@laravelPWA

5+ loại viên uống đông trùng hạ thảo đáng dùng nhất hiện nay

Viên uống đông trùng hạ thảo được biết đến với rất nhiều lợi ích khác nhau. Nó thường được sử dụng để trị ho, rối loạn hô hấp, cholesterol cao, hỗ trợ miễn dịch và phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả

Đông trùng hạ thảo là một chi của nấm. Nó có nguồn gốc ở châu Á với hơn 400 loài khác nhau. Điều đặc biệt là đông trùng hạ thảo ký sinh trên các sinh vật chủ, đó là các loại côn trùng nhỏ. Nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong nhiều thế kỷ trước và trở nên phổ biết trên thế giới trong những năm gần đây.

Trong tự nhiên, bạn có thể tìm thấy đông trùng hạ thảo mọc ở trên một con sâu bướm hoặc loại côn trùng khác. Tuy nhiên ngày nay các nhà khoa học có thể phát triển loại nấm này trong phòng thí nghiệm. Trong y học, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng để trị ho, rối loạn hô hấp, cholesterol cao, hỗ trợ miễn dịch, và nhiều hơn nữa.

Viên uống đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất hiện nay

Sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực và phòng ngừa bệnh tật. Mặc dù trên thị trường có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng cao. Nếu bạn muốn tìm được một sản phẩm có chất lượng tốt, hãy tham khảo danh sách dưới đây.

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Aloha Medicinals Cordyceps

Aloha Medicinals Cordyceps là một loại thuốc bổ đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Đây là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

đông trùng hạ thảo aloha mỹ

Trong đông trùng hạ thảo aloha mỹ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Aloha Medicinals Cordyceps là sản phẩm có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm này phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Ngoài ra,  nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng nó từ độ tuổi trung niên trở lên.

Thuốc viên đông trùng hạ thảo King Golden Cordyceps

King Golden Cordyceps là một loại viên uống đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Trong đông trùng hạ thảo king golden cordyceps có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Viên nang đông trùng hạ thảo king golden cordyceps

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến King Golden Cordyceps. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

King Golden Cordyceps cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Thuốc đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition Cordycep

Wellness Nutrition Cordycep là một loại thuốc uống đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Một tác dụng nổi bật của thuốc đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng viên đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Wellness Nutrition Cordycep đã được nghiên cứu và chứng minh.

đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep mỹ

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến Wellness Nutrition Cordycep. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Wellness Nutrition Cordycep. Sử dụng đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep của mỹ sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

Thuốc uống đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg

Now Cordyceps 750mg là một loại thuốc viên đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến Now Cordyceps 750mg. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

Viên nang đông trùng hạ thảo now cordyceps

Now Cordyceps 750mg cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Một tác dụng nổi bật của sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng viên nang đông trùng hạ thảo now cordyceps mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Now Cordyceps 750mg đã được nghiên cứu và chứng minh.

Viên nang đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps

Swanson Cordyceps là một loại thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Swanson Cordyceps. Sử dụng đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps của mỹ sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps của mỹ

Một tác dụng nổi bật của thuốc uống đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Swanson Cordyceps đã được nghiên cứu và chứng minh.

Trong đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Thuốc bổ đông trùng hạ thảo Pharmekal Pure Cordyceps

Pharmekal Pure Cordyceps là một loại thuốc uống đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Pharmekal Pure Cordyceps cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Thuốc đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Pharmekal Pure Cordyceps. Sử dụng đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

Một tác dụng nổi bật của thuốc đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps của mỹ mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Pharmekal Pure Cordyceps đã được nghiên cứu và chứng minh.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Puritans Pride 750mg

Puritans Pride 750mg là một loại thuốc viên đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Puritans Pride 750mg. Sử dụng đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps của mỹ sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps của mỹ

Đây là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Một tác dụng nổi bật của sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps mỹ mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Puritans Pride 750mg đã được nghiên cứu và chứng minh.

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho mục đích nào?

Lợi ích của sản phẩm đông trùng hạ thảo đã được công nhận từ nhiều thế kỷ trước. Khoa học phương Tây cũng đã thừa nhận công dụng của thuốc bổ đông trùng hạ thảo. Hiện nay họ đã có những viên uống đông trùng hạ thảo bán trên thị trường. Một số công dụng phổ biến của thuốc đông trùng hạ thảo đã được kiểm tra trong các thử nghiệm y tế. Đó là:

Tăng khả năng miễn dịch cơ thể

Các nghiên cứu đã tìm thấy đông trùng hạ thảo để có một hiệu ứng miễn dịch. Với bằng chứng cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng giúp khôi phục lại hệ thống miễn dịch bị tổn hại.

Làm chậm quá trình lão hóa

Một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm được tiến hành trên chuột cho thấy chiết xuất đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa dương tính. Lý do là nó chứa một hợp chất có tác dụng cải thiện hoạt động enzyme chống oxy hóa và chức năng não. Đây là một nghiên cứu trên động vật, vì vậy cần thử nghiệm thêm ở người.

Hiệu suất tập thể dục

Một nghiên cứu liên quan đến 20 cá thể lớn tuổi trên 50 tuổi nhận thấy rằng hiệu suất tập thể dục đã được cải thiện nhẹ khi bổ sung viên uống đông trùng hạ thảo. Đây là một thử nghiệm tương đối nhỏ. Vì vậy các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng cần nghiên cứu thêm để khẳng định các kết quả này. 

Sức khỏe phổi

Một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến các biện pháp thảo dược truyền thống của Trung Quốc (bao gồm cả đông trùng hạ thảo) đã phát hiện một sự cải thiện các triệu chứng hô hấp đáng kể. Nó cũng cho thấy sự cải thiện sức khỏe phổi giữa những người tham gia. 

Tăng năng lượng cho cơ thể

Một trong những lợi ích được cho là phổ biến nhất của đông trùng hạ thảo là một sự thúc đẩy đến mức năng lượng. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm lâm sàng, hiệu ứng này bị tranh chấp rộng rãi. Trong khi một số nghiên cứu trên động vật đã cho thấy tác dụng điều chỉnh việc sản xuất testosterone - có khả năng ảnh hưởng đến mức năng lượng - yêu cầu rằng đông trùng hạ thảo năng lượng đơn giản không được hỗ trợ bởi nghiên cứu lâm sàng hiện đại.