Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên
Trang chủ - Bổ sung Collagen - Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên


Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Giá bán: 790.000

Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Sử dụng các viên uống collagen hàng ngày được coi là không gây ra bất lợi và có hiệu quả cao. Điều này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng thiếu hụt dạng collagen. Có đủ collagen có thể điều trị nhiều bệnh liên quan đến da, móng và tóc, đồng thời ngăn ngừa viêm khớp.

Collagen được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Việc sản xuất Collagen sẽ chậm lại theo thời gian. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu hụt collagen. Để khắc phục, chúng ta có thể bổ sung collagen.

Collagen là một loại protein cấu thành hầu hết các cơ quan của con người. Vai trò của nó như một loại keo dùng để kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các phần rời rạc.

Collagen chiếm 30% tổng lượng protein của cơ thể và 80% trong các mô liên kết. Protein có vai trò quan trọng trong việc sản xuất và các axit amin dành cho tóc, đã, móng và xương khớp. Sự thiếu hụt collagen sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên là gì?

Viên uống bổ sung collagen này có sự kết hợp hoàn hảo của collagen thủy phân, biotin và vitamin C. Không giống như các loại viên uống collagen khác, Youtheory Collagen 390 viên cung cấp cho bạn cả 3 loại collagen đó là collagen loại 1, loại 2 và loại 3. Sử dụng sản phẩm này sẽ làm chậm quá trình lão hóa da, tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa nếp nhăn trên da, làm căng da.

Thuốc chống lão hóa collagen Youtheory Collagen 390 viên

Sản phẩm có bổ sung thêm biotin, một thành phần giúp tóc khỏe mạnh, mọc nhanh và ít gãy rụng. Vì vậy, sản phẩm này còn được coi như một loại thuốc mọc tóc hiệu quả. Collagen loại 2 trong viên uống ngày có lợi cho hệ thống xương khớp. Nó sẽ hỗ trợ tích cực trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh viêm khớp hiệu quả.

Youtheory Collagen sử dụng collagen thủy phân đã được phân hủy thành các peptide cực nhỏ. Khi đi vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Do đó, việc thành lập các mô và cơ sẽ diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, collagen có trong sản phẩm này sẽ giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Youtheory Collagen là sản phẩm bổ sung collagen dạng uống được sản xuất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm này đều có 390 viên collagen loại 1, 2 và 3. Do đó nó còn được gọi là collagen Mỹ 390 viên. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để chăm sóc làn da, mái tóc của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để điều trị và phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Youtheory Collagen 390 viên làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Để làm giảm những nếp nhăn trên da này một cách hiệu quả chúng ta có thể bổ sung collagen. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp collagen, nhưng quá trình này sẽ chậm lại theo thời gian. Vì vậy, để cơ thể luôn có đủ collagen, chúng ta cần bổ sung từ bên ngoài. Đây chính là thời điểm bạn cần uống collagen.

Với đủ lượng collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Bây giờ, làn da của bạn đã trở nên đàn hồi và săn chắc hơn. Những điều này có thể làm cho các nếp nhăn mờ đi hoặc thậm chí biến mất.

Khi chúng ta già đi, quá trình lão hóa diễn ra một cách tự nhiên. Lão hóa diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Tất cả chúng sẽ làm cho lượng collagen trên da giảm xuống. Trên da của bạn lúc này sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Bạn có thể thấy rõ các nếp nhăn quanh miệng và mắt.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Youtheory Collagen 390 viên

Ở một nghiên cứu khác trên 66 bạn gái kéo dài 12 tháng cũng có kết quả khả quan. Những người tham gia nghiên cứu này đã uống 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có tới 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với người không sử dụng Collagen.

Thuốc bổ sáng đẹp da Youtheory Collagen 390 viên

Đã có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng gồm nhiều bạn gái tham gia. Những người tham gia nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Một nhóm được sử dụng Canxi kết hợp với 5gram collagen mỗi ngày. Nhóm còn lại được cho uống bổ sung canxi mỗi ngày. Kết thúc nghiên cứu người ta đưa ra kết luận nhóm sử dụng collagen có lượng protein thúc đẩy sự phân hủy xương khớp hơn so với nhóm còn lại.

Phần lớn xương của chúng ta là collagen. Nó có khả năng duy trì cấu trúc của xương và sự rắn chắc của xương. Thiếu collagen có thể dẫn đến loãng xương. Lúc này, xương có nguy cơ dễ gãy hơn.

Để giảm nguy cơ này, chúng ta có thể bổ sung collagen. Các nhà khoa học đã thực hiện những nghiên cứu xem xét mối liên hệ giữa Collagen và bệnh loãng xương. Họ nói rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Vì thế mà Collagen sẽ giúp hạn chế nguy cơ bị loãng xương.

Một số lợi ích của thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Nhiều người tin rằng Collagen có vai trò tăng cường trao đổi chất nên có thể làm giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng này của nó.

Tăng cường tóc và móng tay. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng để chúng trở nên khỏe mạnh hơn. Nó cũng có vai trò làm cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Tăng cường sức khỏe cho đường ruột. Các bác sĩ cũng khuyên bạn nên bổ sung để điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng sức khỏe não bộ. Cho đến thời điểm hiện tại chưa có nghiên cứu nào xem xét mối quan hệ giữa collagen và chức năng não. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng nó có thể cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thực phẩm chức năng collagen của mỹ

Collagen làm giảm sẹo bằng cách thúc đẩy sự hình thành các mô mới. Vì thế, những vết thương trên da của bạn cũng lạnh nhanh lên. Theo cách này sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần theo thời gian.

Sẹo xuất hiện khi chúng ta bị chấn thương hoặc bị sẹo do mụn. Mô sẹo được hình thành chủ yếu từ Collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Với những điểm nổi bật của collagen, bạn có thể sử dụng nó để giảm mờ sẹo do mụn gây ra. Tuy nhiên, khả năng trị vết lõm của collagen không mấy hiệu quả. Bởi vì Collagen không có vai trò can thiệp vào nội tiết tố. Sẹo mụn sẽ biến mất sau 4 đến 8 tuần sử dụng.

Mụn gây ra những vết sẹo có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Tin tốt cho chúng ta là collagen có thể sửa chữa để làm sáng các vết sẹo. Ngoài ra, các axit amin có trong nó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen.

Thực phẩm chức năng collagen của mỹ giúp da săn chắc hơn

Hàng năm chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng Collagen có trong cơ thể. Đây cũng chính là lượng Collagen sản xuất ra không đủ so với lượng mất đi. Điều này sẽ dẫn đến hoạt động của cơ bắp bị suy yếu. Những dấu hiệu bạn có thể nhận thấy lúc này là độ đàn hồi của da đã giảm và xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim hơn.

Thuốc bổ làm đẹp da Youtheory Collagen 390 viên

Tác dụng nổi bật của Collagen là duy trì độ săn chắc và khả năng đàn hồi của da. Trong lớp hạ bì của da, loại protein này phổ biến nhất. Nó đóng vai trò như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Lượng collagen vừa đủ sẽ quyết định độ săn chắc và mịn màng của làn da.

Bổ sung collagen là cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này giúp bổ sung đủ nhu cầu Collagen hàng ngày của bạn. Nó sẽ khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen triệt để. Cuối cùng, bạn sẽ sở hữu một làn da săn chắc, mịn màng và sáng bóng tự nhiên.

Sự thiếu hụt Collagen xảy ra khi chúng ta cao tuổi, mà quá trình sản xuất Collagen tự nhiên sẽ kém hơn. Đây là quy luật tự nhiên, không ai tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình. Đó chính là cách sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen.

Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Khi có đủ collagen cũng làm cho mạch máu nhỏ và động mạch không hiện lên dưới da. Đây cũng là một trong những điều kiện giúp duy trì làn da tươi trẻ và không tỳ vết. Điều này cho thấy, để duy trì vẻ đẹp của làn da lâu dài thì phải bổ sung collagen.

Màu sắc của da cũng có vai trò quan trọng trong việc làm cho làn da trẻ trung hơn. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi lượng collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Khi đó, da sẽ trở nên thô ráp và yếu đi. Điều này có thể liên quan đến ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hoặc một số chất độc hại.

Collagen thể làm cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên hơn. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn trở nên trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây cũng chính là mong ước của bất kỳ phụ nữ nào.

Vào năm 2014 các nhà nghiên cứu đã thực hiện một nghiên cứu để kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này đã có 69 phụ nữ tham gia có độ tuổi từ 35 đến 55. Mỗi ngày có 46 người được chọn là người bổ sung collagen thủy phân hàng ngày. Những người còn lại được cho uống dược giả thay cho collagen. Sau 4 tuần, độ đàn hồi da của đối tượng uống collagen được cải thiện.

Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Khi động mạch mỏng manh, dễ vỡ thì nguy cơ bị xơ vữa động mạch càng lớn. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Vì vậy, người ta tin rằng, collagen có thể giúp giảm nguy cơ này. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ. Chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác trong tương lai để xem Collagen có khả năng này hay không.

Viên sáng đẹp da Youtheory Collagen 390 viên

Bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nguyên nhân là do collagen có khả năng cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đó chính là các mạch máu mang máu từ tim đến khắp cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể dẫn đến các động mạch sẽ bị vỡ và yếu hơn.

Vai trò của collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim đã được nghiên cứu. Trong nghiên cứu này, có 31 người tham gia trong thời gian 6 tháng. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cuối cùng họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Youtheory Collagen 390 viên làm tăng khối lượng cơ bắp

Nó có khả năng này là do kích thích sự tổng hợp của các protein cơ như creatine. Protein này cũng sẽ kích thích cơ bắp phát triển nhiều hơn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Chúng tôi cần nghiên cứu thêm để xác nhận tác dụng của nó.

Khoảng 10% mô được cấu tạo từ collagen. Nó chịu trách nhiệm duy trì sức mạnh cơ bắp hoạt động bình thường. Nhiều nghiên cứu cho thấy bổ sung collagen có thể làm tăng khối lượng cơ bắp ở những người bị bệnh sarcopenia. Đây là bệnh gây ra hiện tượng giảm khối lượng cơ bắp do tuổi tác.

Các nhà khoa học đã tiến hành một nghiên cứu ở 27 người đàn ông ốm yếu trong 12 tuần. Họ được cho uống 15gram collagen mỗi ngày cùng với tham gia chương trình thể dục. Kết quả cho thấy, những người uống collagen và tập thể dục có khối lượng cơ tăng hơn nhiều so với những người không uống collagen.

Hướng dẫn sử dụng Youtheory Collagen 390 viên hiệu quả

Nó có thể được uống với nhau thai cừu và sữa ong chúa cùng một lúc.

Nên làm theo hướng dẫn trên vỏ sản phẩm.

Trong trường hợp bạn đang uống thuốc chữa bệnh phải tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Uống trước bữa ăn để cơ thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Bạn cần đảm bảo uống thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên ít nhất trong thời gian 8 tuần.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm này nên uống nhiều nước.

Đăng ngày: . Từ khóa: thực phẩm chức năng collagen của mỹ

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thực phẩm chức năng collagen của mỹ Youtheory Collagen 390 viên - 790000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net