9 loại viên uống đông trùng hạ thảo đáng dùng nhất hiện nay
Trang chủ - Đông trùng hạ thảo


9 loại viên uống đông trùng hạ thảo đáng dùng nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo là một chi của nấm. Nó có nguồn gốc ở châu Á với hơn 400 loài khác nhau. Điều đặc biệt là đông trùng hạ thảo ký sinh trên các sinh vật chủ, đó là các loại côn trùng nhỏ. Nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong nhiều thế kỷ trước và trở nên phổ biết trên thế giới trong những năm gần đây.

Trong tự nhiên, bạn có thể tìm thấy đông trùng hạ thảo mọc ở trên một con sâu bướm hoặc loại côn trùng khác. Tuy nhiên ngày nay các nhà khoa học có thể phát triển loại nấm này trong phòng thí nghiệm. Trong y học, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng để trị ho, rối loạn hô hấp, cholesterol cao, hỗ trợ miễn dịch, và nhiều hơn nữa.

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho mục đích nào?

Lợi ích của sản phẩm đông trùng hạ thảo đã được công nhận từ nhiều thế kỷ trước. Khoa học phương Tây cũng đã thừa nhận công dụng của thuốc bổ đông trùng hạ thảo. Hiện nay họ đã có những viên uống đông trùng hạ thảo bán trên thị trường. Một số công dụng phổ biến của thuốc đông trùng hạ thảo đã được kiểm tra trong các thử nghiệm y tế. Đó là:

Tăng khả năng miễn dịch cơ thể

Các nghiên cứu đã tìm thấy đông trùng hạ thảo để có một hiệu ứng miễn dịch. Với bằng chứng cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng giúp khôi phục lại hệ thống miễn dịch bị tổn hại.

Làm chậm quá trình lão hóa

Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm được tiến hành trên chuột cho thấy chiết xuất đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa dương tính. Lý do là nó chứa một hợp chất có tác dụng cải thiện hoạt động enzyme chống oxy hóa và chức năng não. Đây là một nghiên cứu trên động vật, vì vậy cần thử nghiệm thêm ở người.

Hiệu suất tập thể dục

Một nghiên cứu liên quan đến 20 cá thể lớn tuổi trên 50 tuổi nhận thấy rằng hiệu suất tập thể dục đã được cải thiện nhẹ khi bổ sung viên uống đông trùng hạ thảo. Đây là một thử nghiệm tương đối nhỏ. Vì vậy các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng cần nghiên cứu thêm để khẳng định các kết quả này. 

Sức khỏe phổi

Một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến các biện pháp thảo dược truyền thống của Trung Quốc (bao gồm cả đông trùng hạ thảo) đã phát hiện một sự cải thiện các triệu chứng hô hấp đáng kể. Nó cũng cho thấy sự cải thiện sức khỏe phổi giữa những người tham gia. 

Tăng năng lượng cho cơ thể

Một trong những lợi ích được cho là phổ biến nhất của đông trùng hạ thảo là một sự thúc đẩy đến mức năng lượng. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm lâm sàng, hiệu ứng này bị tranh chấp rộng rãi. Trong khi một số nghiên cứu trên động vật đã cho thấy tác dụng điều chỉnh việc sản xuất testosterone - có khả năng ảnh hưởng đến mức năng lượng - yêu cầu rằng đông trùng hạ thảo năng lượng đơn giản không được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng hiện đại. 

Sau đây là 9 sản phẩm đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng nhất hiện nay.

1. Viên đông trùng hạ thảo Host Defense Cordyceps

Viên uống đông trùng hạ thảo Host Defense là sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Công thức đơn giản của nó chứa 1g sợi nấm đông trùng trên mỗi khẩu phần. Cùng với các chất độn không cần thiết. Nó được sản xuất tại bang Washington. Giống là từ nấm trồng hữu cơ. Vì thế sản phẩm này luôn nhận được những đánh giá tuyệt vời từ khách hàng.

Viên đông trùng hạ thảo Host Defense Cordyceps

 • 1g đông trùng hạ thảo mỗi khẩu phần
 • USDA chứng nhận hữu cơ
 • Không xác thực GMO
 • Không chứa gluten
 • Sử dụng đông khô, sợi nấm đông trùng đông lạnh
 • Sản xuất tại Mỹ
 • Thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên loại này được đánh giá xuất sắc

Đông trùng hạ thảo viên nang Host Defenselà một sản phẩm tuyệt vời từ một công ty tuyệt vời. Host Defense là một trong những công ty được kính trọng nhất trong kinh doanh. Bởi vì chuyên môn của họ thực sự thể hiện chất lượng sản phẩm của họ.

2. Đông trùng hạ thảo của Mỹ Aloha

Viên nang đông trùng hạ thảo Aloha là một chất bổ sung có chất lượng cao. Mỗi viên đông trùng hạ thảo aloha chứa 525mg đông trùng hạ thảo cho mỗi khẩu phần. Đông trùng hạ thảo aloha sử dụng nấm hữu cơ. Mặc dù viên nang bọc ngoài được sử dụng không phải là hữu cơ. Nó được sản xuất 100% ở Mỹ bởi Aloha Medicinals. Về tổng thể nó là một sản phẩm có chất lượng rất cao.

Đông trùng hạ thảo của Mỹ Aloha

 • 525mg đông trùng hạ thảo
 • Sinh trùng đông trùng hữu cơ
 • Viên nang không hữu cơ
 • Sản xuất tại Mỹ
 • Đánh giá tuyệt vời

Aloha Medicinals là một công ty sản xuất sản phẩm bổ sung sức khỏe uy tín số 1 tại Mỹ. Công ty này có trụ sở tại thành phố Carson, Nevada. Họ luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm xuất sắc nhất quán thông qua sự chú ý đến từng chi tiết, tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và nguồn nguyên liệu chuyên gia. Họ tập trung vào tìm nguồn cung ứng vật liệu tại địa phương bất cứ nơi nào có thể. Họ đặc biệt tránh việc sử dụng chất độn và phụ gia không cần thiết.

Đông trùng hạ thảo mỹ aloha là một sản phẩm bổ sung hàng đầu từ một công ty nổi tiếng và được kính trọng. Kích thước liều lượng của đông trùng hạ thảo mỹ loại này là ở phía thấp. Nói tóm lại, đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ aloha vẫn luôn là một sản phẩm chất lượng.

Xem thêm tại đây: https://weblamdep.net/product/dong-trung-ha-thao-pure-cordyceps-aloha-capsules-525mg-cua

3. Real Herbs Cordyceps

Đông trùng hạ thảo Real Herbs Cordyceps là một sản phẩm đông trùng hạ thảo mạnh mẽ được thực hiện với một chiết xuất cô đặc. Mỗi khẩu phần chứa tương đương 2,800mg đông trùng hạ thảo, cô đặc xuống chỉ còn 700mg. Điều này cho phép đông trùng hạ thảo cordyceps trở nên mạnh mẽ khi chỉ cần phải sử dụng 1 viên/ngày.

Real Herbs Cordyceps

Real Herbs là một nhà sản xuất bổ sung có trụ sở tại Singapore. Công ty này được thành lập vào năm 2008. Họ nhằm mục đích khai thác sức mạnh của thiên nhiên để mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng của họ. Chúng được chứng nhận GMP. Có nghĩa là chúng tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng, độ tinh khiết và an toàn nghiêm ngặt trong kỹ thuật sản xuất của chúng.

4. Đông trùng hạ thảo của Mỹ Solaray Cordyceps

Đông trùng hạ thảo Solary Trùng Thảo là một sản phẩm đông trùng đơn giản và hiệu quả từ một thương hiệu đáng tin cậy. Nó cung cấp 500mg đông trùng hạ thảo cho mỗi khẩu phần. 

Đông trùng hạ thảo của Mỹ Solaray Cordyceps

Solaray là một bộ phận của Nutraceutical. Đây một trong những công ty cung cấp thực phẩm bổ sung lớn nhất ở Mỹ. Họ được thành lập vào năm 1973 và đã được dành riêng để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao kể từ đó.

5. Oregon’s Wild Harvest Cordyceps

Oregon’s Wild Harvest Cordyceps là thực phẩm bổ sung thảo dược. Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ hãng này được làm từ đông trùng hạ thảo hữu cơ. Sản phẩm cung cấp 1050mg đông trùng hạ thảo trong mỗi khẩu phần. Nó không chứa các thành phần khác ngoài viên nang.

Oregon’s Wild Harvest Cordyceps

Wild Harvest của Oregon là một công ty sản xuất thực phẩm bổ sung có trụ sở tại Oregon, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1994, Wild Harvest của Oregon phát triển chứa nhiều thành phần thảo dược của riêng mình. Họ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cho tất cả các sản phẩm mà họ sản xuất. 

6. MRM Cordyceps CS-4

Đông trùng hạ thảo MRM là một sản phẩm bổ sung đông trùng hạ thảo hàm lượng cao. Sản phẩm có chứa 750mg nấm mỗi khẩu phần. Nó sử dụng chủng đông trùng hạ lưu CS-4, mà tuyên bố của nhà sản xuất là tốt cho chống stress.

MRM Cordyceps CS-4

MRM, viết tắt của Metabolic Response Modifiers, là một công ty bổ sung quy mô lớn tập trung vào các sản phẩm cho cử tạ và vận động viên.

7. BulkSupplements Pure Cordyceps Powder

BulkSupplements Pure Cordyceps Powder là một sản phẩm bổ sung đơn giản được đóng gói trong các túi đồng bằng số lượng lớn.Vì vậy nó không được đóng gói sẵn trong viên nang. Điều này làm cho nó rẻ hơn, nhưng sử dụng bất tiện hơn.

BulkSupplements là nhà sản xuất sản phẩm y tế cung cấp các sản phẩm với số lượng lớn các thành phần bổ sung quan trọng cho công chúng. Họ có thể bán với giá thấp nhất bằng cách đóng gói đơn giản và bán số lượng lớn hơn, trực tiếp cho người tiêu dùng.

8. Paradise Herbs Tibetan Cordyceps

Đông trùng hạt thảo Paradise Herbs Tibetan Cordyceps là một bổ sung sức khỏe cao cấp. Sản phẩm cung cấp 400mg thành phần hoạt tính trong mỗi khẩu phần. Đó là một sản phẩm tốt, nhưng kích thước liều lượng là khá thấp.

Paradise Herbs Tibetan Cordyceps

Paradise Herbs là một công ty cung cấp thực phẩm bổ sung do gia đình sở hữu và điều hành được thành lập vào năm 1994. Họ hiện sản xuất hơn 100 sản phẩm.

9. Pure Essence Labs HealthGuard Cordyceps

Đông trùng hạ thảo Pure Essence Labs HealthGuard là một sản phẩm bổ sung thảo dược độc đáo. Nó được thiết kế để cải thiện chức năng phổi. Một số thành phần của nó đã cho thấy kết quả đầy hứa hẹn về sức khỏe phổi. Các nhà sản xuất cho rằng sản phẩm này sẽ giúp chức năng hô hấp và phổi được tăng cường. Tuy nhiên, kết luận này chưa được xác minh hoặc chứng minh đầy đủ. 

Pure Essence Labs là một công ty thực phẩm bổ sung dựa trên Las Vegas. Họ tập trung vào việc pha trộn các nguyên tắc làm thuốc của phương Đông cũ với y học hiện đại của phương Tây.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về đông trùng. Nếu bạn muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào liên quan như mua đông trùng hạ thảo ở đâu hay đông trùng hạ thảo aloha giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. 

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo

Bài liên quan

10 cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục bạn nên thử

Thiếu mam muốn tình dục khiến đời sống vợ chồng nhạt nhẽo vì thế bạn nên áp dụng 10 cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục hiệu quả nhé!

13 tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe, da và tóc

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm được tìm thấy sống trên một số loại sâu bướm. Nó được tìm thấy phổ biến nhất được tìm thấy ở vùng núi cao

Đông trùng hạ thảo là cây hay con? Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là cây hay con có lẽ là câu hỏi chung của nhiều người muốn biết về loại đông được quý hiếm và bổ ích này. Đông trùng hạ thảo là

Cách giảm cholesterol trong máu hiệu quả bằng đông trùng hạ thảo

Nhiều người đã sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên như một cách giảm cholesterol trong máu và nhận thấy được tính hiệu quả của nó.

Đông trùng hạ thảo việt nam có tốt bằng đông trùng hạ thảo thế giới không

Đông trùng hạ thảo Việt nam dù mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đang từng bước khuất phục người dùng trên toàn thế giới

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net