Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả
Trang chủ - Bổ sung canxi - Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả


Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả

Ước mơ sở hữu một chiều cao như ý là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài chế độ dinh dưỡng, thì những bài tập tăng chiều cao cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Xin bật mí 3 bài tập đơn giản giúp tuổi teen tăng chiều cao hiệu quả.

Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả

Bài tập thứ nhất

Những bài tập giúp tăng chiều cao

  • Bước 1:  Nằm ngửa trên sàn nhà; chân phải duỗi thẳng; chân trái co lên; dùng hai bàn tay nắm chặt đầu gối phải.
  • Bước 2: Duỗi thẳng nhanh chân trái ra; hai tay nắm chặt phần bắp chân.
  • Bước 3: Co chân phải; để bàn chân trái lên đầu gối của chân phải; hai tay nắm chặt cổ chân phải.
  • Bước 4: Duỗi thẳng nhanh chân phải; tay trái nắm chặt đầu gối chân trái; tay phải nắm chặt cẳng chân trái dùng lực ép sát vào người.

Bài tập thứ 2

Bài tập giúp tăng chiều cao

  • Bước 1: Hai tay chống sàn; dùng lực đẩy người ra sau; hai chân giữ thẳng; dùng lực nâng hông lên; nhún chân và đẩy hông lên rồi hạ xuống nhịp nhàng.
  • Bước 2: Tư thế như bước 1, lần lượt giơ một chân lên cao rồi nhún chân còn lại để đẩy người lên.

Bài tập thứ 3

Chuẩn bị một thanh xà ngang chắc chắn, cách mặt đất khoảng 1,8 m – 2 m. Hai tay nắm thanh xà ngang, từ từ kéo người lên đến khi mặt ngang xà thì từ từ thả xuống. Làm nhịp nhàng đến khi thấy mệt thì nghỉ rồi làm tiếp, kiên trì làm hằng ngày hoặc 3 lần/tuần.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao?

Muốn thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cần có sự phối hợp chặt chẽ, khoa học nhiều biện pháp khác nhau. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc tăng chiều cao là một giải pháp được ưa chuộng hiện nay bởi tính hiệu quả, linh hoạt, an toàn và bền vững. Thông tin về thuốc tăng chiều cao bạn có thể tham khảo thêm trên blog này.

chiều cao,dha nhật,calcium

Sở hữu chiều cao như ý là ước mơ chân chính của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy, hãy biến ước mơ đó thành sự thật bằng cách chăm chỉ tập luyện thể thao, thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Bên cạnh đó, có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản vào liệu pháp tăng trưởng chiều cao của bạn.

Đăng ngày: . Từ khóa: những bài tập tăng chiều cao

Cách bổ sung canxi cho bà bầu – không đơn giản như mình vẫn nghĩ

Cách bổ sung canxi cho bà bầu hiệu quả cần tuân thủ theo từng giai đoạn cụ thể. Tôi sẽ đề cập về cách bổ sung canxi cho bà bầu cũng như những thực phẩm.

Những thực phẩm giàu canxi tốt cho người thoái hóa xương

Chính vì lẽ đó mà chúng ta cần bổ sung canxi thêm can xi để khắc phục tình trạng này. Sau đây là những thực phẩm giàu canxi tốt cho người thoái hóa xương.

Cách bổ sung canxi khoa học phù hợp với điều kiện của bạn

Cách bổ sung canxi như thế nào cho phù hợp? Đây có thể là điều mà bạn cần biết để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hãy tìm hiểu ngay sau đây

Bổ sung canxi theo cách an toàn và hiệu quả một cách tự nhiên nhất

Canxi là thành phần chính cấu tạo nên răng và xương, nó thúc đẩy quá trình đông máu. Bổ sung canxi là việc làm không thể thiếu trong suốt cuộc đời

3 lý do nên bổ sung canxi cho bà bầu để thai nhi khỏe mạnh

Thuốc bổ sung canxi cho bà bầu giúp hỗ trợ phát triển xương cho trẻ, giúp xương mẹ chắc khỏe và tăng nguồn sữa. Do đó, chúng ta cần bổ sung canxi cho bà bầu

Một số sai lầm của mẹ khi bổ sung canxi cho bé

Không phải ai cũng nắm được những thông tin cần thiết khi uống canxi. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin hướng dẫn cách bổ sung canxi cho bé đúng cách.

Dấu hiệu trẻ sơ sinh thiếu canxi và cách bổ sung hợp lý

Những dấu hiệu trẻ sơ sinh thiếu canxi dưới đây sẻ chỉ cho bạn thấy tình trạng con của bạn như thế nào. Từ đó, giúp bạn có cách bổ sung canxi cho bé

Cơ hội cuối cùng cho người bị loãng xương mà không thích uống sữa

Bước vào tuổi trung niên, cơ thể chị em luôn có cảm giác nhức mỏi và đau xương khớp. Hiện tượng này diễn ra phần lớn là do bị  loãng xương hành hạ.

10 thực phẩm tăng chiều cao hiệu quả nên bổ sung hàng ngày

Thực phẩm tăng chiều cao là yếu tố cần thiết hỗ trợ bạn tăng chiều cao tối đa. Nó thường kết hợp với luyện tập và yếu tố di truyền để đạt chiều

4 bí quyết tăng chiều cao nhanh chóng ai cũng có thể làm

Tăng trưởng và đạt được chiều cao như ý là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những bí quyết tăng chiều cao đơn

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sức khỏe

Sản phẩm làm đẹp

Các loại khác

Web Làm Đẹp

Địa chỉ: Đường Số 54, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945825825

Email: info@weblamdep.net