Đông trùng hạ thảo việt nam có tốt không?
Trang chủ - Đông trùng hạ thảo - Đông trùng hạ thảo việt nam có tốt bằng đông trùng hạ thảo thế giới không


Đông trùng hạ thảo việt nam có tốt không?

Từ lâu đông trùng hạ thảo đã được xem là loại dược liều quý hiếm, đây là nguyên liệu có giá trị trong các bài thuốc đông y giúp tăng cường sức khỏe, chữa chứng mỏi mệt, tim mạch, điều hòa huyết áp, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa ung thư,... Trước đây chúng ta chỉ có những sản phẩm đông trùng từ tư thảo nguyên Tây Tạng (cái nôi của đông trùng hạ thảo), nhưng hiện nay Việt Nam đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo, cho ra những thành phẩm không thua kém gì đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Do đó, đông trùng hạ thảo Việt nam ngày càng được nhiều người tin dùng.

Đông trùng hạ thảo Việt nam

Vốn dĩ là loại dược liệu quý hiếm nên đông trùng hạ thảo có giá rất đắt thường thì 1kg khô có giá tới vài trăm triệu đồng, đây là một số tiền không hề nhỏ, chính vì lẽ đó mà đông trùng hạ thảo chỉ được sử dụng trong những bài thuốc quý, và người nghiều tiền mới dám sử dụng. Vì niềm đam mêm muốn phổ biến loại nguyên liệu này, Anh Đỗ Văn Huệ người Tiền Giang đã tìm cách nguyên cứu và nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo đạt chất lượng chữa được nhiều bệnh như cải thiện sức khỏe, thuốc trợ tim, chữa cao huyết áp... nhập vào Mỹ rất tốt khi dùng. Từ đó, đông trùng hạ thảo việt nam bắt đầu được nhiều người biết đến.

Anh Huệ đã có thời gian làm việc cho nhiều tập đoàn nước giải khát có tiếng trong nước, anh luôn ao ước tự tay làm ra những sản phẩm sạch, bổ dưỡng. Qua nhiều năn tìm tòi nguyên cứu, anh Huệ có duyên gặp một người Đài Loan đã chia sẻ kinh nghiệm nuôi đông trùng hạ thảo trong nhà, sau khi được sự tư vấn tận tình, anh Huệ quyết đinh đầu tư nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong nhà kính, diện tích nuôi trong lên tới 2000 mét vuông ở Lái Thiêu Bình Dương.

Trải qua nhiều khó khăn, vụ thu hoạch đầu tiên đã có những thành công nhất định. Sản phẩm đông trùng hạ thảo gửi đi kiểm tra chất lượng tại Mỹ đã có kết quả bất ngờ, lượng dược chất cao hơn hẳn đông trùng hạ thảo của Tây Tạng, Hàn Quốc, Nhật. Đông trùng hạ thảo của anh Huệ được FDA (cục quản lý chất lượng và độ an toàn thực phẩm của Mỹ) chứng nhận đạt tiều chuẩn nhập vào Mỹ.

đông trùng,xuất tinh sớm

Anh Huệ tâm sự: "Mong muốn của tôi hiện nay là tìm đối tác để hợp tác chuyển giao công nghệ và xây dựng khu nuôi cấy cho mỗi tỉnh thành trên cả nước nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tươi nhất và tốt nhất".

Đăng ngày: . Từ khóa: Đông trùng hạ thảo việt nam

10 cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục bạn nên thử

Thiếu mam muốn tình dục khiến đời sống vợ chồng nhạt nhẽo vì thế bạn nên áp dụng 10 cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục hiệu quả nhé!

13 tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe, da và tóc

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm được tìm thấy sống trên một số loại sâu bướm. Nó được tìm thấy phổ biến nhất được tìm thấy ở vùng núi cao

Đông trùng hạ thảo là cây hay con? Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là cây hay con có lẽ là câu hỏi chung của nhiều người muốn biết về loại đông được quý hiếm và bổ ích này. Đông trùng hạ thảo là

Cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo

Nhiều người đã sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên như một cách giảm cholesterol trong máu và nhận thấy được tính hiệu quả của nó.

Đông trùng hạ thảo việt nam có tốt bằng đông trùng hạ thảo thế giới không

Đông trùng hạ thảo Việt nam dù mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đang từng bước khuất phục người dùng trên toàn thế giới

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net