Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả

Ước mơ sở hữu một chiều cao như ý là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài chế độ dinh dưỡng, thì những bài tập tăng chiều cao cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Xin bật mí 3 bài tập đơn giản giúp tuổi teen tăng chiều cao hiệu quả.

Những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng rất hiệu quả

Bài tập thứ nhất

Những bài tập giúp tăng chiều cao

  • Bước 1:  Nằm ngửa trên sàn nhà; chân phải duỗi thẳng; chân trái co lên; dùng hai bàn tay nắm chặt đầu gối phải.
  • Bước 2: Duỗi thẳng nhanh chân trái ra; hai tay nắm chặt phần bắp chân.
  • Bước 3: Co chân phải; để bàn chân trái lên đầu gối của chân phải; hai tay nắm chặt cổ chân phải.
  • Bước 4: Duỗi thẳng nhanh chân phải; tay trái nắm chặt đầu gối chân trái; tay phải nắm chặt cẳng chân trái dùng lực ép sát vào người.

Bài tập thứ 2

Bài tập giúp tăng chiều cao

  • Bước 1: Hai tay chống sàn; dùng lực đẩy người ra sau; hai chân giữ thẳng; dùng lực nâng hông lên; nhún chân và đẩy hông lên rồi hạ xuống nhịp nhàng.
  • Bước 2: Tư thế như bước 1, lần lượt giơ một chân lên cao rồi nhún chân còn lại để đẩy người lên.

Bài tập thứ 3

Chuẩn bị một thanh xà ngang chắc chắn, cách mặt đất khoảng 1,8 m – 2 m. Hai tay nắm thanh xà ngang, từ từ kéo người lên đến khi mặt ngang xà thì từ từ thả xuống. Làm nhịp nhàng đến khi thấy mệt thì nghỉ rồi làm tiếp, kiên trì làm hằng ngày hoặc 3 lần/tuần.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao?

Muốn thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cần có sự phối hợp chặt chẽ, khoa học nhiều biện pháp khác nhau. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc tăng chiều cao là một giải pháp được ưa chuộng hiện nay bởi tính hiệu quả, linh hoạt, an toàn và bền vững. Thông tin về thuốc tăng chiều cao bạn có thể tham khảo thêm trên blog này.

chiều cao,dha nhật,calcium

Sở hữu chiều cao như ý là ước mơ chân chính của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy, hãy biến ước mơ đó thành sự thật bằng cách chăm chỉ tập luyện thể thao, thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Bên cạnh đó, có thể bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản vào liệu pháp tăng trưởng chiều cao của bạn.

Các bài liên quan

Nhận xét