Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute
Trang chủ - Bổ sung Collagen - Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute


Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute

Giá bán: 680.000

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Việc bổ sung collagen được coi là không gây ra bất lợi và hiệu quả. Theo cách này, nó sẽ bù đắp lượng Collagen bị thiếu hụt một cách nhanh chóng. Khi có đủ collagen nó sẽ khắc phục một số tình trạng liên quan đến da, móng và tóc cũng như phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Collagen có thể được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Theo thời gian, quá trình sản xuất collagen sẽ chậm lại. Quá trình này lâu dài sẽ dẫn đến cơ thể chúng ta bị thiếu hụt collagen. Để nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài.

Collagen là một loại protein cấu thành hầu hết các cơ quan của con người. Chức năng của collagen như một loại keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các phần rời rạc.

Protein đặc biệt này chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có 80% ở mô liên kết trong cơ thể người. Protein đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất các axit amin trong tóc, móng tay và xương. Thiếu collagen sẽ ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể con người.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute là gì?

Meiji The Collagen Beaute sử dụng collagen thủy phân, đã được chia nhỏ thành các peptide cực nhỏ. Do đó chúng sẽ hấp thụ một cách nhanh chóng khi bạn sử dụng. Từ đó giúp quá trình xây dựng mô, cơ được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Collagen trong viên uống này sẽ giúp tăng cường khả năng sản xuất Collagen tự nhiên cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thuốc đẹp da chống lão hóa Meiji The Collagen Beaute

Meiji The Collagen Beaute là viên uống giúp bổ sung collagen được sản xuất tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm có 150 viên của Collagen. Với Meiji The Collagen Beaute, bạn có thể sử dụng để dưỡng da và tóc. Sản phẩm này cũng có nhiệm vụ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Meiji The Collagen Beaute là kết quả của sự kết hợp giữa Collagen thủy phân, vitamin C, CoQ10, Hyaluronic acid và sữa ong chúa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Trong sản phẩm này còn có một thành phần quan trọng là CoQ10. Nó có thể chống lại các gốc tự do và ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Hyaluronic acid là thành phần có nhiệm vụ ngăn ngừa nếp nhăn và tăng độ ẩm cho da. Sữa ong chúa được phát hiện có nhiệm vụ trị nám, chống lão hóa da và hỗ trợ nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những thành phần này sẽ tăng cường sức mạnh của collagen trong việc làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa.

Meiji The Collagen Beaute làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn và mềm mại hơn khi nhận được Collagen. Làn da của bạn lúc này cũng có độ đàn hồi tốt hơn và săn chắc hơn. Những điều này có thể làm cho các nếp nhăn mờ đi hoặc thậm chí biến mất.

Khi chúng ta già đi, lão hóa là một quá trình tự nhiên. Khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thì quá trình lão hóa thường diễn ra nhanh hơn. Đây cũng là lúc lượng collagen trên da của chúng ta có sự suy giảm. Trên da của bạn lúc này sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Bạn có thể thấy rõ các nếp nhăn quanh miệng và mắt.

Để làm giảm những nếp nhăn trên da, cách duy nhất là bổ sung collagen. Mặc dù collagen sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể nhưng quá trình này sẽ chậm lại phía chúng ta cao tuổi. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung collagen từ bên ngoài để bù đắp lượng thiếu hụt này. Đây chính là thời điểm bạn cần uống collagen.

Một số lợi ích của thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Sản phẩm sáng da collagen Meiji The Collagen Beaute

Một số người cho rằng Collagen tăng cường trao đổi chất nên làm giảm cân. Tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu nào xem xét trường hợp.

Giúp tóc và móng chắc khỏe. Uống collagen có thể làm tăng độ chắc khỏe của móng tay bằng cách ngăn ngừa độ giòn. Ngoài ra, nó có thể giúp cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Giúp não khỏe mạnh hơn. Không có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng cho biết nó có thể tăng tâm trạng và giảm triệu chứng lo lắng.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Meiji The Collagen Beaute

Ở một nghiên cứu khác trên 66 phụ nữ kéo dài 12 tháng cũng có kết quả khả quan. Những người tham gia vào dự án này cũng được sử dụng 5gram collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có tới 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với người không sử dụng Collagen.

Trên thực tế phần lớn xương của chúng ta đều là collagen. Collagen giúp xương duy trì cấu trúc chắc khỏe. Khi thiếu collagen sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương. Lúc này, xương có nguy cơ dễ gãy hơn.

Để giảm nguy cơ này, chúng ta có thể bổ sung collagen. Các nhà khoa học đã thực hiện những nghiên cứu xem xét mối liên hệ giữa Collagen và bệnh loãng xương. Các nhà nghiên cứu nói rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Theo cách này nó sẽ làm cho nguy cơ bị loãng xương.

Một nghiên cứu được thực hiện trên những phụ nữ kéo dài 12 tháng đã được thực hiện. Những người tham gia nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Cho nhóm canxi và 5 gam collagen mỗi ngày. Nhóm thứ hai chỉ sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi hàng ngày. Kết quả cho thấy nhóm bổ sung collagen có lượng loại protein thúc đẩy sự phân hủy xương thấp hơn đáng kể để so với những người chỉ dùng canxi.

Sử dụng Meiji The Collagen Beaute để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Màu sắc của da cũng có khả năng quan trọng trong việc làm cho làn da trẻ trung hơn. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi collagen bắt đầu thiếu hụt. Khi đó, da sẽ sần sùi và thiếu vững chắc hơn. Điều này có thể liên quan đến ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hoặc một số chất độc hại.

Collagen có thể giúp thúc đẩy làn da sáng đẹp tự nhiên. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Do đó, nó làm cho làn da của bạn trông trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây cũng chính là mong ước của bất kỳ phụ nữ nào.

Đủ collagen cũng sẽ ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Do đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Vì vậy, muốn duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da, chúng ta cần bổ sung collagen.

Đã có một nghiên cứu được công bố vào năm 2014 liên quan đến tác dụng này của collagen. Trong nghiên cứu này, có đến 69 bạn gái tham gia có độ tuổi từ từ 35 đến 55. Trong số đó, 46 người được chỉ định ngẫu nhiên để uống collagen thủy phân. Những người còn lại được dùng giả dược thay vì uống collagen. Sau 4 tuần, người ta nhận thấy nhóm sử dụng collagen có sự thay đổi về độ đàn hồi của làn da.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu liên quan đến tác dụng của Collagen với bệnh tim. Nghiên cứu này có thời gian kéo dài 6 tháng và có 31 người tham gia. Những người tham gia được cho uống mỗi ngày 16 gram Collagen. Kết quả, họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi họ bắt đầu dùng collagen.

Thuốc bổ bổ sung collagen Meiji The Collagen Beaute

Khi động mạch mỏng manh, dễ vỡ thì nguy cơ bị xơ vữa động mạch càng lớn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tim. Khi bị xơ vữa động mạch, chúng ta sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ. Chúng ta cần chờ thêm các nghiên cứu để xem liệu collagen có nhiệm vụ này hay không.

Bổ sung collagen thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bởi vì, collagen có nhiệm vụ cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đó là các mạch máu mang máu từ tim đi khắp cơ thể. Khi thiếu collagen, các động mạch trở nên yếu và yếu đi.

Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản giúp da săn chắc hơn

Bổ sung collagen là cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả. Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute sẽ đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách cơ bản nhất. Cuối cùng, làn da của bạn sẽ săn chắc và mịn màng hơn.

Vai trò nổi bật của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Ở lớp hạ bì của da ngoài protein này được tìm thấy nhiều nhất. Nó hoạt động như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Collagen đầy đủ sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Quá trình sản xuất Collagen tự nhiên kém dần khi chúng ta ngày càng cao tuổi. Đây là một quy luật tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khắc phục được tình trạng này. Sử dụng thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute là một trong những cách khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen.

Hàng năm chúng ta có thể mất đi khoảng 1,5% tổng số lượng Collagen trong cơ thể. Điều này là do lượng collagen thiếu hụt sẽ ít hơn lượng collagen được tạo ra. Điều này làm cho sự hoạt động của các cơ không còn khỏe mạnh như trước. Các dấu hiệu chính mà bạn có thể nhận thấy là giảm độ săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. Điều may mắn là collagen có thể giúp sửa chữa để làm mờ sẹo. Ngoài ra, các axit amin có trong nó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen.

Viên collagen Meiji The Collagen Beaute

Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng collagen để làm sáng vết sẹo mụn trứng cá. Tuy nhiên nó không hiệu quả cho việc điều trị các loại sẹo lõm. Lý do là collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sau 4 đến 8 tuần sử dụng, sẹo mụn sẽ biến mất.

Sẹo xuất hiện khi chúng ta gặp chấn thương hoặc do mụn để lại. Mô sẹo được hình thành chủ yếu từ Collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn và kém đàn hồi so với mô bình thường.

Collagen có thể thúc đẩy sự hình thành các mô khỏe mạnh mới, do đó làm giảm sẹo. Do đó, nó cũng đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da. Theo cách này, sẹo do mụn để lại có thể mờ theo thời gian.

Meiji The Collagen Beaute làm tăng khối lượng cơ bắp

Đã có một nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Họ bổ sung 15 gam collagen mỗi ngày khi tham gia vào một chương trình tập thể dục. Các nhà nghiên cứu kết luận, nhóm những người sử dụng Collagen cùng với chương trình thể dục có khối lượng cơ tăng nhiều hơn so với nhóm chỉ tập thể dục.

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy sự tổng hợp các protein cơ như creatine. Protein này cũng có vai trò kích thích cơ phát triển khi chúng ta tập thể. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ. Tuy nhiên, quy mô của nghiên cứu này còn nhỏ nên cần phải chờ thêm các nghiên cứu khác để khẳng định.

Khoảng 10% mô được cấu tạo từ collagen. Nó có vai trò giúp cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động một cách bình thường. Nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh sarcopenia khi bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ bắp. Đây là bệnh gây ra hiện tượng giảm khối lượng cơ bắp do tuổi tác.

Hướng dẫn sử dụng Meiji The Collagen Beaute hiệu quả

Trong trường hợp bạn đang uống thuốc chữa bệnh phải tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Có thể dùng chung với thuốc uống từ nhau thai cừuthực phẩm chức năng sữa ong chúa.

Bạn cần tuân thủ liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Vui lòng uống nhiều nước khi sử dụng thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute.

Để cơ thể hấp thụ tốt nhất, hãy uống vào trước bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn sáng.

Nên sử dụng thường xuyên ít nhất 2 tháng để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Đăng ngày: . Từ khóa: thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về: Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Thực phẩm chức năng chống lão hóa collagen nhật bản Meiji The Collagen Beaute - 680000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net