đường chiếm phần lớn trong sụn khớp. Thành phần này được cơ thể tự tổng hợp và sản xuất từ thực phẩm. Khi chúng ta nhiều tuổi, lượng glucosamine được sản xuất ngày càng ít. Nếu để vấn đề này xảy ra và không điều trị kịp thời thì chức năng sụn khớp sẽ bị ảnh hường. Thậm chí, nó có thể gây ra một số bệnh liên quan đến xương khớp. Uống thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Glucosamine là một cách để khắc phục vấn đề thiếu hụt Glucosamine. Từ đó giúp cho hệ thống xương khớp luôn được khẳng định một cách tối ưu.

Costar Glucosamine HCL 1500mg được dùng cho mục đích điều trị và hỗ trợ phòng ngừa bệnh liên quan đến xương khớp. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc này có một số lượng lớn khách hàng trung thành. Nó được dùng như một cách hiệu quả trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của xương khớp.

Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Costar Glucosamine HCL

Đây là một sản phẩm của thương hiệu Costar Úc. Nhà sản xuất này có nhiều sản phẩm bổ sung được khách hàng trên thế giới tin dùng. Họ có nhiều sản phẩm đang được bán tại thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như viên sữa ong chúa, nhau thai cừu, sụn cá mập và thuốc bổ sung glucosamine. Tất cả các sản phẩm của họ đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên an toàn. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Làm chậm thoái hóa khớp bằng thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc

Khi quá trình thoái hóa khớp diễn ra chậm nhất, chúng sẽ hoạt động hiệu quả nhất có thể. Cách duy nhất chính là chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Vậy chúng ta chăm sóc sụn khớp bằng cách nào? Đó chính là bổ sung Glucosamine hàng ngày.

Sử dụng Glucosamine sẽ làm tăng cường và trẻ hóa các thành phần của sụn. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc bổ sung Glucosamine cung cấp cho chúng ta một liều lượng phù hợp. Điều này làm cho nó phát huy tác dụng tối đa.

Thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Lão hóa sẽ làm cho các cơ quan trong cơ thể già đi ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Thoái hóa sụn khớp cũng là một quá trình diễn ra tự nhiên. Những người mắc bệnh thoái hóa sụn khớp thường gặp khó khăn trong việc vận động đi lại. Mục đích của chúng ta là làm thế nào để quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

Costar Glucosamine HCL 1500mg giúp tăng chất bôi trơn khớp

Với việc làm chậm quá trình lão hóa, sụn khớp sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Một trong những cách hiệu quả nhất chính là thực hiện chăm sóc chúng kỹ lưỡng. Để chăm sóc sụn khớp một cách hiệu quả nhất, hãy uống thuốc Glucosamine mỗi ngày. Do đó, nó sẽ làm cho các thành phần sụn khớp được trẻ hóa. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc bổ sung lượng glucosamine thiếu hụt để duy trì sức khỏe của sụn khớp.

Quá trình thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Lão hóa dẫn đến sự suy yếu của các cơ quan và chúng sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn trước. Tình trạng sụn khớp bị thoái hóa diễn ra một cách tự nhiên, người mắc bệnh này thường gặp khó khăn hơn trong vận động hàng ngày. Mục đích của chúng là lúc này chính là tìm cách để làm chậm quá trình lão hóa này.

Tái tạo sụn khớp có thể dùng thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc

Glycosaminoglycans là thành phần chính trong sụn khớp của chúng ta. Theo thời gian, cơ thể sẽ sản xuất ít glucosamine hơn và sẽ ảnh hưởng đến vai trò của sụn khớp. Bổ sung glucosamine đồng nghĩa với việc tăng glycosaminoglycans. Lúc này, sụn của bạn sẽ được trẻ hóa nhờ glycosaminoglycans. Để khắc phục tận gốc tình trạng này, thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc là cách thực hiện tốt nhất và an toàn nhất.

Sụn chính là bộ phận nằm giữa các khớp, nó giúp cho khớp vận động linh hoạt. Nếu có sự suy yếu, vai trò của sụn sẽ trở nên kém hiệu quả hơn. Chính vì điều này nên nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp.

Glucosamine là chất tự nhiên có trong sụn khớp, nó hỗ trợ sự hình thành sụn và tồn tại nhiều ở dịch khớp. Nồng độ glucosamine suy giảm sẽ kéo theo chức năng của sụn khớp suy giảm. Glucosamine hoạt động hiệu quả nhờ vào tiền chất Glycosaminoglycans.

Điều trị viêm khớp bằng thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc

Glucosamine là một trong những chất tự nhiên nhưng lại có khả năng giúp làm giảm dấu hiệu viêm khớp một cách hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tái tạo sụn khớp mới, giúp giảm viêm và tăng sản xuất dịch bôi trơn khớp. Từ đó giúp đẩy lùi bệnh viêm khớp. Do đó, bạn sẽ dễ dàng trong vận động hàng ngày vì không còn dấu hiệu đau khớp nữa.

Viêm khớp là các tình trạng rối loạn ảnh hưởng đến hoạt động và cấu trúc của khớp. Bệnh này thường làm cho bạn gặp khó khăn trong vận động và xuất hiện những cơn đau tại khớp. Khi bệnh viêm khớp xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy tình trạng nóng sưng và đau ở các khớp.

Nguyên nhân chính gây ra chính là viêm sụn, thoái hóa khớp, khớp bị mài mòn, chấn thương khớp. Tình trạng nhiễm khuẩn ở khớp cũng gây ra viêm khớp. Có một nguyên nhân khác gây ra bệnh này chính là hiện tượng khô dịch khớp gối. Bệnh viêm khớp thường xuất hiện ở người cao tuổi. Nhưng nó cũng xuất hiện ở những người lao động nặng, những người thừa cân, béo phì hoặc gặp các rối loạn chuyển hóa và chấn thương.

Công dụng của thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Costar Glucosamine HCL 1500mg

Tái tạo sụn: Đây là một trong những công dụng chính của glucosamine. Lý do đơn giản, nó chính là thành phần chính trong sụn của chúng ta.

Tăng sản xuất chất bôi trơn khớp: Ngoài khả năng tái tạo sụn, glucosamine còn giúp tăng sản xuất chất bôi trơn cho khớp. Chính vì thế mà nó rất cần thiết cho những người bị khô dịch khớp gối.

Ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp: Những tác động không tốt đến sụn khớp có thể dẫn đến thoái hóa sụn khớp. Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Glucosamine giúp chăm sóc, bảo vệ sụn khớp hiệu quả.. Điều này làm cho bệnh thoái hóa sụn khớp được ngăn chặn từ sớm.

Tác dụng của Costar Glucosamine HCL 1500mg

Giúp dễ dàng trong vận động hàng ngày: Quá trình vận động của chúng ta đều liên quan đến hệ thống sụn khớp. Glucosamine có khả năng làm giảm các triệu chứng ảnh hưởng đến sụn khớp nên nó cũng có lợi trong trường hợp này.

Giúp điều trị bệnh viêm khớp: Tác dụng này của glucosamine dựa vào chức năng làm giảm viêm của nó. Bên cạnh đó, nó còn giúp tái tạo sụn và tăng sản xuất chất nhờn bôi trơn khớp. Vì vậy, khi bạn bị viêm khớp, nó sẽ giúp làm giảm tình trạng này nhanh chóng.

Ai nên uống thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Costar Glucosamine HCL 1500mg

 • Nếu bạn là người lao động nặng hoặc thường xuyên vận động mạnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của sụn khớp.
 • Glucosamine có thể sử dụng được cho những người trên 12 tuổi. những người dưới 40 tuổi không nhất thiết phải sử dụng đến Glucosamine. Những người thuộc danh sách dưới đây nên uống thuốc glucosamine càng sớm càng tốt.
 • Những người trên 18 tuổi có thể uống glucosamine mỗi ngày để làm chậm quá trình lão hóa sụn khớp.
 • Người đang bị viêm khớp hoặc thoái hóa khớp được khuyên sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc glucosamine.

Ai không nên uống thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Costar Glucosamine HCL 1500mg

 • Nguyên liệu dùng để sản xuất ra các loại thuốc bổ sung glucosamine chính là vỏ của tôm và cua. Do đó những người dị ứng với chúng nên trao đổi với bác sĩ trước khi uống Glucosamine.
 • Thuốc glucosamine không nên sử dụng khi chúng ta mang thai hoặc cho con bú.
 • Glucosamine cũng có thể gây bất lợi với những người đang uống thuốc trợ tim, thuốc chống đông máu và thuốc tiểu đường.
 • Người đang có bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp.
 • Nghiên cứu cho thấy glucosamine có thể làm giảm insulin và tác động xấu đến đường huyết. Vì lý do này mà bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang bị tiểu đường.
 • Những người có bệnh hen suyễn hoặc tiền sử hen suyễn cũng không nên sử dụng Glucosamine.

Costar Glucosamine HCL 1500mg có tốt không

Costar Glucosamine HCL 1500mg bổ sung Glucosamine được chiết xuất từ vỏ cứng của các loài động vật có vỏ. Đây cũng chính là nguồn glucosamine có trong tự nhiên và an toàn cho con người. Người ta sản xuất thuốc glucosamine từ các loại động vật này.

Ở nhiều nước trên thế giới, glucosamine được xếp vào loại thuốc có tác dụng làm giảm triệu chứng của viêm khớp. Glucosamine thường được kết hợp với chondroitin để tăng hiệu quả cho sản phẩm. Glucosamine thường có kết quả tốt sau 2-3 tháng sử dụng liên tục. Uống glucosamine chính là cách để điều trị và ngăn ngừa viêm khớp.

Các nhà khoa học đã thực hiện nhiều nghiên cứu về tác dụng của glucosamine. Kết quả cho thấy nó hiệu quả trong việc duy trì cấu trúc bề vững của sụn khớp. Chúng sẽ cung cấp đủ nhu cầu glucosamine hàng ngày. Đồng thời, đảm bảo không sử dụng những chất độc hại trong sản phẩm của họ.

Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của Úc Costar Glucosamine HCL 1500mg cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, nếu bạn có ý định sử dụng Glucosamine hãy chọn những thương hiệu này.

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi uống Costar Glucosamine HCL 1500mg

Glucosamine rất dễ dung nạp. Người ta thường coi nó là một loại thực phẩm bổ sung có thể uống hàng ngày mà không sợ tác dụng phụ. Trong trường hợp sử dụng quá liều, có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Buồn nôn, nôn, ợ nóng, tiêu chảy và táo bón là những những triệu chứng thường thấy khi khi gặp tác dụng phụ với Glucosamine. Khi nhận thấy những triệu chứng của liên quan đến tác dụng phụ của Glucosamine hãy ngưng sử dụng nó. Khi bạn dừng uống glucosamine thì những triệu chứng này sẽ biết mất.

Glucosamine là một loại thực phẩm chức năng được sử dụng phổ biến trên thế giới. Thoái hóa khớp là những trường hợp được khuyến khích sử dụng glucosamine. Mọi người thường được khuyên sử dụng liều 1500mg mỗi ngày. Liều dùng này được cho là an toàn cho sức khỏe của con người.

Hướng dẫn sử dụng

 • Không sử dụng cho những người dưới 12 tuổi.
 • Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết tình trạng và liều dùng phù hợp.
 • Sử dụng mỗi ngày một viên trong hoặc sau bữa ăn.
 • Những người mẫn cảm với động vật có vỏ, hãy cẩn thận hơn trước khi dùng glucosamine.
 • Nếu bạn đang mang thai hoặc nuôi con bằng sữa mẹ, hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: thực phẩm chức năng bổ xương khớp của úc, Costar Glucosamine HCL

Đăng nhận xét về: Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của úc Costar Glucosamine HCL

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thực phẩm chức năng bổ xương khớp của úc Costar Glucosamine HCL - 600000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net