Trang chủ

5+ loại viên uống đông trùng hạ thảo đáng dùng nhất hiện nay

Viên uống đông trùng hạ thảo được biết đến với rất nhiều lợi ích khác nhau. Nó thường được sử dụng để trị ho, rối loạn hô hấp, cholesterol cao, hỗ trợ miễn dịch và phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả

Đông trùng hạ thảo là một chi của nấm. Nó có nguồn gốc ở châu Á với hơn 400 loài khác nhau. Điều đặc biệt là đông trùng hạ thảo ký sinh trên các sinh vật chủ, đó là các loại côn trùng nhỏ. Nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong nhiều thế kỷ trước và trở nên phổ biết trên thế giới trong những năm gần đây.

Trong tự nhiên, bạn có thể tìm thấy đông trùng hạ thảo mọc ở trên một con sâu bướm hoặc loại côn trùng khác. Tuy nhiên ngày nay các nhà khoa học có thể phát triển loại nấm này trong phòng thí nghiệm. Trong y học, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng để trị ho, rối loạn hô hấp, cholesterol cao, hỗ trợ miễn dịch, và nhiều hơn nữa.

Viên uống đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất hiện nay

Sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực và phòng ngừa bệnh tật. Mặc dù trên thị trường có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng cao. Nếu bạn muốn tìm được một sản phẩm có chất lượng tốt, hãy tham khảo danh sách dưới đây.

Thuốc uống đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg

Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ. Nó phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, suy giảm chức năng hô hấp. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây ra tình trạng đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng nó từ độ tuổi trung niên trở lên.

Thuốc đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg được sản xuất dưới dạng viên uống. Đây là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt của nhãn hiệu Now, Mỹ. Chúng ta dùng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế bổ thận và giảm căng thẳng. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị suy nhược cơ thể, chữa đau đầu và tăng tuần hoàn máu lên não.

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến của Mỹ. Sản phẩm cũng đạt được chứng nhận không tác dụng phụ từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và không gây ra bất lợi cho người tiêu dùng.

Trong thuốc đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Ngoài ra, nó còn có những hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Nguồn dinh dưỡng này rất quan trọng để giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị và chống lại nhiều bệnh tật.

Thuốc bổ đông trùng hạ thảo Pharmekal Pure Cordyceps

Trong thuốc đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có 17 axit amin, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Sản phẩm này cũng chưa một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Đây là nguồn dinh dưỡng quý giá để giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị và chống lại nhiều bệnh tật.

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng được sản phẩm này. Những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp nên dùng sản phẩm này. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Chúng ta cũng cần lưu ý chỉ dùng sản phẩm này cho độ tuổi trung niên trở lên.

Đây là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Sản phẩm cũng đạt được chứng nhận đảm bảo không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Pharmekal Pure Cordyceps là thuốc đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ. Bạn có thể dùng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, trấn an tinh thần. Đồng thời, hỗ trợ điều trị phế hư, thận suy, suy nhược cơ thể, đau đầu, tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

Thuốc viên đông trùng hạ thảo King Golden Cordyceps

Khi phân tích các thành phần của thuốc Đông trùng hạ thảo người ta thấy nó có rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có 17 axit amin, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Ngoài ra, nó còn có những hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng được sản phẩm này. Những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp nên dùng sản phẩm này. Bên cạnh đó, những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng, mỏi gối cũng được khuyên nên sử dụng. Chúng ta cũng cần lưu ý chỉ dùng sản phẩm này cho độ tuổi trung niên trở lên.

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Điều này nói lên rằng sản phẩm này đảm bảo chất lượng cao toàn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

King Golden Cordyceps là một loại thuốc đông trùng hạ thảo được nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này được sử dụng cho mục đích bồi bổ cơ thể, bổ thận và làm giảm căng thẳng. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị suy nhược cơ thể, chữa đau đầu và tăng tuần hoàn máu lên não.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Puritans Pride 750mg

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến của Mỹ. Sản phẩm cũng đạt được chứng nhận đảm bảo không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Đây là những minh chứng cho thấy sản phẩm này có chất lượng cao và không gây ra bất lợi cho người dùng.

Trong thuốc đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Sản phẩm này cũng chưa một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Chính nguồn dinh dưỡng này đã tạo ra một sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời. Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe thì nó còn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ. Nó phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, suy giảm chức năng hô hấp. Bên cạnh đó, những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng, mỏi gối cũng được khuyên nên sử dụng. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng nó từ độ tuổi trung niên trở lên.

Puritans Pride 750mg là một loại thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi nhãn hiệu Puritans Pride. Với mỗi sản phẩm, bạn được sử dụng liên tục trong thời gian 1 tháng. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Đồng thời, hỗ trợ điều trị phế hư, thận suy, suy nhược cơ thể, đau đầu, tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Aloha Medicinals Cordyceps

Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cả nam và nữ. Những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp nên dùng sản phẩm này. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dành cho những người ở độ tuổi trung niên trở lên.

Thuốc đông trùng hạ thảo là một sản phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng. Trong đó có 17 axit amin, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Ngoài ra người ta còn tìm thấy một số hoạt chất quan trọng khác như cordycepin và polysaccharides. Nguồn dinh dưỡng này rất quan trọng để giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà nó còn có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng tránh bệnh.

Aloha Medicinals Cordyceps là một loại thuốc đông trùng hạ thảo được bào chế dưới dạng viên. Đây là một sản phẩm có xuất xứ tự nhiên được nghiên cứu và sản xuất bởi nhãn hiệu Aloha Medicinals của Mỹ. Bạn có thể dùng sản phẩm này để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, bổ thận, trấn an tinh thần. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc điều trị suy nhược cơ thể, điều trị phế hư, làm giảm đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và không gây ra bất lợi cho người tiêu dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps

Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Sản phẩm cũng đạt được chứng nhận đảm bảo an toàn từ FDA và USDA. Đây là những minh chứng cho thấy sản phẩm này có chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Các nhà khoa học đã tìm thấy rất nhiều chất dinh dưỡng có trong thuốc Đông trùng hạ thảo. Trong nó có 17 axit amin, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng. Ngoài ra người ta còn tìm thấy một số hoạt chất quan trọng khác như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe thì nó còn hỗ trợ điều trị và chống lại bệnh hiệu quả.

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng được sản phẩm này. Sản phẩm này rất hữu ích với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Bên cạnh đó, những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng, mỏi gối cũng được khuyên nên sử dụng. Chúng ta cũng cần lưu ý chỉ dùng sản phẩm này cho độ tuổi trung niên trở lên.

Swanson Cordyceps là thuốc đông trùng hạ thảo được bào chế ở dạng viên nang. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi nhãn hiệu Swanson. Mỗi sản phẩm này bạn nhận được 60 viên nang, sử dụng trong thời hạn 2 tháng. Sản phẩm này được sử dụng cho mục đích bồi bổ cơ thể, bổ thận và làm giảm căng thẳng. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị suy nhược cơ thể, chữa đau đầu và tăng tuần hoàn máu lên não.

Thuốc đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition Cordycep

Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn y học cổ truyền phương Đông và công nghệ tiên tiến của Mỹ. Ngoài ra, sản phẩm này cũng nhận được chứng nhận không gây ra bất lợi từ FDA và USDA. Đây là những minh chứng cho thấy sản phẩm này có chất lượng cao và không gây ra bất lợi cho người dùng.

Sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ. Nó phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, suy giảm chức năng hô hấp. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Chúng ta cũng cần lưu ý chỉ dùng sản phẩm này cho độ tuổi trung niên trở lên.

Wellness Nutrition Cordycep là thuốc đông trùng hạ thảo được sản xuất ở dạng viên tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị suy nhược cơ thể, chữa đau đầu và tăng tuần hoàn máu lên não.

Khi phân tích các thành phần của thuốc Đông trùng hạ thảo người ta thấy nó có rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong nó có 17 axit amin, nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng. Ngoài ra người ta còn tìm thấy một số hoạt chất quan trọng khác như cordycepin và polysaccharides. Đây là nguồn dinh dưỡng quý giá để giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả. Bên cạnh việc tăng cường sức khỏe thì nó còn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho mục đích nào?

Lợi ích của sản phẩm đông trùng hạ thảo đã được công nhận từ nhiều thế kỷ trước. Khoa học phương Tây cũng đã thừa nhận công dụng của thuốc bổ đông trùng hạ thảo. Hiện nay họ đã có những viên uống đông trùng hạ thảo bán trên thị trường. Một số công dụng phổ biến của thuốc đông trùng hạ thảo đã được kiểm tra trong các thử nghiệm y tế. Đó là:

Tăng khả năng miễn dịch cơ thể

Các nghiên cứu đã tìm thấy đông trùng hạ thảo để có một hiệu ứng miễn dịch. Với bằng chứng cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng giúp khôi phục lại hệ thống miễn dịch bị tổn hại.

Làm chậm quá trình lão hóa

Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm được tiến hành trên chuột cho thấy chiết xuất đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa dương tính. Lý do là nó chứa một hợp chất có tác dụng cải thiện hoạt động enzyme chống oxy hóa và chức năng não. Đây là một nghiên cứu trên động vật, vì vậy cần thử nghiệm thêm ở người.

Hiệu suất tập thể dục

Một nghiên cứu liên quan đến 20 cá thể lớn tuổi trên 50 tuổi nhận thấy rằng hiệu suất tập thể dục đã được cải thiện nhẹ khi bổ sung viên uống đông trùng hạ thảo. Đây là một thử nghiệm tương đối nhỏ. Vì vậy các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng cần nghiên cứu thêm để khẳng định các kết quả này. 

Sức khỏe phổi

Một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến các biện pháp thảo dược truyền thống của Trung Quốc (bao gồm cả đông trùng hạ thảo) đã phát hiện một sự cải thiện các triệu chứng hô hấp đáng kể. Nó cũng cho thấy sự cải thiện sức khỏe phổi giữa những người tham gia. 

Tăng năng lượng cho cơ thể

Một trong những lợi ích được cho là phổ biến nhất của đông trùng hạ thảo là một sự thúc đẩy đến mức năng lượng. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm lâm sàng, hiệu ứng này bị tranh chấp rộng rãi. Trong khi một số nghiên cứu trên động vật đã cho thấy tác dụng điều chỉnh việc sản xuất testosterone - có khả năng ảnh hưởng đến mức năng lượng - yêu cầu rằng đông trùng hạ thảo năng lượng đơn giản không được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng hiện đại.