Thuốc bổ xương khớp tốt nhất hiện nay là loại nào? Giá bao nhiêu?
Trang chủ - Glucosamine


Thuốc bổ xương khớp tốt nhất hiện nay là loại nào? Giá bao nhiêu?

Glucosamine đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sụn và nhiều người coi nó như một chất bổ sung để điều trị viêm khớp và viêm xương khớp. Nó tồn tại tự nhiên trong chất lỏng xung quanh khớp, trong xương động vật, tủy xương, động vật có vỏ và nấm.

Glucosamine, đặc biệt là glucosamine sulfate, được chiết xuất từ vỏ của động vật có thể bổ sung qua chế độ ăn uống hoặc qua các viên uống glucosamine với mục đích cung cấp đầy đủ glucosamine cho sụn khớp.

Glucosamine là gì?

Phần trên bạn đã biết glucosamine là gì cũng như vai trò của nó. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt của nó là cho chúng ta vận động khó khăn nên chúng ta cần bổ sung chúng ta từ bên ngoài vào. Trong đó, các sản phẩm bổ sung glucosamine được sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì, chúng nhanh chóng cung cấp lượng glucosamine bị thiếu hụt trong cơ thể chúng ta.

Các sản phẩm glucosamine thường được bổ sung qua đường miệng, chúng có một số loại như:

 • glucosamine sulfate
 • glucosamine hydrochloride
 • N-acetyl-glucosamine

Mặc dù tương tự nhau, nhưng các loại glucosamine khác nhau này có thể có những tác dụng khác nhau khi chúng ta bổ sung chúng qua đường miệng.

Trong một số loại thuốc glucosamine trên thị trường, glucosamine có thể được kết hợp với các thành phần khác, ví dụ như chondroitin sulfate, MSM hoặc sụn cá mập.

Chondroitin là một chất tương tự glucosamine và cũng được tìm thấy tự nhiên trong các khớp.

Một số người cho rằng sự kết hợp trong các chất bổ sung này giúp ích nhiều hơn cho xương khớp của chúng ta. Nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng cần nghiên cứu thêm để biết được chính xác về công dụng của chúng.

Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của glucosamine tập trung vào glucosamine sulfate.

Hơn nữa, các loại viên uống glucosamine của các hãng khác nhau có thể có hàm lượng khác nhau và nguồn chiết xuất khác nhau. Hơn nữa, glucosamine cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, trước khi sử dụng glucosamine bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia.

Tác dụng của glucosamine

Glucosamine rất quan trọng để xây dựng sụn. Sụn là một mô liên kết linh hoạt, dẻo dai được tìm thấy trong một số bộ phận của cơ thể. Mô cứng, cao su này có chức năng như đệm ở đầu xương dài (khớp).

Khi chúng ta già đi, sụn có thể trở nên kém linh hoạt và có thể bị phá vỡ đều đặn. Có một số bằng chứng cho thấy glucosamine có thể làm chậm quá trình này.

Một số nhà khoa học tin rằng đó là lưu huỳnh trong glucosamine có lợi cho sức khỏe sụn. Lưu huỳnh phải được tích hợp vào sụn để xây dựng và sửa chữa nó. Đương nhiên, glucosamine đóng vai trò trong việc kết hợp lưu huỳnh vào sụn.

Khi chúng ta già đi, nồng độ glucosamine giảm. Đây là lúc chúng ta thấy được tầm quan trong của glucosamine.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số tác dụng của glucosamine:

Tác dụng của glucosamine trong việc hỗ trợ giúp chữa viêm xương khớp

Viêm xương khớp là bệnh khớp phổ biến nhất. Phá hủy sụn ở khớp và biến dạng xương gây đau và hạn chế vận động. Nó thường tấn công các khớp lớn như khớp gối và khớp háng. Các bác sĩ vẫn đang tìm cách để làm chậm hoặc ngăn chặn sự tiến triển của nó.

Viêm khớp gối

Phần lớn các nghiên cứu đã kiểm tra tác dụng của glucosamine đối với các triệu chứng và tiến triển của viêm xương khớp gối. Với kết quả đa dạng và mâu thuẫn, chúng tôi đã nhóm các nghiên cứu theo kết quả và kết luận chính của chúng.

Kết quả tích cực: Theo một đánh giá lớn của 31 thử nghiệm lâm sàng, glucosamine cải thiện các triệu chứng viêm xương khớp tốt hơn so với giả dược.

Trong 2 nghiên cứu với hơn 1.600 bệnh nhân thoái hóa khớp gối, sự kết hợp của glucosamine và chondroitin làm giảm đau, cứng khớp và sưng khớp. Trong nghiên cứu đầu tiên, sự kết hợp này có hiệu quả như NSAID, celecoxib. Tuy nhiên, một nhóm khác lại thiếu một nhóm kiểm soát.

Sử dụng Glucosamine (1.500 mg mỗi ngày trong 1 tháng) cho thấy kết quả tương tự trong một nghiên cứu trên 178 bệnh nhân, phù hợp với ibuprofen (Motrin) nhưng có ít tác dụng phụ hơn.

Ở 60 bệnh nhân khác bị viêm xương khớp gối, glucosamine đã tăng cường tác dụng có lợi của ibuprofen đối với các triệu chứng chung và chức năng khớp.

Một bổ sung với glucosamine, chondroitin và quercetin đã cải thiện chức năng khớp và giảm đau ở 46 bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối.

Thêm vào đó, trong một nghiên cứu khác trên 38 bệnh nhân, liều glucosamine cao hơn (3 g mỗi ngày trong 3 tháng) đã làm giảm các triệu chứng viêm xương khớp gối.

Một loại kem có glucosamine cũng có tác dụng giảm đau đầu gối ở 63 bệnh nhân viêm xương khớp. Các thành phần khác như chondroitin và long não có thể đã góp phần vào các hiệu ứng.

Viêm xương hàm

Trong 2 thử nghiệm lâm sàng (105 bệnh nhân, 3 tháng), glucosamine giảm đau và cải thiện khả năng vận động của hàm tốt hơn ibuprofen.

Tuy nhiên, điều trị 6 tuần bằng glucosamine (1.200 mg mỗi ngày) không có tác dụng ở 59 bệnh nhân bị viêm xương khớp hàm.

Kết luận

Glucosamine có tác dụng giảm đau nhẹ đến trung bình ở hầu hết bệnh nhân bị viêm xương khớp. Tuy nhiên một số trường hợp cần phải sử dụng lâu dài hơn để thấy được kết quả.

Tăng cường phục hồi chung

Glucosamine thường là chất bổ sung cho các vận động viên dễ bị chấn thương khớp. Trong một thử nghiệm, nó đã cải thiện chức năng đầu gối ở 106 vận động viên bị chấn thương đầu gối cấp tính (1.500 mg mỗi ngày trong 4 tuần).

Ở các vận động viên chuyên nghiệp, bổ sung glucosamine (1.500 - 3.000 mg, đến 4 tháng) đã ngăn chặn sự thoái hóa collagen và do đó hỗ trợ phục hồi sụn.

Glucosamine liều thấp (500 - 1.000 mg) cho thấy tác dụng tương tự ở người khỏe mạnh.

Nhìn chung, glucosamine có thể hỗ trợ phục hồi khớp và sụn khi dùng đúng liều.

Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp

Không giống như viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn dẫn đến viêm khớp. Nó gây đau khớp và cứng khớp nhưng thậm chí có thể lan ra toàn bộ cơ thể.

Ở 51 bệnh nhân, điều trị 3 tháng bằng glucosamine đã cải thiện đáng kể các triệu chứng viêm khớp dạng thấp.

Mặt khác, sự kết hợp của glucosamine, chondroitin và quercetin không có tác dụng đối với 22 bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp.

Ở chuột bị viêm khớp dạng thấp, cả glucosamine và N-acetyl-glucosamine đều ức chế viêm khớp và tăng cường chức năng khớp.

Điều thú vị là sự kết hợp giữa glucosamine và vitamin E đã ngăn chặn tổn thương oxy hóa và viêm ở chuột bị viêm khớp dạng thấp bằng:

 • Tăng nồng độ kẽm và chất chống oxy hóa (glutathione và superoxide effutase hoặc SOD)
 • Giảm các enzyme gây viêm (PGE2, iNOS) và axit uric
 • Giảm 48% mức độ viêm của NF-kB

Nhiều nghiên cứu tế bào đã xác nhận tiềm năng chống viêm và chống oxy hóa của glucosamine. Là một bổ sung, glucosamine có thể cung cấp bảo vệ chống lại viêm khớp dạng thấp và các bệnh viêm mãn tính khác.

Làm giảm viêm ruột

Trong một thử nghiệm lâm sàng trên 38 bệnh nhân, glucosamine (3 g mỗi ngày trong 3 tháng) đã giảm viêm ruột và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây tiêu chảy nguy hiểm (Clostridia).

Ở chuột và chuột mắc viêm ruột, glucosamine có thể:

 • Chống viêm ruột bằng cách ngăn chặn các chất gây viêm (NF-kB, COX-2 và nitric oxide, TNF-alpha và IL-6)
 • Sửa chữa mô ruột
 • Kéo dài thời gian sống

Một đánh giá đã chỉ ra khả năng chữa bệnh đường ruột của glucosamine và mối liên hệ phức tạp giữa rối loạn tiêu hóa và khớp.

Có thể ngăn ngừa ung thư

Trong một thử nghiệm quan sát lớn với 75 bệnh nhân, những người tiêu thụ glucosamine và chondroitin bổ sung có tỷ lệ ung thư phổi thấp hơn (51%) và ung thư ruột kết (45%). Theo các nhà nghiên cứu, việc giảm tỷ lệ ung thư ruột kết không đáng kể.

Một thử nghiệm quan sát khác cho thấy tỷ lệ ung thư ruột kết thấp hơn 21% ở những người sử dụng glucosamine và chondroitin. Tuy nhiên, một thậm chí còn lớn hơn không tìm thấy kết nối quan trọng.

Glucosamine ức chế sự phát triển của ung thư vú và ung thư phổi ở chuột.

Trong các ống nghiệm, glucosamine có thể tiêu diệt các tế bào của:

 • Ung thư vú
 • Ung thư phổi
 • Ung thư tuyến tiền liệt
 • Ung thư cổ tử cung
 • Ung thư não

Có thể tăng cường sức khỏe tim mạch

Glucosamine có thể bảo vệ trái tim của bạn bằng cách giảm viêm và tăng cường sửa chữa các mô bị hỏng. Tuy nhiên, bằng chứng để hỗ trợ lợi ích này vẫn chỉ giới hạn trong các nghiên cứu trên động vật và tế bào.

Ở chuột, glucosamine đã bảo vệ động vật Trái tim khỏi bị thương và chảy máu bằng cách tăng cường protein và ngăn chặn viêm.

Trong các nghiên cứu tế bào, glucosamine cân bằng nồng độ canxi trong các tế bào tim và bảo vệ chúng chống lại thiệt hại.

Nó cũng có thể ngăn chặn viêm trong các mạch máu và do đó cắt giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch (xơ vữa động mạch).

Chống lão hóa

Vì glucosamine xây dựng axit hyaluronic và các thành phần khác của da và các mô liên kết, nó có thể làm giảm nếp nhăn và tăng cường làn da khi thêm vào các sản phẩm mỹ phẩm. Thêm vào đó, nó ngăn chặn sự sản xuất sắc tố da melanin và do đó loại bỏ các đốm da sẫm màu.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích mẫu da của 8 phụ nữ dùng glucosamine (250 mg mỗi ngày trong 8 tuần). Glucosamine làm trẻ hóa làn da bằng cách tăng cường sản xuất collagen và axit hyaluronic.

Glucosamine, N-acetyl glucosamine hoặc NAG, cũng giúp duy trì vẻ ngoài trẻ trung của làn da.

Thuốc glucosamine Mỹ là sản phẩm có chức năng hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả. Nó là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm liền. Trong các sản phẩm đó thì glucosamine kirkland 375 viên được ưa chuộng nhất. Do đó, nhiều người muốn biết giá thuốc glucosamine 1500mg của Mỹ giá bao nhiêu là phù hợp, đối với hàng chính hãng.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập về giá thuốc glucosamine của mỹ, trong đó sẽ đề cập chi tiết về sản phẩm glucosamine 375 viên. Nhưng bây giờ, tôi sẽ giới thiệu qua một số thông tin liên quan đến thoái hóa khớp. Sau đó là thông tin sơ lược về thực phẩm chức năng glucosamine kirkland 375 viên. Cuối cùng sẽ là trả lời cho câu hỏi giá thuốc glucosamine 1500mg của mỹ.

Thuốc uống bổ sung glucosamine loại nào tốt nhất hiện nay?

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại  viên uống bổ xương khớp glucosamine. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một trong số những sản phẩm này, vui lòng tham khảo kỹ hơn về chúng trước khi sử dụng.

Thuốc bổ xương khớp của mỹ Schiff Glucosamine 2000mg

Schiff Glucosamine là một loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp bạn có thể sử dụng mỗi ngày để trợ giúp duy trì cấu trúc và khả năng khỏe mạnh của sụn trong khớp của chúng ta. Sử dụng loại thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp này sẽ hỗ trợ con người khắc phục hầu hết những vấn đề về xương khớp, phòng chống các bệnh về xương khớp, cải thiện chức năng vận động của bộ khung trong cơ thể.

Viên uống Schiff Glucosamine 2000mg

Thuốc bổ sung chất nhờn cho khớp gối Schiff Glucosamine 2000mg 150 viên được điều chế với thành phần glucosamine hàm lượng cao cùng với Hyaluronic Acid giúp nuôi dưỡng sụn, duy trì chức năng bình thường của khớp, giúp bạn vận động linh hoạt, giảm cứng khớp đau khớp.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Schiff
 • Đóng gói: 150 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Sản phẩm glucosamine giá bao nhiêu: xem tại đây.

Thuốc trị xương khớp Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 220 viên

Chondroitin Sulfate bảo vệ sụn hiện có và giúp mô liên kết khỏe mạnh. Glucosamine là một khối xây dựng cơ bản cho sụn, dịch bao hoạt dịch và các mô liên kết khác. Thuốc bổ sụn khớp Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg trợ giúp trợ giúp cấu trúc và khả năng khỏe mạnh của khớp để di chuyển tối ưu.

Viên uống Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg 220 viên

Viên uống thuốc thoái hóa khớp Glucosamine Chondroitin MSM có công thức tiên tiến có hàm lượng cao Glucosamine (1500mg) và Chondroitin (1200mg), Sodium (Natri 100mg) hỗ trợ sức khỏe xương khớp, phòng chống thoái hóa xương khớp.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Kirkland
 • Đóng gói: 220 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá thuốc glucosamine: xem tại đây.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Glucosamine – thành phần chính của thuốc bổ khớp gối Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg, là một dẫn xuất Amin hóa của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi.

Bổ xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Thuốc bổ khớp glucosamine Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg bổ sung Glucosamine Hcl 1500mg không chỉ cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi dinh dưỡng ở sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, tăng khả năng bôi trơn, bổ sung đệm chống va đập của sụn khớp.

 • Xuất xứ: Úc
 • Hãng sản xuất: Healthy Care
 • Đóng gói: 400 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá glucosamine: xem tại đây.

Thuốc glucosamine của úc Blackmores Glucosamine 1500mg của Úc

Blackmores Glucosamine 1500mg của Úc

 • Xuất xứ: Úc
 • Hãng sản xuất: Blackmores
 • Đóng gói: 180 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá thuốc glucosamine 1500mg của Úc: xem tại đây.

Thuốc trị khớp của mỹ Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 150 viên

Schiff sử dụng glucosamine Hydrochloride (HCI), đây là dạng có glucosamine hiệu lực cao nhất trong tất cả các dạng Glucosamine. Thực phẩm chức năng về xương khớp Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 có công dụng ngăn chặn và tan cơn đau của khớp, giảm sưng phù, khắc phục tối đa hoạt động của khớp xương. Loại thuốc glucosamine của mỹ loại này thích hợp điều trị và phòng các bệnh liên quan đên xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ tay, cổ, cột sống, xương mắt cá. Sản phẩm thuốc bổ khớp của Mỹ này cũng có tác dụng làm giảm các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động ở bệnh viêm xương khớp mãn tính, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối. Glucosamine Hydrochloride có khoảng 83% glucosamine, trong khi hầu hết các nhãn hiệu khác sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ chứa khoảng 65% Glucosamine.

Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 150 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Schiff
 • Đóng gói: 150 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá schiff glucosamine 1500mg msm 1500mg: xem tại đây.

Thuốc glucosamine của mỹ Glucosamine Kirkland 375 viên

Bệnh nhân dùng sản phẩm thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin này theo đúng phác đồ chữa bệnh sẽ thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt và tiết kiệm được chi phí điều trị. Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg là sản phẩm thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin nổi tiếng nhất hiện nay. Sản phẩm có bổ sung glucosamine kèm theo hoạt chất giảm đau MSM làm thuyên giảm những cơn đau nhức khó chịu do viêm xương khớp. Đồng thời, loại thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin này cũng trợ giúp phục hồi hiệu quả các mô liên kết trong dịch khớp và sụn.

Viên uống Glucosamine Kirkland 375 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Kirkland
 • Đóng gói: 375 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá thuốc glucosamine 1500mg của mỹ: xem tại đây.

Thuốc đặc trị xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg 150 viên

Thuốc bổ xương khớp cho người già Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg kết hợp Glucosamine với MSM Methylsulfonylmethane, một nguồn lưu huỳnh hữu cơ tự nhiên. Glucosamine là một khối xây dựng cho chất lỏng khớp, sụn, gân, dây chằng, màng và mạch máu. Glucosamine giúp cung cấp các khối xây dựng cho sụn khỏe mạnh và duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của khớp và mô liên kết.

Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg 150 viên

Sản phẩm thuốc glucosamine 1500mg của Mỹ này có glucosamine được chiết xuất từ những sinh vật biển, vỏ tôm cua, tôm hùm bổ sung dưỡng chất và tái tạo mối liên kết giữa những sụn khớp cũng như ngăn ngừa sự phát triển của những enzyme phá hủy sụn khớp. Đây là sản phẩm thích hợp cho những người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp và những bệnh nhân đang bị những cơn đau khớp hành hạ hoặc loãng xương.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Schiff
 • Đóng gói: 150 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá thuốc glucosamine 1500mg: xem tại đây.

Thuốc tái tạo sụn khớp Dr. Tobias Hip Knee & Joint 240 viên

Sản phẩm thuốc xương khớp của Mỹ này đảm bảo chất lượng vì được sản xuất từ các thành phần không biến đổi gen trong một cơ sở được chứng nhận và kiểm tra bởi FDA. Công thức của thực phẩm chức năng xương khớp Dr. Tobias Hip Knee & Joint với 3 thành phần chính là chondroitin sulfate, glucosamine & MSM để giúp thêm sức mạnh. Một trong những công dụng chính của sản phẩm này là giúp bôi trơn & bảo vệ khớp của bạn.

Viên uống Dr. Tobias Hip Knee & Joint 240 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Dr Tobias
 • Đóng gói: 240 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá thuốc glucosamine 1500mg: xem tại đây.

Thuốc đau xương khớp Natures Way Glucosamine + Fish Oil

Sản phẩm trợ giúp làm chậm sự tiến triển tổn thương khớp và phòng tránh các triệu chứng của người bị viêm xương khớp. Thuốc bổ xương khớp glucosamine + Fish Oil là loại thực phẩm chức năng về xương khớp có lợi ích làm giảm đau và chống viêm xương khớp, giảm sưng và cứng khớp. Nhờ đó làm cho các khớp xương cử động dễ dàng và linh hoạt hơn, khắc phục sức khoẻ xương khớp cho người bị bệnh khớp.

Natures Way Glucosamine + Fish Oil

 • Xuất xứ: Úc
 • Hãng sản xuất: Natures Way
 • Đóng gói: 200 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá bán thuốc glucosamine: xem tại đây.

Viên uống Solgar Glucosamine MSM Complex

Sản phẩm thuốc trị đau nhức khớp gối này cung cấp Glucosamine cho người ăn chay để hỗ trợ dinh dưỡng cho sức khỏe khớp. Vitamin C và Mangan cũng được sử dụng để hỗ trợ sản xuất collagen và các hợp chất sụn tốt cho sức khỏe. cũng bao gồm. Nói chung, các thành phần trong công thức này giúp thúc đẩy cấu trúc khớp khỏe mạnh và linh hoạt, hỗ trợ chuyển động thoải mái.

Solgar Glucosamine MSM Complex

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Solgar
 • Đóng gói: 120 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá thuốc glucosamine của mỹ: xem tại đây.

Thuốc khớp của nhật Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM 240 viên

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM là loại thuốc khớp của mỹ được sử dụng để điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát: thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp. Sản phẩm cũng được sử dụng để chữa bệnh viêm khớp mãn và cấp cũng như phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi.

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Doctors Best
 • Đóng gói: 240 viên
 • Sử dụng: 1-2 viên/ngày
 • Giá thuốc glucosamine của mỹ: xem tại đây.

Tác dụng phụ của Glucosamine & Phòng ngừa

Đã có nhiều thử nghiệm lâm sàng đã thử nghiệm bổ sung glucosamine, và chúng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ lớn nào. Ở một số bệnh nhân, chúng có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa như:

 • Buồn nôn
 • Chứng ợ nóng
 • Đầy hơi
 • Bệnh tiêu chảy.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc đau khớp của mỹ, thuốc bổ xương khớp, thực phẩm chức năng xương khớp, thuốc trị đau nhức khớp gối, thuốc bổ xương khớp glucosamine 1500mg

Bài liên quan

Triệu chứng ban đầu của bệnh gút và cách phòng ngừa hiệu quả

Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu Triệu chứng ban đầu của bệnh gút cũng như phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Tác dụng của nước ép dưa chuột đối với da tóc và sức khỏe

Tác dụng của nước ép dưa chuột lên cơ thể của chúng ta là khá toàn vẹn bởi vì nó chứa nguồn dưỡng chất cao gồm nước, vitamin, chất diệp lục...

Resveratrol là gì? Tác dụng của Resveratrol cho sức khỏe

Resveratrol là gì cũng như tác dụng của Resveratrol đối với cơ thể ra sao sẽ được giải đáp trong bài viết này

Viêm khớp gối là gì? Những thông tin cần biết về viêm khớp gối

Đau đầu gối, cứng khớp và sưng khớp là những triệu chứng điển hình của viêm xương khớp gối. Viêm khớp gối là gì? Viêm khớp gối có nhiều dạng nhưng v

Cây huyết đằng - cây cỏ máu có tác dụng gì trong chữa bệnh?

Cây huyết đằng hay còn gọi là cây cỏ máu, cây máu chó, hoạt huyết đằng... Nó là một thảo được được dùng trong chữa bệnh. Vậy cây có máu có tác dùng g

Thực phẩm bổ sung glucosamine gồm những loại nào?

Mặc dù có ít nguồn thực phẩm tự nhiên của glucosamine, một số sản phẩm đã được tăng cường để chứa số lượng hoạt chất của hợp chất. Vậy thực ph

Đau khớp gối và cách chữa đau khớp gối hiệu quả

Đau khớp gối khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống mà đôi khi lại không rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách chữa đau khớ

5 lưu ý quan trọng để đối phó với chứng bệnh đau khớp gối

Bệnh đau khớp gối gây ra không ít khó chịu cho người bệnh. Trong quá trình tìm cách điều trị dứt điểm thì cần chú ý những lưu ý dưới đây để đối phó

Cách làm giảm đau nhức xương khớp đơn giản nhưng hiệu quả

Bạn có thể làm ngay 3 cách làm giảm đau nhức xương khớp mà không cần dùng đến thuốc để làm giảm ngay triệu chứng đau xương khớp của bạn.

Cơ hội cuối cùng cho người bị loãng xương mà không thích uống sữa

Bước vào tuổi trung niên, cơ thể chị em luôn có cảm giác nhức mỏi và đau xương khớp. Hiện tượng này diễn ra phần lớn là do bị  loãng xương hành hạ.

Cách phòng tránh đau nhức xương khớp trong mùa lạnh cho người già

Khi thời tiết chuyển sang mùa lạnh là lúc các cơn đau nhức xương khớp có điều kiện phát triển. Tình trạng này phổ biến đối với người cao tuổi.

Những thông tin cần biết về glucosamine HCI và tác dụng phụ của nó

Glucosamine hcl là một trong những chất bổ, chất xúc tác cực tốt cho người bị đau xương khớp. Hãy bổ sung glucosamine hcl để bảo vệ xương khớp khỏe mạnh.

Nguyên nhân viêm khớp và một số giải pháp khắc phục tốt nhất

Để hệ xương khớp của cơ thể luôn khỏe mạnh, cần nắm rõ những nguyên nhân viêm khớp cũng như những giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net