Trang chủ - Giới thiệu


Giới thiệu Web Làm Đẹp

Giới thiệu

Web Làm Đẹp là một trong những  cửa hàng trực tuyến cung cấp các sản phẩm làm đẹp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn giàu kinh nghiệm. Web Làm Đẹp luôn khẳng định về việc dẫn đầu trong top địa chỉ  mua sắm tin cậy nhất trong lĩnh vực sức khoẻ, làm đẹp của chị em phụ nữ.

Trải nghiệm mua sắm thú vị với hàng ngàn mặt hàng làm đẹp khác nhau như giảm cân, làm đẹp da, chăm sóc vùng kín, mỹ phẩm, hỗ trợ điều trị bệnh...cùng hệ thống webssite chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, tính năng đặt hàng thông minh. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu trong lĩnh vực làm đẹp. hãy trải nghiệm và có những phút giây mua sắm thú vị tại website https://weblamdep.net.

 

Trong hơn 10 năm qua, mỗi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là những kinh nghiệm quí báu đưa chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu: chân, thiện, mỹ. Hàng triệu đơn hàng đã được gửi đi trong khắp cả nước là sự khẳng định của thương hiệu Web Làm Đẹp. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa nhằm đưa đến Quí khách hàng giá trị sử dụng cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng: nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu cơ bản, cần thiết và chính đáng nhất của Phụ nữ vậy nên Bạn sẽ là bông hoa rực rỡ và thơm ngát nhất khi đến với chúng tôi.

Hình ảnh Web Làm Đẹp 

Khi mua hàng trực tuyến trên website, quý khách lưu ý những thông tin sau:

Web Làm Đẹp hiện là một trong những đối tác lớn của Bưu chính Việt Nam( VNPT), chúng tôi đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc mua sắm: Giao hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng( dù bạn ở đâu trên khắp cả nước), áp dụng hình thức COD( giao hàng mới thu tiền) cùng rất nhiều quyền lợi khác như: kiểm tra hàng, mã vạch sản phẩm trước khi trả tiền...

  • Tại Hồ Chí Minh: Quý khách có thể tham quan mua sắm tại địa chỉ của hàng, đặt online để được giao tận nơi sau 2 giờ làm việc.
  • Các Tỉnh thành khác: Quý khách nhận và kiểm tra hàng, sau đó trả tiền với nhân viên bưu điện. Thông thường hàng sẽ đến sau khoảng 2 đến 3 ngày đặt.

THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

  • Giao dịch trực tiếp áp dụng tại TP Hồ Chí Minh.
  • Các tỉnh thành khác, gửi qua chuyển phát nhanh Bưu điện, hoặc qua nhà xe (nếu khách hàng yêu cầu)

THÔNG TIN VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng TP Hồ Chí Minh.
  • Thanh toán bằng phương thức chuyển tiền qua ngân hàng.
  • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bưu điện khi nhận hàng.

Đăng ngày: . Từ khóa: Web Làm Đẹp

Sản phẩm tương tự

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: 2/36 Đường Lê Văn Thọ, Gò Vấp, Việt Nam

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net