Cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo
Trang chủ - Đông trùng hạ thảo - Cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo


Cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có thành phần chứa 17 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể và trị được nhiều bệnh nguy hiểm. Nhiều người đã sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên như một cách giảm cholesterol trong máu và nhận thấy được tính hiệu quả của nó.

Một số thông tin bổ ích về đông trùng hạ thảo

  • Theo các tài liệu cổ ghi chép để lại, đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý hiếm giúp bồi bổ cơ thể, chữa thần kinh suy nhược, ho lao. Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc có tính ôn vào 2 kinh phế và hen suyễn. Nhờ đó sử dụng đông trùng hạ thảo giúp bổ huyết ích khí, tráng dương bổ thận, chữa yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng mỏi gối,...
  • Theo nghiên cứu Đông y, các nhà nghiên cứu rất coi trọng tính âm dương trong trị bệnh, trong khi đó đông trùng hạ thảo đã trải qua 3 kỳ âm dương (mùa đông là âm, mùa hè là dương, sống dưới đất là âm, sống trên mặt đất trời là dương, có phần thân thực vật là âm, động vật là dương) nên trùng thảo được các nhà nghiên cứu ví như là một chất "tam âm tam dương" có tác dụng thần kỳ trong điều tiết sức khỏe, đặc biệt có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lực.
  • Theo các nghiên cứu hiện đại, đông trùng hạ thảo chứa các nucleoside và các acid amin thiết yếu giúp điều trị thần kinh, dạ dày, gan, thận, xương khớp,...

Công dụng của đông trùng hạ thảo

  • Các nghiên cứu khoa học hiện đại ngày nay đã chứng minh, trong đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần bổ dưỡng như protein, chất béo, carbohydrate, chất thô dạng xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết.
  • Các nghiên cứu gần đây còn phát hiện đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp ức chế trực khuẩn lao rõ rệt, có thể sử dụng để phòng ngừa và chữa trị các tổn thương thận do dược phẩm.
  • Đông trùng hạ thảo còn giúp nâng cao khả năng miễn dịch, có hiệu quả cao đối với bệnh nhân bị viêm gan B, như một loại thuốc bổ gan hỗ trợ ngăn chặn bệnh xơ gan.
  • Các nhà khoa học của nước Nhật còn phát hiện thêm tác dụng thần kỳ giúp thúc đẩy tế bào lá lách nội tiết sinh ra insulin, tác dụng này vượt trội hơn hẳn công dụng đơn thuần hạ thấp chỉ số đường máu của các dược phẩm Tây y chỉ phát huy tác dụng khi trị số đường máu quá ngưỡng bình thường.

 

Cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo

Cách giảm cholesterol trong máu

Theo tài liệu về đông trùng hạ thảo của Giáo sư, tiến sĩ khoa học Đái Duy Ban, người đã nghiên cứu và tìm hiểu về đông trùng hạ thảo, sản xuất thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam thì ngày nay có nhiều loại thuốc giúp giảm cholesterol có nguồn gốc từ nấm, như là statin. Các statin có chức năng can thiệp vào việc sản xuất cholesterol trong gan nhờ khả năng ức chế những enzyme cố định, tham gia vào việc làm tăng sự bẻ gãy và đào thải cholesterol trong cơ thể. Đây cũng chính là lý do mà Cách giảm cholesterol trong máu bằng đông trùng hạ thảo vẫn được nhiều người tin dùng.

sữa ong chúa,đông trùng

Nếu sử dụng các chất từ nấm này kết hợp với trùng thảo thì tác dụng làm giảm cholesterol và triglycerid hiệu quả càng cao, đồng thời làm tăng các cholesterol có lợi trong máu. Một điều quan trọng nữa là đông trùng hạ thảo được chứng minh có hiệu quả tích cực trong việc đảm bảo cholesterol và triglycerid ổn định ở mức của người mạnh khỏe.

Trên đây là một số thông tin về đông trùng hạ thảo cũng như cách giảm cholesterol trong máu. Mặc dù thông tin chưa chi tiết nhưng tôi hi vọng rằng nó cũng cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích và biết thêm được một cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả.

Đăng ngày: . Từ khóa: cách giảm cholesterol trong máu

Bài liên quan

10 cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục bạn nên thử

Thiếu mam muốn tình dục khiến đời sống vợ chồng nhạt nhẽo vì thế bạn nên áp dụng 10 cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục hiệu quả nhé!

13 tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe, da và tóc

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm được tìm thấy sống trên một số loại sâu bướm. Nó được tìm thấy phổ biến nhất được tìm thấy ở vùng núi cao

Đông trùng hạ thảo là cây hay con? Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là cây hay con có lẽ là câu hỏi chung của nhiều người muốn biết về loại đông được quý hiếm và bổ ích này. Đông trùng hạ thảo là

Cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo

Nhiều người đã sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên như một cách giảm cholesterol trong máu và nhận thấy được tính hiệu quả của nó.

Đông trùng hạ thảo việt nam có tốt bằng đông trùng hạ thảo thế giới không

Đông trùng hạ thảo Việt nam dù mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đang từng bước khuất phục người dùng trên toàn thế giới

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net